Thông tin: Tại Sao Các Trường Đại Học Quan Trọng Trình Độ Tiếng Anh?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Vietphuong283, 9/1/2024.

 1. Vietphuong283

  Vietphuong283 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/7/2020
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biên nhất thế giới với gần 1,75 tỉ người sử dụng như là ngôn ngữ thứ nhất hoặc ngôn ngữ thứ hai của họ.

  Vì vậy, điều này là hoàn toàn hợp lý khi phần lớn ccs trường Đại học trên thế giới yêu cầu sinh viên quốc tế thành thạo việc nói, viết và hiểu tiếng Anh ở một mức độ nhất dịnh.

  Sau cùng thì, bộ phận tuyển sinh đều muốn chắc chắn rằng bạn sẽ xuất sắc hoàn thành việc học bằng tiếng Anh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về ngôn ngữ. Họ biết bạn cần chủ động tham gia vào các buổi thảo luận nhóm, hiểu được sách giáo khoa và làm các bài tập để hoàn tất chương trình giáo dục của bạn để tiến tới một tương lai tươi sáng.

  Bằng cách thể hiện khả năng của bản thân qua các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn sẽ chứng minh với trường Đại học những kỹ năng ngoại ngữ mà bạn có cần thiết để đạt được thành công.

  Tất nhiên, nhu cầu của các trường Đại học hiểu được mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn không chỉ dừng lại trong khía cạnh học tập. Họ biết rằng khả năng nói và hiểu tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rất nhiều cho trải nghiệm học tập của bạn khi bạn hợp tác và sống bên cạnh những sinh viên lớn lên với tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của họ. Họ cũng hiểu rằng, bạn càng hiểu biết nhiều về tiếng Anh, cơ hội để bạn thành công sau khi tốt nghiệp càng cao – bất kể bạn quyết định làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới.

  [​IMG]
  Chọn bài thi nào để thi khi muốn đi du học?
  Bạn nên thực hiện bài kiểm trang năng lực tiếng Anh nào?

  Mặc dù có nhiều bài kiểm tra tiếng Anh, nhưng có một số lý do mà các bài kiểm tra TOEFL từ ETS nổi bật hơn các bài kiểm tra khác với danh tiếng về chất lượng đặc biệt.

  Lấy ví dụ kỳ thi TOEFL iBT được hình thành dựa trên nghiên cứu kĩ lưỡng. Mọi câu hỏi đều được kiểm tra tính công bằng, để đảm bảo không có một nền văn hóa nào có lợi thế hơn hẳn. Hiện nay, điểm số của bài kiểm tra TOEFL iBT đã được chấp nhận bởi hơn 11.500 tổ chức giáo dục khắp thế giới, do đó trở thành một trong số các bài kiểm tra đáng tin cậy nhất. Bài kiểm tra TOEFL Essentials tuân theo hình thức của các bài kiểm tra chất lượng và tiêu chuẩn cao.

  Dĩ nhiên, có một lý do khác nữa khiến TOEFL là một bài thi phù hợp cho bạn. Trong nhiều năm qua, có hơn 35 triệu sinh viên khắp thế giới đã đặt niếm vào nó.

  Chọn bài thi TOEFL phù hợp với bạn.

  Để làm tốt nhất trong một kỳ thi trình độ tiếng Anh, bạn cần phải cảm thấy thoải mái khi thực hiện bài kiểm tra mà bạn đã chọn. Do đó TOEFL có các lựa chọn cho bạn: kỳ thi TOEFL iBT® or kỳ thi TOEFL® Essentials™.

  Cả 2 bài thi đều đánh giá 4 kỹ năng chính – Nghe, Đọc, Viết và Nói – để chắc chắn rằng bạn có các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để học tập hiệu quả. Và cả 2 bài thi đều được các trường Đại học trên khắp thế giới công nhận.

  TOEFL iBT
  Trong suốt những năm qua,TOEFL iBT đã trở thành bài kiểm tra năng lực tiếng Anh được tin tưởng và được công nhận rộng rãi nhất. Bài thi bao gồm 100% nội dung học thuật và các câu hỏi chi tiết hơn nhằm đánh giá kỹ lưỡng kỹ năng tiếng Anh của bạn theo cách mà chúng được sử dụng tại lớp học. Phần thi nói trên máy tính của bài kiểm tra theo cách tiếp cận truyền thống này và ghi lại các phản hồi của bạn cho các câu hỏi trên màn hình.

  Toàn bộ nội dung bài thi TOEFL iBT được lựa chọn cẩn thận để đưa ra đánh giá chính xác nhất về kỹ năng tiếng Anh học thuật của bạn và đảm bảo điểm TOEFL sẽ phản ảnh đúng khả năng của bạn.

  Cần 3 tiếng để hoàn thành kỳ thi TOEFL iBT trong đó có 10 phút để nghỉ giải lao. Bạn có thể thực hiện bài thi này theo 3 cách: thực hiện truyền thống trên máy tính tại trung tâm khảo thí, TOEFL iBT Home Edition hoặc TOEFL iBT Paper Edition.

  TOEFL Essentials
  Được thiết kế để đánh giá yếu tố cơ bản của năng lực tiếng Anh, nội dung của của bài thi TOEFL Essentials đánh giá cả khía cạnh học thuật và vận dụng thực tế. Hình thức thi sẽ thú vị hơn, nhanh hơn với các câu hỏi ngắn hơn thích ứng với mức độ năng lực của bạn trong quá trình thực hiện bài kiểm tra để giúp bạn thể hiện rõ những điểm mạnh về tiếng Anh của bản thân.

  Thay vì là phần thi nói trên máy tính thông thường, bài kiểm tra TOEFL Essentials bao gồm một cuộc phỏng vấn ảo được mô phỏng với một người phỏng vấn đã được ghi hình trước để mang lại trải nghiệm tương tác hơn. Nó cũng mang lại cho bạn cơ hội để tạo một đoạn video cá nhân để chia sẻ quan điểm và thể hiện cá tính của bản thân.

  Bài kiểm tra TOEFL Essentials có thể thực hiện tại nhà và mất 90 phút để hoàn thành. Đồng thời bài thi cũng rẻ hơn sơ với các bài kiểm tra tiếng Anh khác.

  Tổng kết lại. Bạn cần cho trường Đại học thấy được các kỹ năng tiếng Anh của bản thân bằng cách tham gia các kỳ thi trình độ tiếng Anh. Bài kiểm tra TOEFL là tiêu chuẩn và được bộ phận tuyển sinh của các trường Đại học áp dụng. Và giờ đây TOEFL cho bạn lựa trọn giữa 2 bài kiểm tra xuất sắc.

  Một câu hỏi cuối cùng: Bạn phù hợp với TOEFL Essentials hay TOEFL iBT hơn? Truy cập: https://duhocvietphuong.edu.vn/ để tìm hiểu.

  Được công nhận bởi hơn 11.500 tổ chức giáo dục của hơn 160 quốc gia, bài thi TOEFL iBT được công nhận là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tiêu chuẩn. Điểm số từ TOEFL iBT được các cơ sở giáo dục tin tưởng bởi vì bài kiểm tra tập trung vào khía cạnh học thuật, xác lập các tiêu chuẩn chất lượng cao, cơ chế chấm điểm công bằng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vietphuong283
  Đang tải...


Chia sẻ trang này