Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Yên Thế Triển Khai Phần Mềm Trueconf

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi lVuLinh, 8/5/2020.

 1. lVuLinh

  lVuLinh Thành viên mới

  Tham gia:
  13/11/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế thường xuyên tổ chức các cuộc báo cáo định kỳ, tổ chức hoạt động Giáo dục theo hướng dẫn từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), tổ chức các cuộc họp chỉ đạo của Ủy ban nhân dân (UBND) huyện. Chính vì thế, Phòng Giáo dục huyện chủ động đầu tư hệ thống Hội nghị truyền hình vào hệ thống của mình.

  [​IMG]

  Năm 2015 Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Trueconf với số lượng 50 điểm cầu. Sau 2 năm sử dụng và trải nghiệm thực tế trên hệ thống, UBND tỉnh Bắc Giang quyết định mở rộng hệ thống Hội nghị truyền hình từ 50 điểm lên 250 điểm cầu.

  [​IMG]

  UBND tỉnh Bắc Giang lựa chọn hệ thống hội nghị truyền hình Trueconf vì những lý do sau:
  • Tiết kiệm chi phí so với các giải pháp phần cứng còn lại trên thị trường
  • Tận dụng được các thiết bị và hạ tầng mạng có sẵn
  • Người không chuyên về CNTT cũng có thể sử dụng phần mềm và điều khiển cuộc họp trên phần mềm Trueconf
  UBND Tỉnh Bắc Giang đồng loạt triển khai hệ thống tại tất cả địa bàn, để thúc đẩy các nghị quyết, định hướng chung từ TW đến từng địa phương.

  Theo đó, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế đã chủ động đầu tư hệ thống Hội nghị truyền hình theo giải pháp mà tỉnh Bắc Giang đã triển khai trước đó. Nhưng trước khi triển khai hệ thống, phòng Giáo dục và Đào tạo đã có những trải nghiệm thực tế trên phần mềm TrueConf qua hệ thống của Tỉnh.

  Thấy được những hiệu quả đã đem lại cho Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, phòng Giáo dục huyện đã quyết định triển khai Hội nghị truyền hình TrueConf cho hệ thống của mình.

  Sau khi triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình TrueConf, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế đã thực hiện những công việc sau trên hình thức trực tuyến:

  Thực hiện cải cách hành chính, công tác thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí, công tác thanh tra, kiểm tra, giải quyết, khiếu nại, kiến nghị có liên quan đến giáo dục, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

  Thực hiện công tác thống kê, thông tin, báo cáo định kỳ, hàng năm và báo cáo đột xuất về tổ chức, hoạt động giáo dục theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT và chỉ đạo của UBND huyện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lVuLinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này