Thịt Để Ngăn Đá Lâu Chuyển Màu Thế Này Có Sao Không Các Mẹ?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi quanduiaomayo313, 3/10/2016.

  1. quanduiaomayo313

    quanduiaomayo313 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    4/2/2013
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    173
    Chào cả nhà,

    Nhà mình vẫn quen lâu lâu về quê làm ít thịt lợn sạch lên bỏ tủ ăn dần,

    Nhưng nhiều khi để lâu quá đến lúc giã đông xong thịt có xuất hiện đốm màu lạ và vệt dài...liệu đây có phải là bị hỏng không các mẹ?

    Ai có kinh kiệm chỉ giáo em với ạ,

    [​IMG]

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi quanduiaomayo313
    Đang tải...


  2. mecuaheoxinh

    mecuaheoxinh Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    4/10/2016
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    54
    Điểm thành tích:
    28
    Mẹ nó thử bắc noi nước rồi luộc qua xem nước có mùi lạ, thịt co sắc lạ hay k la biet ngay mà
     
  3. chuoicabuong

    chuoicabuong Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    22/3/2010
    Bài viết:
    7,675
    Đã được thích:
    1,419
    Điểm thành tích:
    863
    cấp đông ngay lúc tươi hả bạn?
     
  4. camket

    camket

    Tham gia:
    17/4/2013
    Bài viết:
    14,958
    Đã được thích:
    2,289
    Điểm thành tích:
    913
    nếu ko có mùi vẫn ăn được bạn ah, bạn luộc qua rồi bỏ nước đầu đi
     
  5. nguoikhiemthi

    nguoikhiemthi

    Tham gia:
    18/5/2013
    Bài viết:
    29,327
    Đã được thích:
    7,454
    Điểm thành tích:
    3,063
    vụ này mình cũng chưa gặp bao giờ...
     
  6. mehiuhiu

    mehiuhiu Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    17/7/2012
    Bài viết:
    4,334
    Đã được thích:
    578
    Điểm thành tích:
    773
    Ngon nhất vẫn là thịt mới :)
     
  7. quanduiaomayo313

    quanduiaomayo313 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    4/2/2013
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    173
    Luộc lên thì ko có mùi gì mẹ nó à, chỉ có là lúc mình giã đông nó có vệt màu khác lạ nhìn có vẻ như hỏng vậy . hix
     
  8. quanduiaomayo313

    quanduiaomayo313 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    4/2/2013
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    173
    Thịt mổ ra là mình cho tủ, sau đó để thời gian khoảng 2 tuần thì bỏ ra nó bị vệt và đốm như hình đó mẹ nó, :)
     
  9. Thanhte

    Thanhte Have a nice day!

    Tham gia:
    11/5/2012
    Bài viết:
    2,263
    Đã được thích:
    434
    Điểm thành tích:
    223
    Mình có khi để lâu hơn mà cũng k bị như này bao giờ
     
  10. Phương COSMETIC

    Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    14/8/2016
    Bài viết:
    2,048
    Đã được thích:
    355
    Điểm thành tích:
    173
    hay là thịt ko tươi để lâu mới bị như vậy đó mẹ
     

Chia sẻ trang này