Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Nếu thế thì do tính anh ấy rồi, đã là vợ chồng thì mẹ nó cứ thẳng thẳn chia sẻ tài chính với chồng xem sao. 2vc cứ ngồi với nhau bàn bạc thì sẽ ra vấn đề. Chứ nếu mạnh ai nấy lo, rồi đến lúc nặng gánh quá con cái còn học hành, nhiều chi phí nữa, lại kham không nổi, rồi sinh ra cáu gắt nhau, mệt mỏi lắm.
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? E nhất trí quan điểm giống mẹ này. Cả 2 vợ chồng phải ngồi bàn lại với nhau đi ạ.
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? E đag yêu mà ny e có bn tiền kiếm đc bn e biết hết ) ví còn tiền hay hết tiêu vc j e cũng hỏi...lấy nhau mà k biết c kiếm đc bn là sao vậy T-T k ổn r chị fai chỉnh đốn quản lí lại đi chứ !!
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Sao kỳ vậy, dù lương chồng thấp hơn thì vẫn phải có trách nhiệm hàng tháng đưa bao nhiêu đó để nuôi con chứ, bạn cứ nói chuyện rõ ràng và quy định rõ ràng với chồng xem
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? đúng là ko ổn tý nào chị ah, c phải nói chuyện vs c chứ, a ý làm đc bn mà kngoafi khoản 3tr đó lại ko có tiền đưa c? Con gái chúng mình phải có tiền tiết kiệm riêng còn lo sau này con cái chứ
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Ôi bạn phải bắt chồng có trách nhiệm đi chứ, chiều quen lại sinh hư đấy....ko để lâu được đâu...........
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? nhà bạn ngược đời, đó là chồng vặt của vợ, thường thì ngược lại cơ. tiền mình tk đc là của mình sao chồng đòi mua cái nọ cái kia, chồng thích gì tự bỏ tiền ra mua nhé. đừng có gì cũng nói hết với chồng rồi chả có đồng nào trong người, lúc cần đi vay mà tiêu hả bạn?
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Chắc là anh ấy thấy lương chị cao nên cứ ỉ lại.Sao chi không nói rõ với chồng.
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Theo tớ bạn nên tiết kiệm trước cho mình cái đã , còn nếu chồng bạn bảo mua gì to to thì bạn bảo dạo này em đối nội , đối ngoại hết tiền rồi chẳng biết lấy gì mà tiêu ? Thế là chồng bạn phải bỏ ra thôi , khi nào mình có một khoản hẵng hay .
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? nếu chồng thấy lương của bạn đủ chi tiêu rồi thì thì anh ấy sẽ ko đưa thêm đâu. bạn fai đặt cho 2 vc những mục tiêu lâu dài như mua xe, mua nhà... để 2 vc phấn đấu, nói cho ck biết hàng tháng mình tiêu hết bao nhiêu vào những việc gì( cái này fai ghi ra) cũng phải tiết kiệm 1 chút và lập quỹ đen nữa. vì bạn ko quản lý lương ck ngay từ đầu nên fai từ từ thôi.
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Có sao, sao bay đầy đầu luôn. Mình là tấm gưong lớn đây này. VC mình lấy nhau năm 2006, lúc đó m còn học lên cao và chưa đi làm, BM mình vẫn chu cấp cho m hàng tháng,> chồng không phải nuôi vợ.(lương c k cao) 1 Năm sau m có bầu và sinh em bé,m làm thêm nếm sau đó ở nhà, BM mình vẫn cho tiền hàng tháng, > chồng không phải nuôi vợ, con.(lương chồng k cao) Khi bé nhà m 11 tháng , 2008, m đi làm, xin đựoc chỗ lương cao, thu nhập của m bình quân cũng phải 10_12tr/tháng, lại càng không hỏi lương cuat chồng. Dù cho thời diểm nầy chồng , bắt đầu làm ăn thêm bên ngoài, mỗi tháng đưa 5tr lương cứng còn đâu m k hỏi, cũng k qquan tâm. Sau đó m cũng bận rộn làm ăn thêm , thu nhập càng cao, tiêu tiền càng nhiều, chỗng có đưa hay k m cũng k hỏi, thế là lâu lâu chồng đưa cho vài chục để đi du lịch hoặc làm việc gì, xong thôi, chả đưa tiền hàng tháng. Đến năm 2010, anh ý mở cty, cắm nhà vay ngân hàng, m nghĩ ông ý cần lo cty nên cũng k y/c đưa tiền về. Hic, ở đời có ai học được chữ ngờ, vì k quan tâm đến k tế của chồng, tiến ai nấy tiêu, nên đến khi anh ý vỡ nợ mà m cũng k biết. Đến khi m biết thì k cữu vãn dc nữa, phải bán nhà đi mà trả nợ ngân hàng,anh ý nằm nhà 1 năm vì sock, đen đủi ở chỗ là cv của m cũng gặp khó khăn, thu nhập giảm sút nghiêm trọng, kiếm thêm ngoài k có, thế là năm 2011_2012 hoàn toàn phải tiêu bằng tiền lưong mà mấy năm trước m k dùng đến, vẫn đê nguyên trong TK. Nếu m quan tâm đến việc lầm ăn cuẩ chồng, y/c chồng nộp tiền vè thì anh ý cũng k liều lĩnh đến như vậy, vìa anh ý lúc nào cũng nghĩ m có thể lo cho gd rồi nên trong việc làm ăn cũng khá liều, hơn nữa m cũng có thể can thiệp sớm k để anh ý tham gia hoặc dừng lại sớm hơn. Kinh nghiệm xương máu phải trả giá nghiêm trọng đấy mẹ nó ạ. Bây giờ vc m lại bắt đầu làm ăn tiếp n lần nầy m quản lý cùng, không thể để tình trạng đấy 1 lần nữa, lúc đấy stress đến mức phát điên. bây giờ thì chồng m lại
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? 2 vc phải công khai tài chính chứ, mà tốt nhất là người vợ nên quản lý tài chính gia đình
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? chắc chồng bạn ỷ lại vào mức lương của bạn , nhưng 2 vc cần bàn bạc kĩ vấn đề này, người vợ nên quản lí tài chính thì tốt hơn, chúc bạn tìm dc câu trả lời cho bản thân mình
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Có những người chồng đưa lương cho vợ không thiếu 1 đồng. Thậm chí có bao thơ về đưa nguyên cả bao thơ ko cần bít trong đó bao nhiêu. Còn có những người, hỏi thì đưa, ko hỏi thì thôi. Còn có những người còn ăn bám vợ nữa. Trăm đường là cái số, gặp phải trường hợp nào thì phải chịu.
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Theo mình nghĩ trong 1 gia đình người vợ nên quản lý tài chính thì tốt hơn, mình tiêu gì đều phải cân nhắc suy nghĩ kỹ rồi mới làm còn cánh đàn ông hứng lên là tiêu hết tiền ngay, nên nếu lương của chồng bạn được 6tr thật là đã đưa cho ông bà 3tr rồi còn 3tr nữa thì bạn thử hỏi đàn ông ngồi với tu tập với nhau được mấy lần thì hết số 3tr đó? Nên theo mình nghĩ từ giờ c bạn lấy lương về bạn nên bảo chồng bạn đưa lương cho bạn sau đó bạn đưa lại cho ông bà và đưa lại 1 phần nào đó cho chồng bạn để tiêu còn số còn lại cộng với lương của bạn bạn để tiết kiệm, khi nhà có việc gì thì mình là người chi ra (vì mình cầm tài chính mà). Mình thấy nếu 3tr còn lại của chồng bạn không phải là nhiều, nhưng lạ rằng lúc nào trong ví cũng thấy 1 tập 500k thì đó mới là vấn đề, chứng tỏ ngoài lương chồng bạn còn có thu nhập ngoài, bạn cần phải biết điều đó có hay không để còn quản lý nốt số 3tr còn lại, còn chồng bạn thu nhập ngoài được bao nhiêu thì để cho xã tiêu xài, tiếp khách.
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Mình cũng chằng biết tiền của chồng là bao nhiêu, vì đã nói bao nhiêu lần nhưng cũng không ăn thua, chán, oải vô cùng
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Mẹ này nói chuẩn đấy, xã hội mà, có người này người kia
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Mẹ nó giống tớ đấy, Xã đưa cho 4tr hàng tháng rồi mặc kệ vợ chi tiêu cho gia đình, híc, thấy mệt mỏi ghê Mẹ nó ạ
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? Vẫn chưa ra đâu với đâu các mẹ ạ..............
Ðề: Chồng chưa bao giờ đưa tiền cho mình, có làm sao ko? chị ơi, chị phải hỏi anh ấy chứ ạ, phải biết tình hình tài chính của nhau để cân đối chi tiêu và tiết kiệm cho tương lai chứ ạ