Thông tin: Phần Mềm Mkt Bđs – Phần Mềm Đăng Tin Bất Động Sản Tự Động

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi mktviral, 17/12/2022.

 1. mktviral

  mktviral Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2022
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mỗi ngày bạn đều mất rất nhiều thời gian để đăng bài bất động sản, đăng tin quảng cáo? Hiệu quả ra số để tư vấn và chăm sóc không được như mong đợi. Thấu hiểu được nỗi đau trong tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực này, phần mềm MKT cho ra mắt phần mềm MKT BĐS, tập trung focus vào người đang làm trong lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé.

  I.Giới thiệu phần mềm MKT BĐS – Phần mềm Fb bất động sản

  Sử dụng Phần mềm MKT BĐS – đăng tin bất động sản tự động đang là giải pháp nhiều người tin dùng. Với nhiều tính năng tự động thông minh, tự động đăng lên hội nhóm chất về lĩnh vực này. Sử dụng phần mềm FB bất động sản sẽ giúp bạn tối ưu hoá thời gian tìm kiếm khách hàng, tối ưu hoá doanh thu từ bất động sản.

  Phần mềm cung cấp riêng list group cộng đồng bất động sản chất, có tương tác cao… người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm những tệp cộng đồng thủ công. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian đăng bài, thời gian tiếp cận khách hàng trên các cộng đồng nhà đất lớn.

  [​IMG]

  II. Tính năng chính của phần mềm MKT BĐS auto đăng tin bất động sản.

  Để hỗ trợ tốt nhất cho dân kinh doanh bất động sản, phần mềm đã trang bị nhiều tính năng vượt trội. Hỗ trợ người kinh doanh tối ưu thời gian tìm kiếm và đăng bài bán hàng.

  1.Hỗ trợ quản lý hàng nghìn tài khoản FB

  Phần mềm MKT BĐS không giới hạn tài khoản có trên phần mềm, đồng nghĩa khách hàng hoàn toàn có thể thêm và quản lý hàng ngàn tài khoản 1 cách nhanh chóng, đơn giản.

  - Thêm danh mục để chia tài khoản thành các nhóm để phục vụ các mục đích công việc khác nhau.

  - Phần mềm cho phép hiển thị thông tin tài khoản: Tên, UID, Password…

  2.Phần mềm MKT BĐS hỗ trợ đăng bài tự động hàng loạt

  Phần mềm hỗ trợ tự động đăng bài profile hàng loạt

  Đăng hàng trăm hay hàng nghìn bài viết bằng cách thủ công là điều hoàn toàn khả thi. Phần mềm hỗ trợ bạn đăng bài lên profile tự động chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

  - Đăng bài tự động hàng loạt, không bị FB đánh spam

  - Hỗ trợ đăng bài đi kèm nội dung và ảnh.

  - Xây dựng lịch đăng bài viết hoàn toàn tự động.

  Phần mềm hỗ trợ tự động đăng bài lên Group hàng loạt

  Khi xây dựng được 1 tệp tài khoản đủ mạnh đã tham gia vào các hội nhóm. Bạn muốn viral quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến nhiều người. Tính năng tự động đăng bài lên group sẽ giúp bạn:

  - Tự động đăng bài lên nhiều group, tập trung vào các group mong muốn.

  - Xây dựng lịch đăng bài tự động để tối ưu thời gian.

  - Có thể kiểm tra lại với cơ chế lưu lại lịch sử.

  3.Cung cấp sẵn hội nhóm chất về BĐS

  Việc tìm kiếm những hội nhóm bất động sản chất lượng là việc rất quan trọng. Tuy nhiên phần mềm của chúng tôi đã cung cấp sẵn hội nhóm về bất động sản chất lượng. Bạn không cần tốn công sức, thời gian tự mình tìm kiếm. Đây là điểm đặc biệt chỉ có riêng ở phần mềm này.

  Ngoài ra còn nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá sử dụng. Phần mềm MKT luôn lắng nghe mà update sản phẩm theo nhu cầu của thị trường.  Thông tin liên hệ

  Phạm Tuân

  Phone 0862757222

  Website: tuanpn.com

  Fanpage: fb.com/phamtuanpnmkt

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mktviral
  Đang tải...


Chia sẻ trang này