Nhờ các mẹ giúp em chút ạ!!! Các mẹ có ai biết đây là rau gì và cách chế biến như thế nào không ạ? Em thấy lá và thân của nó khá giống với su hào hoặc súp lơ nhưng nó lại không có củ. Bình thường nhà em cũng chỉ dùng củ để nấu ăn chứ không giữ lại lá và thân bao giờ. Rau này nhà em được cho nhiều, nếu không biết chế biến thế nào thì bỏ không phí quá. Có mẹ nào biết thì hướng dẫn em với nhé! Em xin chân thành cảm ơn ạ!!!
cái này giống giống ngồng cải mà mn , đây hình như bị cắt ngắn đi ý, em nhớ là nó dài hơn và còn ngồi tước vỏ ra rồi luộc cái non non bên trog với cái ngọn xanh đấy, hoặc xào tỏi là ok ý mà
^^ cảm ơn 2 mẹ nhé! Vậy là mình bỏ lá, tước vỏ thân cây rồi luộc hoặc xào phần bên trong thân là được nhỉ! Tại em cứ lăn tăn có giữ lại lá để ăn không
Bắp cải muối chua ngọt giòn tan, thanh mát này ai ăn cũng hợp khẩu vị, thế nên làm sẵn một hũ bỏ trong tủ lạnh để ăn dần là một giải pháp cực kì tiện lợi nếu nhà bạn hay ăn các món chiên, nướng hoặc để ăn kèm bánh mì
^^ cám ơn các mẹ! Em vừa hỏi lại xong, hóa ra đây là cải làn (khác với cải ngồng), ăn được cả lá và thân cây, chỉ cần tước mỗi vỏ thân cho đỡ cứng và xơ thôi! Nấu, luộc hay xào đều được hết ạ! Tối nay em sẽ làm thử luôn hihi! Cám ơn các mẹ!