em cũng ở trong hoàn cảnh của bác, cũng muốn kiếm thật nhiều tiền để thưởng cho các bạn thật nhiều mà khó quá!
Phải là các bạn ấy tự kiếm thật nhiều tiền để tự thưởng cho các bạn ấy chứ. Mình chỉ là người lead họ làm công việc kiếm tiền đó thôi. Quan điểm của mình truyền tới các bạn ấy là mọi số tiền kiếm được là do chính công sức của họ tạo ra chứ ko phải chỉ do mỗi cá nhân sếp tạo ra. Kiếm tiền cũng là việc của các bạn ấy.
Có nhiêu thì sài nhiêu thôi. Tết nhất mà chỉ cần có không khí tết cũng đủ rồi, không cần phải khoa trương làm gì. Tết này nghe bảo cty cắt thưởng nên cũng chẳng buồn tới tết
Người đi làm thuê thì lúc nào cũng mong làm ít nhưng lương cao, thưởng nhiều. Người thuê thì mong cty có nhiều lợi nhuận. Thật tình thì việc động viên lương thưởng cho nhân viên mỗi dịp lễ Tết là đúng nhưng cứ triển trên tinh thần là lợi nhuận ít thưởng ít, lợi nhuận nhiều thưởng nhiều. Chứ ko biết bao nhiêu để đôi bên cùng hài lòng cả (
Người lao động thì mong đồng thưởng, chủ doanh nghiệp thì đau đầu vì thưởng. Nói chung chuyện nó như tiền lệ hàng năm vậy. Nên trong năm cố gắng để cuối năm có đồng đỡ phải đau đầu mà nhân viên cũng phấn khởi.