Kinh nghiệm: Thị Trường Bất Động Sản Sẽ Bùng Nổ Cuối Năm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 30/11/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã làm cho lĩnh vực kinh tế vướng mắc, thế nhưng ngay khi TP Hồ Chí Minh vừa nới lỏng giãn bí quyết xã hội, thị trường bất động sản đã "nóng" trở lại khi lượng người để ý đến thị phần này nâng cao mạnh. Nguồn cung giảm thiểu, doanh nghiệp đang gặp khó cũng như khuynh hướng đầu tư với sự chuyển đổi đã đẩy giá nhà đất nâng cao mạnh.

  Cầu vượt cung, thị phần mở rộng


  [​IMG]

  Mặc dù ngay chỉ cần khoảng giãn cách thức phòng chống dịch, phổ biến thương vụ M&A vẫn lặng lẽ diễn ra và đa dạng Dự án được các tập đoàn thâu tóm để chuẩn bị cho thời kỳ phát động lại sau dịch.


  Thống kê hằng năm, TP.HCM với nhu cầu cho thị trường hơn 100.000 đơn vị nhà ở. Trong khi đó, từ năm 2019, nguồn cung đã giảm thiểu đến mức thị phần lan ra tới các khu vùng ven. Đặc biệt, Bình Dương nhờ lợi thế giáp ranh, có quỹ đất rộng rãi và hồ sơ hành chính nhanh gọn đã phát triển thành vùng đất vàng của những chủ đầu tư.

  Tin Liên Quan: Nhà ở biệt thự - Biệt thự Nhật Nam

  Tiềm năng phát triển còn nhiều

  [​IMG]

  Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, tỷ trọng lĩnh vực bất động sản của Việt Nam năm 2020 chỉ mới đạt 20,89 tỉ đô la Mỹ, chiếm 7,7% GDP cả nước. Khi mà đó, ở những nước lớn mạnh, tỷ trọng này thường chiếm từ 20 - 25% tổng GDP. Vì thế, ngành nghề bất động sản tại Việt Nam còn phần lớn dư địa để vững mạnh.


  Theo khảo sát, có tới hơn 70% quý khách nhà chọn mua nhà vừa túi tiền. Không những thế, chỉ vài năm sau, họ quyết định đổi qua căn hộ có chất lượng cao hơn do nhu cầu và sự cải thiện cuộc sống. Điều này tạo thêm dư địa lớn mạnh cho tầng lớp cao cấp.


  Tiền đầu tư của người dân sau 1 thời kì dài nằm im do đại dịch cũng sẽ sớm được đưa vào nền kinh tế. Đây là lúc mà phổ biến người sẽ tranh thủ để đón sóng đầu tư. Bởi vậy, thị phần sẽ sớm phục hồi trong các tháng còn lại của năm nay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này