Tranh luận: sữa non Good Health

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi mehaphuong, 1/4/2009.

  1. mehaphuong

    mehaphuong Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/6/2008
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8
    cái này có uống được cho bà bầu kô các chị ơi:p
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mehaphuong
    Đang tải...


    Các chủ đề tương tự:

  2. mehaphuong

    mehaphuong Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    5/6/2008
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    8
    CÔNG DỤNG

    + Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể; phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp như: nhiễm khuẩn, viêm phổi, cảm lạnh, cúm, sốt…

    + Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.

    + Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất.

    + Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

    CƠ CHẾ TÁC DỤNG


    Sữa non của bò có công dụng tương tự sữa non của bà mẹ. Vì vậy, sử dụng sữa non là hình thức miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm. Cơ chế tăng cường miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hình thức cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu kháng thể.

    IgG - Kháng thể tự nhiên

    Kháng thể là một nhóm chuyên biệt của protein chủ động được gọi là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, xuất hiện trong huyết thanh và các chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú. Kháng thể được sản xuất để chống lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi khuẩn gây bệnh. Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, và IgD, IgG chiếm tỷ lệ cao nhất và có vai trò quan trọng nhất. Chức năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp cơ thể thoát khỏi sự lây nhiễm và bệnh tật.

    Yếu tố miễn dịch IgG được tìm thấy trong sữa non của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Được tìm thấy trong máu, hệ thống huyết thanh và màng nhầy, IgG giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động đúng.

    Một lý do quan trọng nhất là sự ổn định và hoạt động tốt của các kháng thể đã được hấp thụ qua hệ tiêu hóa. Những nghiên cứu đã được thực hiện để xác định độ ổn định các yếu tố miễn dịch Globulin từ sữa non của bò được hấp thụ qua hệ tiêu hóa của bê con vẫn giữ lại được toàn bộ các hoạt tính vốn có. Điều này cho thấy, các yếu tố miễn dịch hoàn toàn có thể được hấp thụ qua ruột theo một cơ chế tự nhiên.

    Yếu tố thúc đẩy tăng trưởng

    Yếu tố tăng trưởng được nhận biết tồn tại trong sữa non và những hoạt động đặc trưng của chúng như sau:

    Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) chúng kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, các vết thương và sự nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

    Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.

    Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (Fibroblast Growth Factor – FGF) kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.

    Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu (Platelet Derived Growth Factor – PDGF) kích thích sự phát triển rộng rãi của các khối huyết cầu.

    Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi (Transforming Growth Factor – TGF) kích thích sự sửa chữa các chuỗi và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    + Trẻ em từ 0-6 tháng tuổi: Dùng 1 thìa gạt ngang (trọng lượng 3g)/ ngày, pha với 30-50 ml nước ấm (dưới 40°C), hoặc pha với sữa công thức, bột ăn dặm…

    + Trẻ em trên 6 tháng tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú: Dùng từ 1 - 2 thìa gạt ngang (trọng lượng 3g)/ ngày.

    Bảo quản:

    Để nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ < 30°C), sau khi mở nắp, có thể bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh.

    TẠI SAO SỮA NON TỪ GOOD HEALTH NEW ZEALAND LÀ TỐT NHẤT?

    Colostrum New Zealand nổi tiếng là sữa non chất lượng cao nhất thế giới.

    Ở New Zealand Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm quản lý ngành công nghiệp chế biến sữa. Sữa non New Zealand được lựa chọn từ những con bò chỉ ăn cỏ mà không ăn thức ăn gia súc. Việc sử dụng kháng sinh và hormones cho bò sữa ở New Zealandlà bị cấm. Việc vi phạm điều này có thể bị phạt lên tới 100 000$.

    Ở New Zealand sữa non được bảo quản trong những thùng lạnh sau khi được vắt và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15s. Ở các quốc gia khác họ làm lạnh Colostrum sau đó diệt khuẩn ở nhiệt độ cao làm mất đi các phân tử protein và các thành phần hoạt tính có sẵn trong sữa non. Phương pháp khử trùng mới mẻ này đã giúp bảo vệ các thành phần quý giá trong sữa non.

    Phòng thí nghiệm đã thử nghiệm và cho thấy không có sự hiện diện của kim loại nặng, thuốc trừ sâu, mầm bệnh và nguồn bệnh cũng như khuẩn Salmonella và E. coli.

    Sản xuất tại New Zealand theo tiêu chuẩn quốc tế. Tan trong nước, được xử lý ở nhiệt độ thấp. Không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mỳ, men, mầu nhân tạo, hương tổng hợp và chất bảo quản.
     

Chia sẻ trang này