@Lan xinh: Máy em hết xừ nó tiền đúng cái lúc ấy nên em ứ nhắn lại cho chị được, chị thông củm nhá Cả nghé nữa, cái hôm mụ nhắn hỏi tôi là tôi online thử bằng nokia 1200 nhà quê đấy ạ nên ko nhắn lại được. Ở đây mà cứ hóng hớt ra ngoài ấy, chẹp, thèm thật . Tuần sau xã đi công tác 3 tuần mới về, mình tôi đánh vật với việc và con bé đây,
Hôm đó đeo nick vào ngực áo nhé để bạn còn nhận ra cùng chuồng. Còn bà nhảy vào 888 thoải mái đê, thế mới không thấy lạc lõng.
Thanks các mẹ nhiều đã gửi tớii con gái những lời chúc tốt đẹp nhất,hôm SN con gái vừa vào mạng chat được với Nghé mấy câu,chưa kịp post bài gì thì máy đơ luôn,các mẹ thông cảm nhé.
Cả nhà mình ơi thế thì thiết kế off vào thứ 6 này ở quán nhà loan, mừng sinh nhật và khai trương cho quán của loan luôn nhỉ. Giơ chân tay ủng hộ đi nào
Off buổi trưa à? Ko biết có đi được ko? Ở chỗ tôi chẳng nghỉ trưa, ăn xong ngồi nói chuyện 1 tý rồi làm luôn, hic. @Nga: thấy nói chuyện gì đâu @Hằng: 2 mẹ con như 2 chị em xinh đôi ý nhỉ
Mụ giống tôi đấy, sao chán thế nhỉ, tôi nuôi con mãi mà chẳng thấy tăng cân gì cả, gần 5 tuổi rồi mà cũng chỉ có 16kg, chán chẳng buồn chết. hic..hic.
Chúc mừng carmen với công việc mới nha. Bận rộn cho đời thêm tươi nhé! Hí...hí. Nhà Ngựa tôi thấy chả bà nào nói xí hổ cả đâu nhé! 888 ác liệt lắm. Cũng chúc mừng Thoa đã ổn định công việc và cuộc sống trong đó nhé! Đúng là,...trời buông nắng cho mây hồng nhỉ.... He...he
@Mẹ Tom tít: Chúc mừng bà khai trương quán cafe nhé! Chúc làm ăn phát đạt và là nơi hội tụ của hội nhỉ! @All: Chúc cả nhà một ngày mới tràn đầy nhiệt huyết và thành công.
Con nhà tôi hơn 3 tuổi mà 16,5kg , tôi vẫn thấy nó gầy so với con chị , con chị ăn hai bát xong từ lúc nào thằn em vẫn ngồi ì ra , điên tiết cho một phát , cậu khóc nức nở rồi ra mẹ xin hứa xin thề , tớ cũng chẳng thèm nói gì , lúc sau cậu mon men ra vuốt tóc mẹ rồi thỏ thẻ : " Mẹ ơi ! mẹ đẹp trai thế nhỉ" .tớ chán chẳng buồn chết với thằng mặt mẹt nhà tớ nữa .
Bà ơi thế vẫn còn ngon lắm. Con tôi 7 tuổi có 18.8kg này, dưng mà chiều cao thì đạt tiêu chuẩn. áo và quần cứ ngắn dần mà ko bao giờ chật hic. Thằng em thì cũng thế thôi 25 tháng rồi có 10.8kg. Được cái mặt làm hàng lúc nào cũng như là to lắm ý (lại còn hơi bị lùn chứ) hihi. Nhưng vẫn AQ cho mẹ xinh tươi nhỉ ? @All: các bà ọp ẹp tôi cũng chả đi được, chỉ ngồi đây mà hóng hớt la mô thôi. Dạo này Sếp mới hơi bị khó, chắc phải mất 1 thời gian chỉnh đốn :twisted:
OFF hội ngựa thứ 6 ngày 7-8. Thời gian: 11h30 đến vô cùng he he. Địa điểm quán cafe nhà Loan TOMTIT ( mụ chú thích cho tôi cái địa chỉ nhé ) Ở chỗ mụ có đồ ăn gì ko để còn bít nhé. Hằng ơi, mụ lo vụ bánh ga tô nhé, vụ hoa thì tôi phải nhờ mụ me2con nhỉ. ôi nghĩ đến thứ 6 này phê quá. Đăng ký thôi nào 1 NGHÉ 2 Lan 3 Phúc ( dập dòm) 4 sumo&co ................