Thành Phần Viên Đông Trùng Linh Chi – Kết Hợp Giữa Tứ Đại Mỹ Nhân Thần Dược

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Trang Hali, 10/6/2020.

 1. Trang Hali

  Trang Hali Thành viên chính thức

  Tham gia:
  28/5/2020
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Liệt kê Đầy đủ thành phần Viên Đông trùng Linh Chi và Công dụng

  [​IMG]
  » Vào thời đại cuộc sống tâp nâng, moi người tập trung tạo dựng sự nghiệp. Đôi lúc, bỏ quên đi sức khỏe của mình, áp lực công việc tạo nên nhiều căng thẳng, stress không đáng có. Sức khỏe giảm sút, suy nhược tinh thần, ảnh hưởng đến vẻ ngoài, ngoại hình và các mối quan hệ trong cuộc sống.

  » Nắm bắt được nhu cầu mọi người gặp phải, Viên Đông trùng linh chi được ra mắt với công chúng với mục tiêu lại giá trị sức khỏe tốt hơn cho người dùng. Xin mời quý khách hàng cùng Hali tìm hiểu bảng thành phần và công dụng chi tiết của Viên Đông trùng Linh Chi nhé.
  THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN CỦA 1 VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG LINH CHI
  [​IMG]
  » Cao viên Đông trùng Linh Chi GHB được kết hợp từ 4 loại THẦN DƯỢC chính

  » Cho 1 viên nang mềm:

  • Cao Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps Militaris) …….250mg
  • Cao Nấm Linh Chi đỏ ………….200mg
  • Cao Đương Quy ………………….100mg
  • Cao Hà Thủ Ô ………………………20mg
  • Immunephath IP…………………… 20mg    (chiết xuất từ vách tế bào: Lactobacillus paracasei)
  » Cao viên Đông trùng được nhập từ thiên nhiên Tây Tạng Nepal. Được nuôi trồng tự nhiên, và thu thập vào mùa hạ mỗi năm từ tháng 4 đến tháng 8. Trong khí hậu ôn đới dịu nhẹ. Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là vương dược của các loại thảo mộc quý hiếm. Theo y học cổ truyền, vua chúa xa xưa khi sử dụng Đông trùng được chúng hỗ trợ hiệu quả.

  » Cao nấm Linh Chi đỏ mệnh danh là Thiên sức thanh xuân: Được thu hái thủ công 100%, lựa chọn loại lớn có đường kính trung bình từ 12 – 15cm tại Nhật Bản. Nấm Linh Chi đỏ trước giờ nổi tiếng với công dụng giảm cholesterol trong máu, hạn chế béo phì và tiểu đường.

  » Cao Đương Quy: Tuyển chọn giống từ ở vùng núi cao, lạnh mát quanh năm, đem về đồng bằng gieo trồng vào vụ đông xuân và thu hoạch duy nhất vào tháng 11 và 12 trong năm để cho chất lượng tốt nhất.

  » Cao Hà Thủ Ô: Được thu hoạch từ vùng núi cao phía Tây Bắc, đặc biệt được gieo trồng vào mùa xuân, với mưa xuân và độ ẩm thích hợp, nhiệt độ vừa phải, cho ra loại củ chất lượng nhất.

  THÀNH PHẦN CAO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRONG VIÊN ĐÔNG TRÙNG LINH CHI
  [​IMG]
  » Đông trùng hạ thảo là loại nấm Đông dược quý và được chào hàng với giá cao nhất hiện nay. Cơ bản xuất xứ nguồn gốc của Đông trùng hạ thảo là ở những dãy núi Himalaya, giáp Nepal vùng Tây Tạng Trung Quốc. Các nhà học giả Tây Tạng từ xưa đã phát hiện ra những công dụng thần kỳ của loại nấm nửa người nửa con này. Nhiều lần Đông trùng hạ thảo là cống phẩm cho các hoàng đế Trung Hoa.
  Link bài viết chi tiết: https://cuahangthaoduoc.com/thanh-phan-vien-dong-trung-linh-chi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trang Hali
  Đang tải...


Chia sẻ trang này