Phần Mềm Xem Số Điện Thoại Hợp Tuổi Theo 5 Tiêu Chí Phong Thủy Kích Tài Lộc

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi nguyenan21122, 15/10/2020.

 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Để có thể nắm bắt tuổi của mình hợp với số điện thoại nào có thể là điều khá khó khăn đối với nhiều người bởi muốn xem số điện thoại hợp tuổi cần có kiến thức về lĩnh vực phong thủy, trên internet lại có quá nhiều cách tính khác nhau khiến bạn có thể cảm thấy mông lung.

  Nhận biết được nhu cầu đó, chuyên gia Duy Tâm Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lý số phong thủy đã tạo ra phần mềm xem số điện thoại hợp tuổi dựa vào các tiêu chí thiết yếu quan trọng. Mình xin lấy ví dụ về số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983. Đó là:

  1 - Luận theo ngũ hành

  Khi chọn số sim hợp với tuổi của mình, bắt buộc phải chọn lựa dãy số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành chủ sim. Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Do vậy cần chọn dãy số thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc số thuộc hành Thủy (tương hỗ). Có như vậy thì sự kết hợp với chủ nhân số điện thoại mới được phát huy hết khả năng bổ trợ của mình.

  [​IMG]

  Số điện thoại hợp tuổi góp phần thúc đẩy sự thành công trong công việc và cuộc sống bạn!
  2 - Theo Âm dương tương phối

  Đây chính là sự tương đồng về số các số chẵn và lẻ trong dãy số sim. Hoặc số sim phải lệch Dương (số chẵn nhiều hơn số lẻ) để cân bằng mệnh Âm Thủy của tuổi 1983. Một số sim cân bằng tính âm dương hoặc mang vận cân bằng với tuổi sẽ giúp bạn luôn được hài hòa trong cuộc sống của mình.

  3 - Luận theo hành quẻ kinh dịch

  Một số điện thoại dù đẹp, hợp với tuổi nhưng không thuộc quẻ dịch Hanh Cát thì cũng không mang lại sự bổ trợ tốt nhất đến cho chủ nhân. Vì vậy khi xem số điện thoại hợp tuổi thì cần chọn số có quẻ chủ và quẻ hỗ hanh cát. Những vận khí ẩn chứa trong các quẻ sẽ bổ trợ, thúc đẩy cuộc sống của bạn.

  4 - Luận theo cửu tinh đồ pháp

  Theo thuyết Cửu tinh đồ pháp mà chúng ta đang sống - thời Hạ Nguyên do sao Bát Trạch chiếu sáng. Một sim muốn nhận vượng khí đến từ sao Bát Trạch thì phải có sự xuất hiện của con số 8. Đây chính là 1 trong 2 yếu tố bổ trợ khi xem số điện thoại hợp tuổi. Tuy không phải là yếu tố bắt buộc, nhưng để số điện thoại bổ trợ tốt nhất thì nên thỏa mãn yếu tố này.

  5 - Theo Quan niệm dân gian

  Theo quan niệm dân gian, bạn nên chọn dãy số có tổng nút cao, đồng thời có chứa các cặp số đẹp là tốt nhất, những điều này sẽ góp phần cấu thành nên một số sim có tính phong thủy cao, mang sức mạnh lớn để bổ trợ tốt cho người dùng.

  Chúng tôi chỉ tư vấn và tuyệt đối không bán sim - không cò sim - không liên kết bất kỳ một bên nào để buôn bán sim. Vì vậy, với tính chất thông tin, quý bạn khi sử dụng phần mềm xem số điện thoại hợp tuổi sẽ tìm được số điện thoại hợp tuổi cho mình mà không bị lừa mua sim với giá cao cắt cổ..

  Quý bạn tuổi Quý Hợi có thể xem phân tích chi tiết số điện thoại hợp tuổi mình tại đây.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này