Quy Trình Cấp Giấy Chứng Nhận Grs Cho Các Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 4/10/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vì vậy, giống như bạn, chúng tôi cố gắng đưa ra những quyết định thông minh và thân thiện với trái đất khi chúng tôi mua thực phẩm, chất tẩy rửa gia dụng và quần áo của mình. Chúng ta càng nhận thức rõ hơn về tác động của mình, chúng ta càng đọc nhãn và nghiên cứu nhiều hơn. Nhưng khi một công ty nói rằng một sản phẩm là bền vững, làm sao chúng ta biết họ đang nói sự thật?

  Quay trở lại những ngày đầu của phong trào thực phẩm hữu cơ, bất kỳ công ty nào tốt đều nhấn mạnh từ "hữu cơ" trên sản phẩm của họ - ngay cả khi nó thực sự không phải vậy. Ví dụ, ở Mỹ, phải đến năm 2002, USDA mới thực hiện đầy đủ chương trình "hữu cơ được chứng nhận" - nói với người mua hàng rằng những tuyên bố mà họ đang đọc trên bao bì là hợp pháp.

  GRS là một tiêu chuẩn sản phẩm đầy đủ, tự nguyện, quốc tế, đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba về nội dung tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, thực tiễn xã hội và môi trường và các hạn chế về hóa chất.

  Chứng nhận GRS nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty đang tìm cách xác minh hàm lượng tái chế của sản phẩm của họ (cả thành phẩm và trung gian) và xác minh các hoạt động xã hội, môi trường và hóa chất có trách nhiệm trong quá trình sản xuất của họ. Mục tiêu của GRS là xác định các yêu cầu để đảm bảo các tuyên bố về nội dung chính xác và điều kiện làm việc tốt, đồng thời giảm thiểu các tác động có hại đến môi trường và hóa chất. Điều này bao gồm các công ty về ginning, kéo sợi, dệt và đan, nhuộm và in và khâu ở hơn 50 quốc gia.

  Bất kỳ cơ sở xử lý vật liệu tái chế nào đều được chứng nhận bên ngoài về GRS, tiêu chuẩn và bất kỳ vật liệu tái chế nào mà chúng tôi mua đều được chứng nhận để chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm tái chế được chứng nhận đầy đủ

  Chứng nhận Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS) cũng thực hiện điều tương tự đối với các sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế. Được phát triển lần đầu vào năm 2008, chứng nhận GRS là một tiêu chuẩn toàn diện để xác minh rằng một sản phẩm thực sự có hàm lượng tái chế mà nó tuyên bố là có. Chứng nhận GRS được quản lý bởi Sàn giao dịch Dệt may, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu nhằm thúc đẩy những thay đổi về nguồn cung ứng và sản xuất và cuối cùng là giảm tác động của ngành dệt may đối với nước, đất, không khí và con người trên thế giới.

  GRS khá giống với chứng nhận hữu cơ ở chỗ nó sử dụng theo dõi và truy tìm để giám sát tính toàn vẹn trong toàn bộ chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất. Chứng nhận GRS đảm bảo rằng khi các công ty như chúng tôi nói rằng chúng tôi phát triển bền vững, thì từ này thực sự có nghĩa. Nhưng chứng nhận GRS vượt xa khả năng truy xuất nguồn gốc và ghi nhãn. Nó cũng xác minh các điều kiện làm việc an toàn và bình đẳng, cùng với các thực hành về môi trường và hóa chất được sử dụng trong sản xuất.

  Tất cả hàng hóa chúng tôi cung cấp ở đây trên trang web này đều được chứng nhận GRS. Quá trình để được chứng nhận và duy trì được chứng nhận không dễ dàng. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng, khi biết rằng khi bạn mang một đôi tất Arvin, bạn đang thực sự giúp thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn - và trông thật sắc nét khi bạn đang làm việc đó.

  Nhãn GRS áp dụng cho các công ty trong lĩnh vực dệt may có hoạt động kéo sợi dệt kim, in, khâu, ginning, dệt và nhuộm, nhưng cũng cho các nhà tái chế, nhà phân phối và thương hiệu muốn sản phẩm tái chế và các hoạt động có trách nhiệm của họ được nhãn quốc tế công nhận .

  Quá trình cấp giấy chứng nhận GRS được diễn ra trong 3 bước sau:

  Bước 1: Đánh giá bộ sơ lược.

  Đánh giá ban đầu về sản phẩm và quá trình sản xuất, trong đó bao gồm đánh giá các thành phần của sản phẩm cần chứng nhận, cũng như sự phù hợp của tài liệu và nhà cung cấp và sự phù hợp của sản phẩm hóa chất được sử dụng trong công cụ sản xuất quy trình.

  Bước 2: Kiểm tra tại chỗ.

  Kiểm tra tại chỗ để xác định sự chắc chắn: sự tuân thủ hiệu quả của sản phẩm với GRS tiêu chí; các tổ chức chính thức và quản lý các quy trình và thủ tục nội dung có khả năng thỏa mãn sự phù hợp của cơ sở sản xuất sản phẩm; the duy trì sản xuất chuỗi để bảo đảm rằng các tái chế vật liệu được xác định một cách chính xác để tránh các vấn đề của sự nhầm lẫn và / hoặc thay thế bằng các vật liệu khác. Đồng thời, việc tuân thủ các môi trường tiêu chuẩn và xã hội liên quan được xác minh.

  Bước 3: Cấp giấy chứng nhận Hợp quy.

  Việc cấp Giấy chứng nhận hợp quy dựa trên thông tin và dữ liệu được thu thập như một phần của quá trình đánh giá và xác minh.

  Tất cả các sản phẩm bao gồm ít nhất 20% vật liệu tái chế trước và sau tiêu dùng đều có thể được chứng nhận GRS. Tiêu chí GRS mở rộng đến các lĩnh vực sau: Thành phần sản phẩm và nội dung vật liệu tái chế, Duy trì khả năng truy xuất nguồn gốc trong toàn bộ quá trình sản xuất, Hạn chế sử dụng hóa chất.

  Việc tuân thủ các tiêu chí môi trường liên quan có thể được quan tâm: cung cấp nước; xả thải; và cống rãnh; thu hồi năng lượng (sử dụng chất thải đã chọn); khí thải gây ô nhiễm vào bầu khí quyển; sản xuất và quản lý chất thải; ô nhiễm đất và nước ngầm; quản lý các chất, chế phẩm và vật liệu độc hại; tiếng ồn phát xạ; quản lý khẩn cấp. Tuân thủ các tiêu chí xã hội liên quan đến quyền của người lao động.

  Xem thêm: https://g.page/chung-nhan-iso-9001-knacert
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này