Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Tôi cũng bụng dạ ngổn ngang đây, đang quyết tâm thêm 1 đợt giảm cân nữa nên tối ăn có 1/4 bát cơm (hoàng tráng chưa?) nhưng giờ đói mờ cả mắt, chuẩn bị đi ngủ đây kô lát nữa không chịu nổi lại hết 1 lốc sữa của con thì chít.
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Happy Women's Day - Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. - Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi - Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn. - Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý. - "Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình".
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Ôi bà ơi chuyện thường của mấy cha trẻ đấy mà! Bà cứ nghĩ thoang thoáng cho nó trẻ lâu, đỡ tốn ối kem dưỡng chống nhăn đấy bà!
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Thế tôi lại phải thủ loại này thôi!Loại này được bán ở hiệu thuốc à bà?
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 mình có tiền gửi Bank là cứ phải cẩn thận......................................................................
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Hôm nay chúc cả nhà buôn chuyện vui vẻ nhé, tôi đi Đền Và, Chùa MÍa ..... cùng CQ. Tối về lội page. @HA: Cái tỏi đấy trẻ con uống có bị ọe không, chứ nó nồng nặc mùi thì kinh lắm.
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 thoáng làm sao đc bà? chồng chứ phải con đâu, ai cũng phải làm việc hết. Mình cũng đi làm chứ phải ăn ko ngồi dỗi đâu mà hầu.
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 nhận được cái gì đâu nhà tôi đang chiến tranh và hòa bình quyết ko đầu hàng đấy
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Khiếp quá, tốc độ nhà mình buôn ác liệt luôn các bà nhỉ Nhà tôi bị lây nhau bà ah, bố mẹ con cái dính chưởng hết, tôi kể các bà chuyện có thật nhé Con gái: nhà mình có 4 người bị ốm hết, bố nhỉ, chỉ có ông bà là ko sao Bố: Uh, thế con có thấy thương mẹ ko, mẹ phải ở nhà chăm bố con mình ốm đấy Con: thế thì chỉ có đàn bà toàn phải chăm sóc mọi người thôi hả bố Bố: He he, bà nói xấu tôi nhá, bà HA vào xác nhận là tôi rất hiền đi nào (kêu gọi đồng bọn đây) Tôi cũng thế, trời rét như đợt Tết vừa rồi thì ít nhất phải 6 áo (ko có bra đâu nhé )
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Hơi khó mua, mỗi lần lên chợ thuốc Ngọc Khánh hoặc nhờ người ta mua là tôi làm cả mớ luôn. Tên là Garlic oil ( 1 viên nang = 1 gram tỏi tươi nhé ), do công ty Tuệ Linh sx, 1h có 100 viên, giá bán lẻ 55k đấy. Cái này công dụng chủ yếu là đặc trị cảm cúm, viêm họng, ngoài ra hạ mỡ máu, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, ngăn béo phì, xơ vữa động mạch, đau thắt ngực, cao huyết áp, chống đầy hơi, khó tiêu, làm sạch ruột. Tóm lại là ổn đủ thứ. All in 1. Mùi hơi hơi 1 tí thôi, uống xong ko ai phát hiện ra có tỏi nếu mình xúc miệng kĩ nhé. Trẻ con dùng nhạy lắm, chỉ cần 2 viên / ngày thôi.
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Bà vừa có chiến tranh lại vừa có hòa bình là vẫn ổn rùi! Hôm nay Hn thời tiết đẹp lắm bà ơi!
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 bà cho tôi số nhé, cảm ơn bà ////////////////////////////////////////////////////////////////////
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Đến chết cười với các bà, kết luận lại là cả 2 bà đều giàu, găm vàng chôn xuống đất chờ thời đây nhỉ
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 bà cho tôi số nhé, cảm ơn bà ////////////////////////////////////////////////////////////////////
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 he he, hóa ra nhà bà đang chiến tranh nên mới bắn ầm ầm như thế bà nhỉ. May mà ở Úc đấy chứ ở VN hàng xóm phải di chuyển hết bà ơi
Ðề: Tầng 2 - Hội Rồng Vàng 76 Xã nhà bà chịu rửa bát giúp vợ là quá ngoan chứ như bác nhà tôi thì bảo: em bảo anh làm gì cũng được chứ đừng bắt anh rửa bát. Tôi khuyên thật lòng là nếu có đk thì sắm em máy rửa bát đi, sẽ không phải hối hận đâu. Tôi thấy cực kỳ hữu dụng luôn ấy, như ở vp tôi mọi người bỏ tiền ra mua Iphone mười mấy triệu không tiếc mà mua MRB thì lại thấy lãng phí. Như mấy hôm nay trời nồm thế này, nhà nào không có máy sấy bát thì đũa cứ gọi là mốc hết.