Review Truyện Trọng Sinh Trước Cửa Cục Dân Chính

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi anhnguyenflypro, 14/7/2021.

 1. anhnguyenflypro

  anhnguyenflypro Thành viên tích cực

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  TRỌNG SINH TRƯỚC CỬA CỤC DÂN CHÍNH
  Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
  Thể loại: Hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, đô thị tình duyên, trọng sinh, cưới trước yêu sau, HE
  Tình trạng: Edit hoàn
  Số chương: 58 chương + 3 ngoại truyện
  Giới thiệu: Edit Mỳ (Nguồn: Kites)
  "Vậy chi bằng anh lấy tôi đi!" Bỗng nhiên Vu Đông đề nghị.
  "Cô..." Hạ Phòng còn tưởng mình nghe nhầm.
  "Anh nhìn đi, bây giờ anh cũng phải tìm một người kết hôn để mẹ anh yên lòng, tôi cũng muốn kết hôn ngay bây giờ, đúng lúc chúng ta đều có mặt ngay trước cục dân chính, lại còn đem theo cả số hộ khẩu nữa. Quan trọng nhất chúng ta đều vừa chia tay với người yêu cũ." Vu Đông nói, "Đây chính là duyên phận."
  Đến khi rời khỏi cục dân chính nàng dâu cực phẩm, cầm trên tay một cuốn sổ màu đỏ vừa mới được làm xong, Hạ Phong vẫn chưa thích nghi kịp, sao mình đã kết hôn rồi?
  Đây có phải là nhặt được vợ trước cửa cục dân chính trong truyền thuyết hay không?
  ------
  ⚡ Nữ chính sống lại trước cửa cục dân chính, nam nữ chính đều bị người yêu vứt bỏ trước cửa cục dân chính, nữ chính rủ nam chính cưới mình ????, nam 9 lúc đó đầu óc không biết sao nóng lên cũng đồng ý.
  ⚡ Nữ chính là DJ của đài FM, nam chính là bác sĩ khoa ngoại. Nữ chính mặt dày, chuyên liêu nam chính làm anh nhiều lúc ngại quá bỏ chạy. Tuy hai người đột ngột cưới chui nhưng nữ chính rất chân thành, dụng tâm kinh doanh cuộc hôn nhân này. Nam chính có cô người cũ nhưng sau khi kết hôn với nữ chính, dần bị hành động và tình cảm của nữ chính đả động rồi yêu lại chị. Về tình cũ thì cả hai người đều dứt khoát nên chẳng có cái gì gọi là dây dưa lằng nhằng với người cũ cả.
  ⚡ Tình cảm của hai người rất kiên định, nhưng do kiếp trước đến 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng nên nữ chính bị ba mẹ anh trai hối hôn nên đến kiếp này dù biết nam chính thích mình nhưng trong lòng nữ chính vẫn không có cảm giác an toàn, sau khi nam chính nhận ra điều đó thì đã dùng hạnh động của mình cho nữ chính cảm giác an toàn. Nam chính thì cực man, luôn quan tâm chăm sóc cho nữ chính, hai người đều chân thành trong cuộc hôn nhân này và vì tình yêu với đối phương nên cả hai đều có thể từ bỏ cái tôi của riêng mình. Nữ chính vì có thai mà có thể dừng ngay công việc trong khi nó đang ở trên đỉnh cao. Nam chính vì nữ chính muốn có con mà có thể dừng lại thí nghiệm mà mình đã theo đuổi nhiều năm.
  ⚡ Nữ chính
  làm DJ phát sóng ban đêm nên khi đọc truyện ta sẽ gặp rất nhiều người, mỗi người có một câu chuyện riêng có vui có buồn, sau mỗi câu chuyện ta sẽ học được một chân lý, một lời khuyên mới. Truyện nhẹ nhàng, có đoạn làm mình cảm động đến muốn khóc. Đọc xong mình thấy trên đời còn rất nhiều người tốt, dù họ chỉ là những người xa lạ, nhưng đôi lúc chính những ng xa lạ đó lại cho ta cảm giác ấm áp trong thành phố tấp nập lại lạnh lùng đó.
  Truyện có thịt, tuy không đủ mỡ đủ nạc nhưng cũng có cái gọi là cặn thịt ????
  ⚡ Ngã tư đường yên tĩnh, thân cây khô héo, đèn đường mờ nhạt, tình lữ ôm hôn, đây là phong cảnh cuối cùng của ngã tư đường vào đêm.
  Tình yêu của nhà có manh thê cưng chiều người khác được đến quá dễ, bởi vì họ không biết đối phương có thật sự yêu mình hay không.
  Tình yêu của bản thân rất khó tìm kiếm, bởi vì bạn biết bạn có thật sự yêu đối phương hay không.
  Thế gian có bao nhiêu tình lữ bởi tình yêu mà kết làm vợ chồng thì có bấy nhiêu tình lữ bởi lỡ mất mà kết phường cùng người sống chung.
  Nhân loại là thể mẫu thuẫn đơn giản nhất, phức tạp nhất, dễ dàng thoả hiệp lại chấp nhất nhất trên thế giới này.
  Vô luận bạn thuộc về loại nào, tôi hi vọng bạn đã từng có được, có thể có được hạnh phúc như vậy!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhnguyenflypro
  Đang tải...


Chia sẻ trang này