Review Về Đại Học Edx

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Nguyen Khanh Minh, 8/3/2020.

 1. Nguyen Khanh Minh

  Nguyen Khanh Minh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/3/2020
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các bạn ! Chắc hẳn các bạn đã từng ít nhất một lần để nghĩ về việc bạn sinh ra để làm gì có phải không ?. Wow ! Tôi cũng vậy và ….Bạn hãy nán lại 1 chút, để cảm nhận câu chuyện về bản thân của tôi được chứ ? Biết đâu sẽ cho bạn thêm một trải nghiệm thú vị


  1, Những suy nghĩ ngây thơ của thời học sinh mà ai cũng từng mắc phải:

  Ngày còn ngồi trên ghế THPT tôi vẫn còn nghĩ rằng chỉ cần thi xong kì thi THPT Quốc Gia. Tôi sẽ được tung bay ở ngoài kia mà chẳng có bất cứ một trở ngại nào. Không có một khó khăn nào có thể cản trở tôi cả, tôi sẽ là chính tôi.
  Nhưng bạn ơi , tôi xin mọi người hãy suy nghĩ kĩ lại xem. Xã hội cần gì và bạn đang có gì ? Liệu rằng xã hội có cần bạn không. Khi mà bạn chưa có kĩ năng gì và cũng như chưa có bất cứ 1 sự trải nghiệm nào. Làm ơn ! Bạn hãy bỏ ngay cái suy nghĩ ấy đi. Nếu bạn không thay đổi thì bạn sẽ đi thụt lùi lại với cả cái xã hội trong thời đại này !


  Và rồi sau kì thi THPT bạn vào một ngôi trường ước mơ. Thử hỏi Hiện tại bạn đang cảm thấy thế nào ? Liệu đó có còn phải ngôi trường mà bạn ngày đêm hàng mong để được tung bay không. Có còn là nơi để ước mơ của bạn được bay xa không ? Và bạn còn sức để tiếp tục không ?????


  Sinh vien Dai hoc edX tai phong thu vien

  2, Một sự thật bất ngờ khi thi xong THPT Quốc Gia:

  Mạnh mẽ lên nào ! Nếu chúng ta không thẳng thắn thì chắc chắn một điều đó chính là bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi vũng lầy đó đâu ! Hãy trả lời tôi : Có hoặc Không ?


  Nếu Có : Vâng xin chúc mừng bạn dù tôi không biết bạn là ai. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng bạn rất kiên định và mạnh mẽ. Vì vậy hãy cố gắng gặt hái được nhiều thành công. Chúc bạn thành công trên con đường đã chọn !!!!!


  Một bài test trong cuộc sống

  Còn Không : Không sao ? Bạn đừng buồn. Tôi xin nói với bạn đây chỉ là 1 bài test quá nho nhỏ trong cuộc sống này thôi. Bạn hãy tự vấn bản thân đi. Bạn nghĩ mình phù hợp với nó ư. Bạn nghĩ mình sẽ thành công trên lĩnh vực của bạn chọn ư. Xin thưa hoàn toàn bạn có thể làm được với điều kiện bạn phải có sự trải nghiệm về nó thì bạn mới biết mình có thật sự hợp với nó hay không. Đừng nói với tôi rằng bạn tìm thấy ra cái đam mê rồi trong khi bạn chưa thể kiếm được tiền từ nó ! Hoàn toàn sai lầm.


  Sinh vien Dai hoc edX thuc hanh lam viec

  3, Và đây là câu trả lời của tôi: “Review về Đại học edX“

  Câu trả lời của tôi đó chính là tôi được học tập trong một môi trường quá thực tế. Bạn tưởng tượng mà xem tất cả các môn học đều áp dụng vào trong cuộc sống thực tế đến từng phút, từng giây và từng ngày, sau đó là tháng và năm !


  Môi trường học tập rất khắc nghiệt đấy. Nó sẽ là nỗi sợ cho những kẻ lười biếng và nhút nhát. Lý do vì sao tôi nói như vậy ư ? Vì yêu cầu của các bài tập trên lớp đó chính là chúng ta phải nói, chúng ta phải thuyết trình từ việc đứng trước máy quay và sau đó là đứng trước đám đông. Đối diện với mọi người để phản biện, bảo vệ ý kiến của mình. Bạn làm được chứ ?


  a, Con người tôi đã thay đổi thế nào khi vào Đại học edX:

  Trước khi học ở đây tôi khá là ít nói ! Tôi không nói được ra cái suy nghĩ trong bản thân. Mà bạn biết đó cái gì giữ trong lòng quá lâu rồi sẽ đến 1 lúc bùng phát ra. Và chính tại nơi đây ( Đại Học EDX ) là nơi thắp cho tôi ngọn lửa. Nó là nơi làm cho tôi thấy dễ chịu hơn. nó là nơi làm cho tôi được trải lòng. Và nó cũng là nơi có chứa con đường và tương lai đầy hứa hẹn của tôi ở phía trước.


  Tại sao tôi lại nói đây là con đường hứa hẹn rất nhiều tương lai. Vì tôi tin vào EDX, tôi tin vào đội ngũ giảng dạy, tôi tin vào con đường mà EDX đi là đúng mặc dù đó là con đường đầu tiên tại Việt Nam. Nhưng không sao hết , chúng tôi những sinh viên EDX. Và EDX sẽ vượt qua hết thử thách khó khăn và bạn hãy chờ tin mừng của chúng tôi . Một ngày nào đó EDX sẽ rất lớn mạnh !!!!!!


  Tôi đã thay đổi ra sao:

  Bản thân tôi trước khi vào đây học là người ít nói , nhưng thời điểm hại tại tôi hoàn toàn có thể nói lên suy nghĩ của bản thân , hoàn toàn có thể chủ động trong học tập cũng như công việc của tập thể , công việc nhóm , làm việc nhóm !!!! Tôi thấy vậy là quá đủ cho một sinh viên năm 1 như tôi . Còn muốn chứng minh thì vẫn là tôi đây , Tôi học tại EDX và tôi hoàn toàn có thể chào đón bạn đến chơi với gia đình chúng tôi và sẽ để cho bạn thấy EDX tuyệt vời như thế nào ! Chúng tôi luôn chào đón bạn !


  Những cơ hội tại Đại học edX:

  Học tập tại đây còn có cơ hội được tham dự các sự kiện tại nhà hàng 5 sao , các nhà diễn giả nổi tiếng , chủ doanh nghiệp đến chia sẻ kinh nghiệm . Tôi hỏi bạn còn cần gì nữa , tưởng tượng nếu bạn tự làm những điều đó sẽ mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc Nhưng EDX đã hỗ trợ , vậy chúng ta còn điều gì tuyệt vời hơn nhỉ ???????? Đó là toàn bộ lời khen của tôi cho EDX và cũng như 1 lời cảm ơn dành cho EDX vì đã làm cho tôi có được như ngày hôm nay !


  b, Trải nghiệm về Đại học edX:

  Đại học edX là một môi trường thực tế. Đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Tức là doanh nghiệp cần gì, EDX đào tạo đầy đủ và bài bản để cho bạn chắc chắn khi ra trường 100% sẽ có việc làm. À mà khoan , sinh viên của EDX ngay từ năm đầu tiên đã được đi làm để tích lũy kinh nghiệm.


  Quan điểm về tiền bạc của tôi khi thực tập

  Và kiếm lại 1 chút kinh tế cho bản thân rồi đó ? Làm tiền ít ư ? Bạn nên tự hỏi xem sinh viên có kỹ năng gì mà muốn được tiền nhiều ? (Được đi làm lấy kinh nghiệm , có tiền là may rồi chứ ở đó ngáp ngắn than dài. Đó là dấu hiệu của kẻ thất bại) Tiền lương cao ư ? Chắc chắn bạn sẽ làm được đấy, nhưng vấn đề còn ở chỗ bạn cố gắng đến mức nào chứ không phải là ngồi im một chỗ , bạn Hiểu chứ ?????? !!!!!!!!!!!


  Sinh vien Nguyen Van lop Luky tai Dai hoc edX

  4, Lý do tại sao tôi lại viết lên bài review về Đại học edX:

  Mình cảm thấy không vui. Khi có nhiều sinh viên bên ngoài nói lời ra tiếng vào không tốt – không đúng về trường của tôi. Nói rằng giảng viên không tốt. Nói rằng đi làm tiền ít. Nói rằng trường lừa đảo. Tôi không hiểu ??? Lừa đảo chỗ nào nhỉ ? Trường vẫn ở đó. Có bất cứ thắc mắc gì bạn hoàn toàn có thể đến nơi và giải quyết. Tại sao lại đăng lên internet để nhiều người không biết rồi có cái nhìn khác nhỉ ?


  Giảng viên đào tạo:

  Tiếp đến , giảng viên không tốt ? Tôi xin đính chính lại giảng viên của EDX là những người đã có kinh nghiệm thực chiến. kinh nghiệm kinh doanh bên ngoài rồi và họ lấy những cái xương máu của họ ra đề truyền đạt lại cho sinh viên. Tôi sẽ chúc bạn “ Thành công trên con đường bạn chọn nhé” và cũng khuyên bạn 1 câu “ Nếu không hiểu , chúng ta không nên nói”.


  Thu nhập trong quá trình học

  Tiền lương thấp à ? bạn có gì trong đầu , bạn có kĩ năng gì, bạn đi học hay đi làm ? Nhà trường tạo điều kiện cho bạn vừa học tập vừa đi làm lấy kinh nghiệm để có cái nhìn trực quan . Vậy mà bạn đặt tiền bạc lên hàng đầu ? Vậy bạn đi học làm gì ? Sao không kiếm 1 công việc bên ngoài mà bạn cảm thấy bạn có khả năng rồi kiếm tiền đi. Để xem cái cuộc sống này , cái xã hội này nó sẽ làm gì với bạn !


  5, Những điểm chưa được của Đại học edX:

  Thứ nhất phải nhận rằng cơ sở vật chất còn hạn hẹp vì lượng sinh viên chưa đông Nhưng bạn đừng lo nhà trường đã và đang xây 1 cơ sở mới khang trang hơn rất nhiều để chào đón mọi người !!


  Môi trường này rất khắc nhiệt nếu bạn là người không kỉ luật, không kiên trì thì tôi chúc bạn sẽ thành công trên 1 con đường khác mà bạn đã chọn.


  Cái tôi không thích:

  Tôi không thích giảng viên của EDX tại thời điểm này chút nào ! Vì họ phải làm quá nhiều việc. Họ phải chịu quá nhiều áp lực. Họ phải làm mọi thứ để có 1 thế hệ mới vì vậy tôi không thích họ như vậy. Mà tôi muốn sẽ là người hỗ trợ họ để san sẻ công việc này để một ngày nào đó. Tất cả sẽ thấy EDX lớn mạnh lên !!!!!


  Cái tôi thực sự ghét:

  hét sinh viên tại EDX , vì họ thân thiện với nhau quá ! Có phải gia đình đâu mà lại thế nhỉ ? Làm như thân thiết lắm không bằng vậy !


  Cái cuối cùng tôi ghét đó chính là bản thân tôi , tôi ghét bản thân tôi thời điểm trước tại sao không thể đến EDX sớm hơn. Nếu sớm hơn có lẽ tôi đã hoàn thiện được nhiều hơn rồi đó !!!!!


  6, Lời kết về Đại học edX:

  Đó là toàn bộ bài viết của tôi muốn nói về EDX , Các bạn hoàn toàn có quyền tin hoặc không. Nhưng tôi xin mọi người , mỗi lời nói hãy chú ý 1 chút và nên thận trọng 1 chút. Nói chúng tôi lừa đảo ? Chúng tôi vẫn ở đây địa chỉ chờ các bạn đến để đàm đạo nói chuyện đến khi nào rõ vấn đề rồi mới thôi !!!!!


  Xin chào ! Chúc các bạn 1 ngày tốt lành và sớm tìm được con đường đi đúng đắn ! Đừng ngụy biện nó bằng bất cứ lý do nào , hãy trải nghiệm nhiều nhất có thể

  Tìm hiểu thêm: Đại Học edX
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyen Khanh Minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này