Uh, mà ở bệnh viện của mình máy chụp không hiện đại vậy đó. Mỗi lần chụp phổi phải "tắm tiên" nhờ. Chứ ở nước ngoài để nguyên áo chụp luôn, chỉ bỏ mỗi bra thôi. he..he.
Úi giời, tôi đi soi một lần ở bệnh viện giao thông rồi. Muốn nôn mà không nôn được, sợ mãi đấy. Sợ vụ này nhất, tôi bầu bí nghén ghê quá nên sinh con xong mà ăn uống vẫn không cảm thấy ngon miệng. Tưởng bị dạ dày nên đi soi, nhưng bác sỹ kết luận là không sao. Hú hồn. Của cậu còn nhẹ nên điều trị ngay là tốt đó. Bệnh này để lâu thì mỗi lúc một tăng thêm. Cố lên nhé, uống hết thuốc chắc là ok mà.
@bongxinh0105: Chúc mừng sinh nhật Nga nhé! Chúc cậu sức khỏe, trẻ đẹp, xiền nhiều và luôn hạnh phúc!(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)
Chúc mừng sinh nhật thông gia , vui vẻ , hạnh phúc và luôn trẻ đẹp mãi . Tặng hoa cho em iu nè (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u) . Tôi với bà nâng ly nhé 1.2.3 zô zô .artyman:
Mày ! chừng nào rảnh chạy qua cho tao ngó mặt cái rồi về nhé . Chỉ sợ lâu ngày quên mịa nó" rung nhan" của em thì chít.
Tớ cũng bị nghi là dạ dầy dạ mỏng đây , nhưng nghe Nhung nói chắc tớ phải tự khỏi thôi , hồi trước ông nhà tớ đi nội soi về mặt thất sắc mất mấy hôm , đêm nằm thấy ác mộng kinh khủng ( suy ra đủ biết nội soi kinh tởm thế nào ). Tớ chia sẻ với Nhung vụ này . Chúc bạn mau ổn nhé .
Chúc mừng sinh nhật Bongxinh0105, chúc bạn mãi xinh đẹp và hạnh phúc. (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u) (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u) (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u) (u)
Nước ngoài cũng tắm tiên đấy bà ơi, hí hí, chỉ khoác cái áo trắng che ngực ở BV thôi, còn underwear cũng bị cởi hết trơn á hic.
Chúc mừng sinh nhật Bongxinh0105, trẻ mãi không già , tiền tiêu mãi không hết:-({|=, chồng yêu mãi không chán, :goodman:con cái thương mẹ vô bờ bến :drinkers: HAPPY BIRTHDAY TO YOU ! (31 roses) (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)
Chúc mừng sinh nhật Bongxinh0105, chúc bà trẻ mãi, được chồng yêu chồng chiều, mọi buồn phiền bay đi hết (u)(u)(u)(u)
Cảm ơn các ấy iu quý nhé, tớ hãi quá cả ngày hôm qua không ăn uống được gì vì cứ nghĩ đến là ghê gần chết. Tối qua uống thuốc xong lại cộng thêm thay đổi thời tiết đau quá cơ, bụng lại chỉ có vài cái bánh mệt hết người. Các ấy phải ăn uống điều độ nhé đừng bị dạ dày hay đại tràng là khổ lắm đấy ạ.
Nhục ghê lắm bà ạ, cứ nghĩ đến là ghê hết cả người. Hôm qua nhà tôi khai trương bể bơi rồi đấy, bọn TE thích lắm, bì bõm sung sướng lắm.Mua bóng ở rẻ hả bà, tôi định mua thêm cho bọn nó chơi trong khi tắm?
Chúc mừng sinh nhật Nga Bống Xinh nhé! Xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và chúc gia đình lớn của bà luôn yên bình
Cho Mẹ con nhà Thỏ tham gia hội Ngựa với, Chúc cả nhà mình vui vẻ, sức khỏe rồi rào, 888 nhiều hơn nữa. Copy and paste. Đọc từ đầu đến cuối hình như nhà mình toàn chuyện buồn trong tháng trước à, hic!!! tớ cũng vừa bị ngã tuần trước trầy hết cả chân đây này
Rất vui chào đón bạn đến với hội ngựa. PM thông tin cá nhân cho Nghé để tiện liên lạc khi offline nhé!(u)(u)(u)
Thanks cả nhà . Lần đầu tiên sinh nhật ở Sing, hic vui quá. Hì hì tối qua cả nhà tớ đi ăn đồ Nhật chúc mừng sinh nhật tớ. Muốn up ảnh cho mọi người xem mà cái máy tính ở đây làm sao ấy, tớ làm không được. Yêu các bạn lắm:heart: