Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng chính vì vậy mà mình nói phải ăn thật nóng, khi trộn mì lên, trứng chín vừa ăn, ngon và beo béo, ngon lắm
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Mì sốt hải sản Nếu làm theo đúng quy trình, bạn sẽ có được đĩa mì xốt hải sản với mùi thơm của nấm, mùi ngậy của tôm rất hấp dẫn. Món này có thể ăn thay cơm mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Nguyên liệu: - Mì trứng Gomex 3 miền loại sợi trung 300 g - Tôm đồng: 200 g - Cà chua: 200 g - Nấm hương: 50 g - Hành hoa, bột canh, dầu ăn. Thực hiện: - Tôm đồng chọn con to vừa, mỏng vỏ, rửa sạch rồi bóc bỏ đầu, vỏ, ướp với một thìa nhỏ bột canh. - Cà chua rửa sạch xắt miếng nhỏ. Nấm hương chọn những chiếc nhỏ ngâm nở, rửa sạch, cắt bỏ chân. Hành hoa nhặt bỏ rễ, phần thân trắng chẻ sợi, phần cọng lá thái nhỏ. - Đun một xoong nước sôi, cho vào một chút muối, cho mì vào chần qua sau đó vớt ra ngay. Bỏ mì vào nước sôi để nguội để sợi mì không bị dính vào nhau. Vớt ra để ráo nước rồi xúc chia ra từng đĩa. - Cho một thìa dầu ăn vào chảo, bỏ hành chẻ vào phi thơm rồi cho tôm vào xào chín. Xúc riêng ra đĩa. Cho tiếp một thìa dầu nữa vào chảo cho cà chua vào xào thật nhuyễn. Đổ vào chảo một bát nước nhỏ, cho tiếp nấm hương và nêm gia vị vừa ăn. Khi nước xốt sánh và sôi lăn tăn thì đổ tôm và hành hoa vào. Trình bày: - Rưới nước sốt lên các đĩa mì ăn nóng. Nếu thích ăn cay có thể thêm một chút tương ớt vào nước xốt.
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Mình góp một món :Thịt viên nấu mì Chuẩn bị: Thịt băm, gia vị, mì trứng Gomex 3 miền loại sợi to, hành lá, cải ngọt, nấm linh chi, nấm rơm, cà rốt, hành bôrô. Thực hiện: Băm hoặc xay thịt rồi ướp gia vị. Sau đó, viên lại thành từng viên vừa ăn. Nấu nước dùng sôi, cho thịt viên vào nước, khoảng 3 phút sau cho thêm cà rốt, hành bôrô, cải ngọt, gia vị, nấm rơm, nấm linh chi. Nêm lại nước cho vừa ăn, chú ý nêm gia vị đậm đà để khi chan vào mì nước lèo trung hòa lại là vừa. Trần mì qua nước sôi, trần lại bằng nước lạnh để sợi mì giòn và không bị dính. Chan nước lèo vào bát mì, trần thêm một lượt để đảm bảo độ nóng. Tuyệt vô cùng tổ quốc ta ơi đó nha
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Không những có màu sắc bắt mắt, đĩa mì này còn rất hấp dẫn thực khách nhờ hương vị khá đặc biệt. Bạn có thể chuẩn bị cho bữa tiệc đãi khách với món ăn này. Mì ngũ sắc Nguyên liệu: - 3 vắt mì trứng Gomex 3 miền lớn, trụng chín, xả qua nước lạnh. - 50 g chả lụa, cắt hạt lựu. - 50 g xúc xích, cắt hạt lựu. - 50 g cà rốt, gọt vỏ, cắt hạt lựu, trụng sơ. - 2 quả trứng vịt, tráng mỏng, xắt nhuyễn. - Đậu hoà lan hạt luộc chín, ngâm qua nước nguội cho xanh. - Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu ăn, tiêu, rau mùi. Thực hiện: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn và tỏi, phi thơm. Cho chả lụa, xúc xích, đậu hoà lan hạt, cà rốt và gia vị, xào sơ cho thấm. Mì trộn gia vị, dầu ăn, bóp đều, cho thấm và tơi sợi mì. Chảo nóng phi thơm dầu, cho mì vào xào lửa lớn cho thấm gia vị. Trình bày: Trút mì ra đĩa tròn lớn. Xếp xúc xích, trứng, cà rốt, chả lụa, đậu hoà lan lên trên. Rắc rau mùi và tiêu. Ăn nóng với nước tương.
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Hơ sao vào đây đọc mình cứ có cảm giác bị các mem mới tung hững quảng cáo mì Gomex 3 miền thế nhỉ
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Í, bạn dùng thử loại mì nầy đi, thấy ngon lắm , đặc biệt là mì trứng, ăn không có mùi khó chịu mà cũng thấy ngán như các loại khác. Lúc trước mình cũng không dám dùng đâu, cũng phải thử rồi thấy thích nên hay dùng nó để chế biến cho anh xã nhà mình lắm. bạn thử đi nha.
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Mình thì làm đơn giản mỳ trứng rau cải, thích thì cho thêm nấm, thích nhất là mỳ mình làm từ máy cán ko có chất bảo quản, ko sấy khô như mỳ ăn liền nên ko bị nóng!
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng hahahah. giống y như em lúc còn đi học. Nghĩ lại thì vẫn còn thèm. mà thèm thì.... vẫn cứ ăn
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng ủa, mình cũng vậy, nước mì gói mà ăn với cơm nguội là số 1, nhất là lúc đói........thèm quá
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Mì sốt thịt bò: Nguyên liệu: - 1 gói mì Gomex 3 miền loại mì bò sợi phở - 100g thịt bò, băm nhỏ - 1 quả trứng gà hoặc 3 qủa trứng cút - 1 củ hành tây rửa sạch, cắt múi cam nhỏ - 1 củ cà rốt nhỏ, gọt vỏ thái nhỏ - Rau cải thái nhỏ - 1 tép tỏi băm nhỏ - Sốt cà chua - Nước tương, dầu ăn, đường Cách làm: - Đun sôi nước, thả mì vào nồi, dùng đũa trở nhẹ để các sợi mì bung ra, nhưng không bị gãy . - Nước sôi trở lại, vớt mì ra rổ thưa, rưới dầu ăn, dùng đũa trở nhẹ cho sợi mì tơi hẳn ra. - Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi cho hành tây vào xào qua. Cho thịt bò vào xào, nêm gia vị, đường, nước tương, sốt cà chua rồi đổ ra một cái bát - Tiếp theo xào cà rốt và rau cải vào xào chín tới, sau đó cho lẫn thịt bò và hành tây vừa xào vào, đảo đều - Dọn mì ra đĩa, cho thịt bò lên mì. Trên cùng xếp một trứng gà hoặc trứng cút ốp la.
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Mình làm thử rồi, ngon lắm đó nha. muốn chia sẻ thêm với các bạn
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Có món mới đây, xem thử đi các mẹ ơi. Mì Xào Nước Tương - Bạn nên xào mì nhanh tay trên lửa lớn để mì và các loại rau, củ không bị nát. Nguyên Liệu - 500 g mì trứng Gomex 3 miền loại sợi to, rất phù hợp và ngon - 150g giá - 150g cà-rốt - 150g cải thìa - 150g bông hẹ - 80g tỏi băm - 40ml nước tương - Dầu ăn. Thực Hiện - Mì chần qua nước sôi, xốc dầu cho mì ngon hơn. - Cà-rốt bào vỏ, thái sợi. Cải thìa bỏ lá, lấy cọng, thái sợi. Chần cà-rốt, cải thìa, hẹ, giá qua nước sôi. - Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cà-rốt, cải thìa vào xào. Tiếp đến cho mì, bông hẹ vào, nêm tỏi và nước tương. Tắt lửa.
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng Một món Nhật cho ngày mới nhé Mì xào YAKISOBA Nguyên liệu: -Mì trứng Gomex 3 miền loại sợi to. -Thịt gà hoặc thịt lợn, bò, tôm… tùy theo khẩu vị ... -nước sốt Yakisoba -Cần tây, tỏi tây,muối, hạt tiêu,dầu ăn Chế biến: 1. gọt vỏ cà rốt, bóc vỏ hành tây, bỏ rễ tỏi tây và rửa sạch các nguyên liệu. - Thái thịt gà thành miếng mỏng vừa ăn. - Cà rốt thái chỉ, hành tây thái dọc như hình trên. - Cần tây thái ngang thành miếng mỏng, nếu là loại cần tây thân nhỏ các bạn đập cho thân cần tây hơi dập ra, thái thành đốt 3 - 4 cm là ổn. - Tỏi tây thái nhỏ. - Cải bắp thái chỉ (nhưng đừng thái quá mỏng) hoặc thái thành miếng vuông. - Thịt gà ướp muối, tiêu. Bắc chảo lên bếp, cho thịt gà, dầu ăn vào xào 3 - 4 phút để thịt gà chín tái là được. Miếng thịt càng nhỏ các bạn nhớ điều chỉnh thời gian ít đi nha 2. Gạt thịt gà vào cạnh chảo và cho hành tây, cà rốt, cần tây vào đảo khoảng 5 phút cho rau chín tái. Sau đó tiếp tục cho bắp cải vào đảo khoảng một phút. Cần cho các nguyên liệu vào các thời điểm khác nhau như vậy là vì thời gian chín của mỗi loại là khác nhau. Các bạn chú ý, đừng nên xào chín rau vì chúng ta còn cần xào rau với mì nữa mà. Nếu xào chín rau ở bước này thì cuối cùng rau sẽ bị nát, không ngon 3. Mì trứng Gomex 3 miền trụng nước sôi, xốc dầu hành cho sợi mì thơm ngon 4. Xào mì đến khi các sợi mì tơi hết ra Tiếp tục cho rau, thịt gà đã xào ở trên vào mì. 5. Nước sốt yakisoba cho vào Đảo qua lại một lúc trên lửa cho các hương vị hòa trộn vào với nhau. 6. Bày ra đĩa và các bạn đã có món mì xào Yakisoba ngon lành rồi
Ðề: Những món ngon từ mì gói và mì trứng mình thì khoái khẩu và cũng chỉ biết làm mỗi món mì xào rau muống,hi! vẫn ngon hết xẩy.( trừ mì tôm úp ra nhé)