Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mới có vài ngày không vào được mà đọc toét hết cả mắt Đi tiêm thì phải mất mấy tháng kiêng cữ đấy. Kiêng kiểu thế sốt hết cả ruột gan.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Đúng là y học hiện tại chưa chữa được dứt điểm hội chứng buồng trứng đa nang em ạ. bác sỹ hiện nay chỉ cho thuốc và các biện pháp can thiệp để giúp em có thai và sinh conn mạnh khoẻ thôi. Người nhà chị cũng bị BTDN và đã có 2 em bé sinh đôi rồi. Em cứ bình tĩnh, theo bác sỹ giỏi và kiên trì, lạc quan lên em ạ! Nhiều người bị BTDN vẫn có em bé được mà!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ơi chị không tiêm Rubella à, mũi này nhất thiết nên tiêm chị à, hôm em đi tiêm thì mũi Rubella là họ tư vấn tiêm đầu tiên, còn cúm kiếc thì sau, cuối cùng em lười và vào dịp gần tết nên bỏ 2 mũi sau, chỉ tiêm phòng mỗi Rubella, tác dụng trong 10 năm, bạn em làm bác sỹ bảo thế, nên cũng an tâm. Em tháng này IUI chị ạ, nên chưa đến chỗ ông thày kia, chúc chị may mắn nha!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hehe sorry các nàng, chị oánh nhầm, là vacxin Sởi- quai bị- rubella các nàng nhá, không phải bạch hầu- ho gà- uốn ván hihi Nàng ui nàng nên tiêm cúm nhé, chỉ kiêng 1 tháng thui nhưng mình ngừa đc cả một năm, lúc mình bầu bí sẽ yên tâm hơn đó..
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Xin chào mọi người, cho em ra nhập hội săn rồng với mọi người nhé. Em cũng muốn "săn" một chú rồng nhỏ trong năm tới các chị a. Rất cảm ơn thông tin hữu ích của các mẹ. Chúc cho mọi người đều đạt kết quả như ý.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Từ đây đến cuối năm em k có tháng nào cả ,sang năm em có các tháng 2,4,5,6,11,12 âm lịch là con gái nhé
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em năm nay 29 tuổi âm thụ thai vào tháng 10 âm lịch là con gái em ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. năm nay em 31 tuổi âm em có 2 tháng 11 12 âm lịch là con trai. Chu kỳ kinh của em là 25 đến 26 ngày,tháng này vc em xxx vào 2 ngày 26/11 và 28/11 nhé,nhớ để dành từ 5 đến 7 đến 7 ngày,chúc em may mắn.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị đây mấy hôm nay chị bận lo đi ăn hỏi cho thằng cháu,và người cũng thấy mệt mệt,chỉ muốn nằm.sd :0983315862 cần gì thì cứ gọi cho chị nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ừ chị vừa bận vừa mệt em ạ ,ngồi một lúc là thấy chóng mặt, nhưng chị cũng cố gắng trả lời hết cho các mẹ ,để các mẹ khỏi mong.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em có thể đến bác sĩ PHẠM ĐÌNG DŨNG Ở 387 KIM NGƯU, SDT :0913248114
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em cảm ơn chị, e đã tiêm viêm gan B từ hồi còn đi học rồi nhưng ý em hỏi là chẳng may trong lúc đang kiêng vì tiêm phòng, mà lại dính e bé, thì e bé bị ảnh hưởng gì nhiều không ý ạ
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. uh k phải đâu, e bé đi mượn để lấy may mà, đi đâu thấy trẻ con cũng nhảy và chụp ảnh cùng
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ôi bác đây rồi >< k có việc gì quan trọng đâu ạ, k thấy bóng dáng bác trong nhà nên thiếu vắng quá phải hỏi thăm ngay ạ ^^
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hello ngày mới, chúc mọi người 1 ngày làm việc, học tập tốt. Ai có tin 2v thì share cho mọi người vui cùng nhé. Iu :xxxxxx
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ ơi, sáng nay e thử rồi mới có 1v đỏ chót, e hơi lo lắng, nhưng có lẽ hôm nay e thử hơi sớm vì thả mới được một tuần.NHưng cơ thể e thì khác lắm: mệt mỏi, đau nhức, ngực đau và hay đi tè nữa, bụng thì râm ran đau được tuần nay rồi.Các mẹ cho e kinh nghiệm với?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Lâu lâu mới vào nhà thấy mình bị loạt khỏi danh sách từ lúc nào không hay? 12 tuần rồi, không biết đã hết dọa sảy chưa nhỉ vì mình vẫn còn bị ra dịch nâu mặc dù uống thuốc an thai theo đơn của bác sĩ ròng rã cả tháng rồi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ này giống mình chắc có tin vui rồi.....
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mẹ nó có triệu chứng giống em ko? mà e ăn hơi một tý đã đói.hic chả biết làm sao nữa.sáng nay thử lên mỗi vạch buồn ơi là buồn