Kinh nghiệm: Thuốc Nở Ngực Đông Y Giúp Tăng Vòng 1 Cấp Tốc

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi anhbvhn, 5/9/2018.

 1. anhbvhn

  anhbvhn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/4/2018
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Các bài thuốc nở ngực đông y làm nở nang ngực.Có vô cùng nhiều chị em tự ti về size vòng 1 của mình không được đầy đặn, Có vô cùng nhiều nguyên do có điều kiện do là dinh dưỡng kém hay cơ thể không mạnh khỏe. Tại thời rất xưa phụ nữ trong hoàng cung xưa thường Cách sử dụng các bài thuốc nở ngực đông y để nỡ ngực nhằm cải thiện kích thước của bầu ngực. Sau đây là các bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1 được tổng hợp những bài thuốc uống nở ngực phổ biến để bạn tham khảo và lựa chọn.

  Thuốc nở ngực đông y giúp tăng size vòng 1 số 1
  Nguyên liệu: gừng khô 15g, Thục địa 9g, kẹo mạch nha 60g, ảng sâm 6g.

  Cách làm: Sau khi đã có được Nguyên liệu gồm ban đem ba vị thuốc đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã thuốc. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan ra.

  Cách dùng: Bạn dùng kẹo mạch nha pha cùng với nước thuốc giúp uống, uống ba lần một ngày.

  Công dụng: cùng với Cách nở ngực tự nhiên này sẽ giúp những bạn gầy yếu có khả năng tăng cân và giảm độ mệt mỏi cho cơ thể, có tác dụng tăng cảm giác ngon miệng khi ăn. Thông thường phát lạnh hoặc lạnh đau vùng bụng, có hiện tượng sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.

  Thang thuốc này khiến khí huyết có nguồn tạo ra, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu ngực nẩy nở.

  Thuốc đông y giúp tăng kích thước vòng 1 số 2
  Nguyên liệu: Mạch đông 30g, thạch liên nhục 24g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, xa tiền tử 30g, hoàng kỳ 4g, nhân sâm 24g,hoàng cầm 30g, cam thảo 30g.

  Phương pháp làm: Đầu tiên đem hoàng kỳ vận dụng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Tiếp theo đó, đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột.

  Cách thức dùng: Uống lúc đói trước bữa ăn, hàng ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có điều kiện sắc thành thuốc hay là hoàn thành viên uống để nở nang ngực.

  Công dụng: Đây là Phương pháp nở nang ngực nhanh hơn bằng bài thuốc giúp nở nang ngực được vận dụng nhiều thời rất xưa Bên cạnh đó bạn có thể phương pháp sử dụng bài thuốc này giúp chữa chứng hôi miệng.

  Thuốc đông y giúp tăng size vòng 1 số 3
  Nguyên liệu: Đảng sâm 6g, Thục tiên 5g, giao di 60g, can khương 15g.

  Cách thức làm: Bạn lấy 4 vị thuốc trên sắc nước, đừng quên bỏ bã, đem đường mạch nha chưng cho tan.

  Phương pháp dùng: Uống 3 lần/Ngày lẫn cùng với kẹo mạch nha.

  Công dụng: với Cách thức nở ngực bằng bài thuốc đại kiện trung thang này sẽ làm người gầy yếu, chán ăn, thường xuyên đau bụng, sắc mặt xanh có lúc sợ lạnh, lạnh hay là phát lạnh, chân tay lạnh, đặc biệt với bài thuốc này sẽ làm chị em to hơn vòng ngực hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi anhbvhn
  Đang tải...


 2. hbthien

  hbthien Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/4/2015
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8

Chia sẻ trang này