Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM chị có tài liệu gì gửi cho em với tài liệu nguyên lí kế toán í mail của em là: tuyetyeuthuong_05@yahoo.com em đã từng học kế toán rồi nhưng giờ quên hết rồi. giờ em chỉ nhớ số hiệu tài khoản thôi và sơ sơ cách định khoản. Cách tốt nhất mà c giúp em là gửi tài liệu bí quyết của chị cho em. HII
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM hihi đang thất nghiệp chán nghề bà ạ, sao tôi chả yêu nghề kt tí j nhở, suốt ngày số số má má, đau hết cả đầu. hic
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Uh, để c tìm rùi gửi cho, có cả cái sơ đồ các tài khoản hay phết nhưng k biết để ở đâu, hì
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Ngày trước t thích làm giáo viên, nhưng học dốt thi mãi chả đỗ, học sang kế toán, giờ chả bỏ được nghề, suốt ngày số má, về điên đầu là lại quát chồng, hì, có đợt t nhiều việc, làm đến tận 2h sáng, chồng ngồi cạnh chả dám ngủ, nhìn vợ xót hết ruột. hì, giờ thì nhàn hơn rồi. Bà có máu kinh doanh k , đi buôn đi, t máu kinh doanh lắm, hì
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Túm lại muốn luyện được kungfu như các bác ý thì nàng phải nắm vững cơ bản, chứ chỉ nhớ số hiệu TK và sơ sơ cách định khoảng mà học bí kíp ngay thì tẩu hỏa nhập ma mất. Tốt nhất nàng xem sách ôn luyện lại từ đầu, thành thạo rồi mới luyện kungfu được nàng ạ.
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM giống mình quá, mặc dù làm nhưng mà nhiều lúc nghĩ mình chả hợp với nghề này chút nào, hic....
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM các mẹ ơi em mới ra trường, cũng học kế toán mà ứ xin đc việc, chán quá. mà nhiều khi ngồi nghĩ đi làm lương chả đủ ăn lại chán ko muốn đi xin việc nữa hic hic
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM tớ thì thích trẻ con, nhưng bố hướng cho làm kt thế là làm theo, jo k xin đc việc, ở nhà làm linh tinh cũng chán. Tôi cũng thích kinh doanh đấy nhưng mà vẫn non gan lắm, chưa dám làm to. bà chồng con rồi chứ tôi vẫn 1 thân 1 mình nhởn nhơ đây, hehe. Trc tôi cũng bán quần tất với áo gen bụng trên mạng nè, nhưng có 1 đợt bận với đi làm xa thế là bỏ luôn, jo chỉ thanh lý vớ vẩn thui.
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM uh bây jo mà bỏ thì cũng chẳng bít làm j cơ, haizzzz bao jo mới yêu đc cái nghề này cơ chứ. mình non gan, đi làm chỗ nào linh tinh 1 tí là sợ đi tù, té lun, hic
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Uh, đúng rồi, cứ như là số mình phải gắn với nghề này vậy, làm chỉ đủ ăn thôi. Thỉnh thoảng cũng thích kinh doanh nhưng chưa biết làm gì, mẹ thongoc2212 tư vấn cho mình với!hihi
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Em thì mún mở quán cafe ( ước mơ của em đấy), nhưng chả làm đc vì xã em k đồng ý ( ghen kinh khủng). Còn buôn bán thì em đang bán bỉm ( có duyên với nghề này, bởi ngày trước làm bên bỉm nhưng chả nghĩ đến kinh doanh j, sau đó nghỉ làm rùi, rảnh rỗi mới tập tành kinh doanh, lúc đầu non gan lắm, nhưng sau 2 năm Kinh nghiệm đầy mình (hì) ). Mẹ nó xem bây giờ các mẹ nhà mình chuộng cái j nhất, kinh doanh cái j vốn ít thôi, thử trước xem thế nào. Em lúc đầu chả dám làm, thử dần dần thấy được mới làm thêm đấy. Lúc bắt đầu kinh doanh, xã em cứ ngăn ( mặc dù xã em là dân kinh doanh, nhưng còn non gan hơn em), nhưng em cứ liều thử xem thế nào, giờ thì cũng tạm ổn, kinh doanh cũng đi vào nề nếp, còn công việc chính vẫn làm ok.
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Bây giờ các công ty tuyển thường tuyển những ng có kinh nghiệm rồi, nếu chưa biết làm thì xin học thử việc ở 1 cty nào đó, sau đó mình có tý kinh nghiệm thì nhảy chỗ khác làm. Nghề kế toán thì cẩn thận 1 chút, k phải cái j cũng ký được. T mới đầu học któan ra nhưng mất 2 năm làm k đúng nghề, sau đó xin vào 1 cty ng quen làm, học việc dần dần, sau 1 năm mình làm ( từ thủ quỹ, thanh toán, tổng hợp, thuế) giờ thì cái j mình cũng làm được. Khi lên làm KTT mình cũng sợ lắm, bởi có biết j đâu mà làm, chỉ sợ sai gì thì đi tù chết, nhưng mọi người cũng động viên nhiều nên cứ nhắm mắt làm liều, giờ thì quen rồi, k phải cái j sếp đưa cũng ký, mà k hiểu phải hỏi đến khi hiểu, k thì chết. Mà bà giờ ở khu nào?
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Mẹ nó có nguồn lấy bỉm rẻ à? bán chủ yếu online hay có cửa hàng? Mình đang muốn bán sim thẻ ĐT mà chưa biết lấy mối ở đâu rẻ cả! Mình cũng thích kinh doanh lắm! Chắc ông xã yêu nhiều lắm và ko muốn cho Vợ vất vả nên mới ko muốn cho làm đấy mà! Thật hạnh phúc quá!!!!
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Mẹ nó có nguồn lấy bỉm rẻ à? bán chủ yếu online hay có cửa hàng?Có cần vốn nhiều ko? Mình đang muốn bán sim thẻ ĐT mà chưa biết lấy mối ở đâu rẻ cả! Mình cũng thích kinh doanh lắm! Chắc ông xã yêu nhiều lắm và ko muốn cho Vợ vất vả nên mới ko muốn cho làm đấy mà! Thật hạnh phúc quá!!!!
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Bỉm thì em có mối lấy, từ cty cũ nên góp vốn cùng 1 chị mở NPP lun, em vừa bán online vừa bán buôn cho các cửa hàng.Mẹ nó có cửa hàng hay sao mà bán sim thẻ, muốn bán thẻ thì chỉ lấy trực tiếp từ Trung tâm Viettel, Vina, Mobil là rẻ nhất, còn sim thì để em hỏi thử xem, em quen 1 chị làm bên Viettel xem chị ấy có mối lấy hàng k.
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM Uh, nhà mình có cửa hàng bán nước nhỏ nhỏ do bố mẹ chồng bán, nên muốn kết hợp mà. Mẹ nó hỏi giúp mình nhé! Thanks nhìu nha!
Ðề: Tầng 3- Hội kế toán LCM ok, chị ấy đến thu xiền em sẽ hỏi cho, được giá em hỏi sdt của chị ấy rùi nhắn cho chị nhé.