Kinh nghiệm: Tiêm Thuốc Tránh Thai Cho Nam Giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tongdungit, 2/12/2019.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Không có bao cao su? Không vấn đề gì. Vâng, đó có thể là trường hợp sau khi các nhà khoa học Ấn Độ tuyên bố rằng các thử nghiệm lâm sàng đã được hoàn thành trên mũi tiêm ngừa thai đầu tiên trên thế giới dành cho nam giới.

  Thuốc này, có thể có sẵn trong vòng sáu tháng, đã được đệ trình lên Tổng cục kiểm soát ma túy quốc gia Ấn Độ để phê duyệt lần cuối. Thuốc tiêm có khả năng duy trì hiệu quả trong 13 năm.

  “Sản phẩm này đã sẵn sàng, với sự chấp thuận chỉ quy định chờ giải quyết với Controller Thuốc”, tiến sĩ RS Sharma, nhà khoa học cao cấp với Hội đồng Nghiên cứu Y học Ấn Độ cho biết, nói chuyện với các Hindustan Times .

  Xem thêm:

  phòng khám thủ đô

  khám nam khoa ở Vĩnh Phúc

  Các thử nghiệm đã kết thúc, bao gồm các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 kéo dài, trong đó có 303 ứng viên được tuyển dụng với tỷ lệ thành công 97,3% và không có tác dụng phụ nào được báo cáo. Sản phẩm này có thể được gọi là biện pháp tránh thai nam đầu tiên trên thế giới.

  Làm thế nào nó hoạt động? Biện pháp tránh thai hoạt động bằng cách tiêm một loại polymer có tên là Styrene Maleic Anhydride vào ống chứa tinh trùng gần tinh hoàn. Các chất tiêm ngăn chặn sản xuất tinh trùng.

  Mặc dù thuốc tiêm có thể là biện pháp tránh thai nam đầu tiên có sẵn trên thế giới, nhưng biện pháp tránh thai được xem là biện pháp thay thế lâu dài cho việc thắt ống dẫn tinh.

  Đây là lần đầu tiên trên thế giới đến từ Ấn Độ, vì vậy chúng tôi phải hết sức cẩn thận về việc phê duyệt. Chúng tôi đang xem xét tất cả các khía cạnh, đặc biệt là chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) sẽ không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào về chất lượng của nó, ED cho biết thêm VG Somani, Tổng kiểm soát dược phẩm Ấn Độ.

  Sau đó, sẽ vẫn mất khoảng sáu đến bảy tháng để tất cả các phê duyệt được cấp trước khi sản phẩm có thể được sản xuất. "

  Trong hai năm qua, các nhà khoa học đã cố gắng hết sức để tìm ra một loại thay thế cho bao cao su, bao gồm một loại gel tránh thai có chứa một hóa chất tạm dừng testosterone gọi là progestin. Gel được thiết kế để đi vào máu, làm giảm testosterone đủ để ngăn chặn việc sản xuất tinh trùng trong tinh hoàn, đồng thời giải phóng một chất thay thế testosterone tổng hợp để chống lại sự mất cân bằng nội tiết tố.


  Xem thêm: Phòng khám vĩnh Phúc

  Nguồn: https://www.menshealth.com.au/male-contraceptive-injection-close-india
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit
  Đang tải...


 2. Mạnh Nguyễn 2017

  Mạnh Nguyễn 2017 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/11/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này