Review Sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi vudangdat, 11/1/2021.

 1. vudangdat

  vudangdat Bí Quyết Sống KHỏe

  Tham gia:
  24/6/2020
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuốn sách này dành cho các bạn trẻ đang chênh vênh giữa những khó khăn trong cuộc sống. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể tìm kiếm một cuốn sách đồng hành trong năm tháng tuổi trẻ này đúng không nào? Hy vọng sau khi đọc xong review cuốn sách ” Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ “các bạn có thể xem đó là động lực để phấn đấu, đừng để rồi sau này phải hối hận.
  THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN KHI BẠN TẬN TÂM TẬN LỰC LÀM VIỆC
  [​IMG]
  Review Sách đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ
  Thói quen lướt mạng xã hội đã quá quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay, nhưng không phải lúc nào lướt mạng xã hội cũng tốt, chúng ta phải sử dụng nó đúng mục đích. Bạn phải nên nhớ rằng khi bạn đang an nhàn lướt mạng xã hội hay đi chơi, hẹn hò thì ở ngoài kia rất nhiều người đang cố gắng, họ vật lộn với cuộc sống khắt nghiệt này để kiếm sống. Sai lầm nhất chính là bạn luôn nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian, nhưng quan trọng là bạn sử dụng quỹ thời gian đó để làm những việc gì? Thời gian trôi đi chúng ta không thể níu kéo nó trở lại, cho nên hãy sử dụng nó thật hợp lý, làm những việc có ích tô thêm màu cho cuộc sống của chính bạn.
  Bạn luôn ngưỡng mộ những người thành công trong cuộc sống và thậm chí bạn còn mơ ước có được thành công như họ. Nhưng bạn không biết rằng đằng sau sự thành công vạn người ngưỡng mộ đó chính là những đau đớn, thất bại mà họ đã từng phải chịu như thế nào? Cho nên nếu chỉ biết ngưỡng mộ người khác mà không cố gắng bạn chỉ có thể dậm chân tại chỗ mãi không thể biết thành công là gì.
  Đọc tiếp tại nguồn : https://datvu.info/review-sach-dung-lua-chon-an-nhan-khi-con-tre/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vudangdat
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  13,623
  Đã được thích:
  734
  Điểm thành tích:
  773
  sách này có vẻ cũng được nhiều bạn đọc quan tâm
   

Chia sẻ trang này