Xin chào các a chị , tôi là 1 kỹ sư cơ khí và chưa có gia đình đang sống tại sài gòn. tôi đang có ý tưởng chế tạo chiếc máy thái thịt đông cho nhu cầu gia đình vì tôi thấy việc giã đông mất nhiều thời gian . ví dụ bỏ ra khỏi tù từ sáng tới trưa thịt mới mềm còn thái bằng tay lúc thịt còn lạnh cực kỳ khó khăn. hiện tại trên thị trường đã có máy này nhập của trung quốc, tuy nhiên loại đẩy thịt bằng tay với lưỡi dao quay cũng 4-5tr tôi muốn tham khảo ý kiến của chị e : nếu với mức chi phí khoảng 1,5tr đồng cho 1 máy thái thịt đông tự động kích thước cỡ chiếc nồi cơm điện, độ dày miếng thịt có thể điều chỉnh, dễ vệ sinh, thái được mọi kích thước miếng thịt ( và đương nhiên các loại rau quả cũng thái được) thì chị em có sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để mua máy về không ạ? chị em hiện nay trong nhu cầu gia đình có cảm thấy cần có chiếc máy này không? hãy giúp tôi trả lời câu hỏi dưới để tôi có thể biết nhu cầu của chị e nhé cám ơn chị em rất nhiều!
Theo chị em nên nghiên cứu đối tượng khách hàng là nhà hàng, công ty liên quan đến thực phẩm đông lạnh hợp lý hơn. Vì nhu cầu gia đình sẽ không phức tạp như vậy, lò vi sóng 30s - 1p là sản phẩm đã rã đông hoàn toàn. Em nên tập trung vào đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn.