{tiết Lộ} Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhà Đất Hiệu Quả Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi lantran93, 23/7/2020.

 1. lantran93

  lantran93 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  30/6/2017
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Nhà đất hiện nay, là một kênh đầu tư đang được khá nhiều nhà đầu tư “tay mơ” quan tâm đến. Vậy kinh nghiệm đầu tư nhà đất nào có thể làm bệ đỡ cho họ trong công cuộc đầu tư chứa đầy “tham vọng” và cũng mang nhiều rủi ro này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác!!!

  KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hiện nay, có rất nhiều kinh nghiệm đầu tư đất được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, hay những phương tiện truyền thông đại chúng.

  Tuy nhiên dù là được cung cấp bởi nguồn nào đi chăng nữa bạn nhất định phải nắm chắc những kinh nghiệm “XƯƠNG MÁU” dưới đây…!!!

  [​IMG]

  LỰA CHỌN PHÂN KHÚC VỪA TẦM GIÁ

  Đối với những nhà đầu tư vẫn còn “NON TAY” về tài chính. Đây là yếu tố đầu tiên phải lưu tâm.

  Ví dụ: Nếu bạn đang có nguồn vốn là 800 triệu thì không nên đầu tư vào những bất động sản có giá tâm 1.5-3 tỷ. Bạn cũng có thể sử dụng yếu tố đòn bẩy tài chính nhưng hãy nhớ “phải sử dụng khôn ngoan” vì kinh nghiệm thực chiến còn thấp

  Bất động sản là ngành có yếu tố rủi ro cao, hãy là nhà đầu tư an toàn. Nếu có “MÁU” kinh doanh, kinh nghiệm đầu tư đất nền cho bạn là chỉ vay vốn trong khoảng tầm 100-300 triệu.

  Khi bạn không nắm vững từng kiến thức kiến thức trong kinh doanh nhất động sản. Rủi ro sẽ đến “trở tay không kịp” hãy là nhà đầu tư “KHÔN NGOAN” biết “ĐIỂM DỪNG” của bản thân ở vị trí nào và “VẠCH BAO NHIÊU”

  Xem ngay: Các khóa học BĐS online của RICH NGUYEN

  PHÁP LÝ

  Trong kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án, đây là yếu tố quan trọng nhất được đặt nên hàng đầu. Pháp lý cũng là cơ sở để đảm bảo cho một quá trình đầu tư an toàn, hợp pháp. Nếu không nắm vững những yếu tố về pháp lý, phân khúc đất nền mà bạn đầu tư rất có khả năng thu hồi do phạm pháp.

  Thị trường nhà đất luôn trong tình trạng biến động, có thời kỳ “đóng băng” toàn bộ. Nhưng nó cũng sẽ khởi động lại và nóng nên theo thời điểm tùy theo tình hình của nền kinh tế nước nhà.Theo đó các chế tài pháp lý về đất đai cũng sẽ thay đổi.

  Nhà đầu tư “sừng sỏi” với những kinh nghiệm “xương máu” nắm vững pháp lý luôn là người có lợi nhất trong cuộc chơi này.

  THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG, ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG

  Đây là kinh nghiệm đầu tư nhà đất được các nhà đầu tư “THÔNG MINH” đúc kết ra. Tham khảo thị trường, đánh giá tiềm năng là tiền đề quan trọng để xem xét, quyết định có nên xuống tay đầu tư hay không.

  Ví Dụ: Các nhà đầu tư có ý định đầu tư đất ở Quảng Ninh, trước khi xuống tay với những mảnh đất đó họ cần phải phân tích rõ từng yếu tố. Địa điểm này đang phát triển lĩnh vực gì? Bạn đang muốn đầu tư vào mảnh đất này để phát triển về mặt kinh tế nào? Nên đầu tư vào những khu vực nào (gần biển, hay xa biển)?. Qua đó nhà đầu tư cần xác định rõ lĩnh vực mà mình sẽ đầu tư vào dự án đó là gì Homestay, Resort, hay khách sạn,… Đây thực sự là một chiến lược hoàn chỉnh chứ không đơn thuần là việc mua – bán.

  49 CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔN NGOAN

  Đầu tư bất động sản mà có cho mình một chiến lược “XUẤT XẮC” thì bạn đã nắm trong tay 80% của người thành công rồi đó.

  Vậy có liệu có những chiến lược nào thông minh trong lĩnh vực này?? Khóa học BĐS online “49 CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔN KHOAN” của diễn giả RICH NGUYEN sẽ là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn.

  [​IMG]

  49 chiến lược, mỗi chiến lược được dựa trên kinh nghiệm đầu tư nhà đất thực chiến trên 10 năm của diễn giả. Kinh nghiệm này được đúc kết qua những quá trình đầu tư đã đánh đổi bằng “MÁU XƯƠNG” của diễn giả.

  Khóa học này đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!!!

  Khóa học bao gồm 17 bài học đem về cho bạn 49 chiến lược đầu tư, được lấy ví dụ cụ thể qua chí quá trình đầu tư của tác giả sẽ giúp bạn hiểu ngay sau khi học:

  • Khóa học online tổng hợp 100% các chiến lược đầu tư thông minh sẽ giúp bạn nắm trong tay thành công khi đầu tư bất động sản và làm giàu từ bất động sản.
  • Kiến thức thực tế bạn có thể áp dụng ngay trực tiếp vào thị trường Việt Nam
  • Đầy đủ 49 chiến lược đầu tư bất động sản thông minh
  • Đây là một trong những kiến thức không thể bỏ qua nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.
  Không đáng bao nhiêu tiền cả, đây là cơ hội cho bạn học hỏi kinh nghiệm từ một nhà đầu tư “CHUYÊN NGHIỆP” có tầm nhìn “VĨ MÔ” + “KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN CAO”. Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký để học luôn trong hôm nay!!!


  RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN

  HOTLINE: 084 247 8686 - ‭082 467 8686‬
  Email: info.richnguyen@gmail.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lantran93
  Đang tải...


Chia sẻ trang này