Vâng, thấy mọi ng bảo sinh mổ đỡ đau hơn nhưng e sợ cái khoản kiêng khem vì da của e lâu lành lắm, mà chi phí mổ cũng cao hơn đẻ thường e thì muốn tk để bỉm sữa cho con m.n ah
ui các mẹ cứ yên tâm tuy đau nhưng khi nhìn thấy con hạnh phúc vô bờ bến .cứ yên tâm nhe bạn bên bạn còn chồng và người thân mà
hôm trước mình có vào pshn thấy các mẹ sinh xong cố tập đi nhưng ko đến mức...lê lết. hi vongj vì con yêu mọi thứ sẽ ok.
Bạn mổ sinh cần chú ý đến vấn đề sữa cho bé, vì sau khi mổ phải truyền kháng sinh dẫn đến chậm sữa, việc sinh hoạt khó khăn hơn nhiều, sau khi sinh nên đặt thuốc tránh những cơn đau quặn và co thắt tử cung, được khoảng 2 ngày nên cố gắng đi lại trong phòng, về chi phí nếu bạn có bảo hiểm thì không quan trọng nhưng nếu không có bảo hiểm thì nên chuẩn bị khoảng trên 10 triệu.