Summer Time Rendering Tập 12: Đêm Đẫm Máu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi subhay, 27/6/2022.

 1. subhay

  subhay Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/6/2022
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn đang tìm Ngày phát hành của Summer Time Rendering Tập 12, thì bạn đã đến đúng nơi. Chắc hẳn bạn đang rất hào hứng khi biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, phải không? Chúng tôi cũng vậy! Khi câu chuyện tiến về phía trước, mọi thứ ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Không có thời gian để nghỉ ngơi. Đối với Shinpei và chúng tôi cũng vậy. Không ai trong chúng tôi tưởng tượng câu chuyện này có thể gập ghềnh như vậy. Một khoảnh khắc, chúng tôi đang điều tra về Bóng tối cùng với Shinpei. Và khoảnh khắc tiếp theo, chúng tôi đang cắn móng tay của mình trong khi Shinpei và Ushio đang cố gắng sống sót sau các cuộc tấn công của Bóng tối. Bóng tối chỉ tồn tại trong truyện dân gian cho đến nay.

  View attachment 5565748

  Nhưng bạn sẽ làm gì khi những Bóng tối được cho là chỉ có trong thần thoại hóa ra lại có thật? Nghe có vẻ đáng sợ, phải không? Chà, thật là đáng sợ. Chúng ta không biết câu chuyện này sẽ đi đến đâu, nhưng tất cả những gì chúng ta biết là trận chiến chống lại Shadows này còn nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Chúng tôi có thể không dự đoán kết thúc ở đây, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể hy vọng vào một số hành động trong Tập 12 sắp tới của Kết xuất thời gian mùa hè.  Link xem anime: https://subhay.net/phim/summer-time-rendering-19146/  Tuy nhiên, trước khi bắt đầu hành động, chúng ta cần tìm hiểu Ngày phát hành của Summer Time Rendering Tập 12. Và chúng tôi biết bạn cũng rất hào hứng khi biết về nó như những gì chúng tôi sắp kể. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ Ngày phát hành của Bản kết xuất thời gian mùa hè Tập 12, mà chúng tôi sẽ kể lại những kỷ niệm của bạn bằng một bản tóm tắt ngắn và những gì mong đợi từ Tập 12 sắp tới. Vì vậy, không lãng phí một giây nào, hãy bắt đầu ngay thôi vào nó.

  View attachment 5565749

  Ushio, Shinpei và Sou lúc này đang bị bao quanh bởi những bóng đen. Không có cách nào để chạy. Vì vậy, họ quyết định tiến lên, chiến đấu với từng người trong số họ. Nhưng, số lượng bóng tối quá nhiều. Sou nảy ra ý tưởng sử dụng chiếc bật lửa và bình xịt của mình để sử dụng nó như một ngọn lửa lớn để thiêu rụi mọi bóng đen ở đó. Nó không đủ, nhưng nó vẫn làm tốt công việc. Trong khi đó, Ryuunosuke và Nezu cũng tiến vào bên trong hang động. Họ có thể không biết rằng Shinpei đã ở đó, nhưng họ sẽ sớm chiến đấu cùng nhau.

  View attachment 5565750

  Tuy nhiên, Ushio đang phải đối mặt với một số vấn đề. Cô ấy cố gắng che giấu nó, nhưng, Shinpei nhận thấy rằng có điều gì đó đang xảy ra. Ushio ngày càng yếu đi. Cô ấy cần quét lại Ushio ban đầu, nếu không cô ấy sẽ tiếp tục yếu đi. Nhưng, Ushio thực sự đã biến mất từ lâu. Còn hiện tại, cô đã xóa đi cánh tay của mình để qua cơn đau. Shinpei muốn quay lại, nhưng giờ họ đã đi quá xa để quay lại. Ushio muốn tiến về phía trước, và họ đã làm như vậy.

  View attachment 5565751

  Mặt khác, Mio tiếp tục cố gắng gọi cho Tokiko, nhưng cô ấy không thể liên lạc được. Sau đó, một kẻ nào đó trong bóng tối đã cố gắng dụ Mio đến để theo dõi cô. Totsumura từ đâu xuất hiện trước mặt cô. Mio nghĩ rằng ai đó là Shiori. Nhưng điều đó là không thể, phải không? Ai đó bí ẩn bắt đầu chỉ vào một miệng cống và nói rằng Shinpei đã ở đó. Totsumura do dự, nhưng chắc chắn Mio có cách để thuyết phục.

  Bất cứ điều gì có thể xảy ra vào thời điểm này. Shinpei đang cân nhắc việc tái sinh để xoa dịu nỗi đau của Ushio. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta được tái sinh đến một thời điểm mà anh ta không thể đi đến thời điểm hiện tại của mình? Đó là lý do tại sao anh ta chần chừ trong việc đầu thai. Tokiko đã không được tìm thấy ở đâu. Mio đã cố gắng rất nhiều. Nhưng, tất cả những điều này chỉ ra rằng Tokiko có liên quan đến tất cả những điều này bằng cách nào đó. Phải không? Nhưng, nếu Tokiko xuất hiện, cô ấy sẽ là Tokiko thật, hay cô ấy là một bóng đen khác đóng vai Tokiko? Không ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi tập 12 sắp tới của Bản kết xuất thời gian mùa hè sắp tới. Cho đến lúc đó, tất cả chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi subhay
  Đang tải...


Chia sẻ trang này