Thông tin: Tìm Hiểu Về Tiêm Miễn Dịch Lậu

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tongdungit, 6/1/2020.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bệnh lậu là bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và rất dễ xảy ra ở cả nam và nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Có nhiều người để phòng tránh bị lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh đã chọn cách tiêm phòng miễn dịch lậu. Vậy tiêm miễn dịch lậu là như thế nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  TÌM HIỂU VỀ TIÊM MIỄN DỊCH LẬU

  Tiêm miễn dịch là một trong những cách để phòng tránh các bệnh nguy hiểm mà nhiều người lựa chọn. Trong các vacxin tiêm chủng sẽ chứa những thành phần thuốc có thể giúp cơ thể kháng lại với những vi khuẩn gây bệnh, hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn vào sâu bên trong cơ thể.

  Bệnh lậu là bệnh rất dễ lây lan từ người này qua người khác nếu quan hệ không an toàn, dùng chung đồ,…Chính vì vậy, tiêm miễn dịch sẽ phần nào giúp cơ thể có thể kháng lại với vi khuẩn lậu cầu Neisseria gonorrhoeae.

  Xem thêm:
  thời gian phát bệnh sùi mào gà
  cách chữa bệnh lậu tại nhà

  Ưu, nhược điểm của việc tiêm miễn dịch lậu
  Ưu điểm:

  Tiêm miễn dịch lậu sẽ giúp phòng ngừa được sự lây nhiễm của vi khuẩn, hạn chế phần nào khả năng nhiễm bệnh
  Chi phí vô cùng phù hợp, không quá cao nên được rất nhiều người lựa chọn.
  Nhược điểm:

  Tiêm miễn dịch lậu chỉ là cách phòng ngừa ban đầu nên bệnh vẫn có thể xảy ra, đặc biệt là ở những người có thể trạng yếu kém.
  Độ an toàn không cao
  Một số người còn bị dị ứng với các thành phần của thuốc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Chính vì vậy, tiêm miễn dịch lậu chỉ là cách phòng tránh phần nào nguy cơ mắc bệnh lậu, còn để điều trị được bệnh lậu hiệu quả thì người bệnh nên đến những địa chỉ uy tín tại đây các bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng bệnh mà có những phác đồ và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

  PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH LẬU BẰNG LIỆU PHÁP SINH VẬT THÂM NHẬP

  “Liệu pháp sinh vật thâm nhập” của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là phương pháp và kỹ thuật điều trị bệnh lậu ngoan cố tái phát tốt nhất trên thế giới hiện nay, liệu pháp này được nghiên cứu sâu hơn dựa trên phương pháp kỹ thuật DNA liên động ngăn cản gen đối với đặc điểm của bệnh lậu cầu. Thông qua các kiểm chứng lâm sàng thực tế, có hiệu quả rõ ràng, điều trị dứt điểm bệnh lậu, tránh cho bệnh tái phát và phát chứng. Tránh những điểm điều trị không phù hợp của các phương pháp truyền thống, không khoa học, triền miên khó chữa, nhờn thuốc…, giải quyết những vấn đề khó chữa trị của bệnh lậu.

  5 đột phá lớn của Liệu pháp sinh vật thâm nhập đó là:

  Chẩn đoán điều trị khoa học, kết hợp biện chứng luận trị với kỹ thuật gen
  Phương pháp sinh vật thâm nhập là một phương pháp điều trị kết hợp cơ sở nghiên cứu biện chứng luận trị nhiều năm của mầm bệnh mới và kinh nghiệm điều trị lâm sàng, với kỹ thuật gen hiện đại. Phương pháp này rất phù hợp với đặc tính sinh lý của mầm bệnh mới, bám chắc lấy đặc điểm gây ra bệnh của mầm bệnh, tránh những thiếu sót không hợp lý của điều trị truyền thống

  Kiểm tra chuyên môn đặc tính mầm bệnh mới, có hiệu quả trong việc tiêu diệt mầm bệnh
  Phòng khám đưa vào các thiết bị kiểm tra công nghệ cao như: thiết bị tự động sinh hóa nghiệm Abbott Mỹ, hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật gây bệnh, thiết bị miễn dịch huỳnh quang, máy đọc dải từ… Tiến hành phân tích kiểm tra toàn diện định lượng định tính khoa học chính xác đối với các loại bệnh, hoạt tính, mức độ xâm hại, mẫn cảm với thuốc, tình trạng lây nhiễm chéo của mầm bệnh, từ đó tiến hành điều trị khoa học, có hiệu quả trong việc điều trị bệnh lậu cầu

  Ức chế liên kết gen thay thế, ngăn cản bệnh tái phát
  Liệu pháp sinh vật thâm nhập căn cứ vào thẩm định đặc trưng của mầm bệnh mới và vi khuẩn lậu cầu, hướng tới điều trị màng tế bào của nó, ức chế thay thế của liên kết gen, ngăn cản mầm bệnh sinh sôi, phá hủy cá thể mầm bệnh mới hình thành, ngăn cản ngay từ đầu sự sống lại của vi khuẩn lậu cầu.

  BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
  Biến chứng của bệnh lậu

  Bệnh lậu có con được không?

  Điều trị tận gốc, giảm thiểu bệnh hợp lại và tái phát
  Kết hợp đồng thời liệu pháp sinh vật thâm nhập với những biện chứng luận trị tinh hoa của Đông Tây y, tiến hành đồng thời điều trị tận gốc bệnh hợp nhất và phát chứng, điều trị toàn diện những tổn thương do bệnh lý gây ra, đối với bệnh viêm nhiễm lan rộng và trong các nhân tố gây ra bệnh tiến hành điều trị toàn diện, tổng hợp, hệ thống, điều chỉnh chức năng miễn dịch và chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức hồi phục trong cơ thể.

  Chẩn đoán và điều trị khoa học, chuyên gia, chuyên môn.
  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc kế thừa các quan niệm điều trị mới về điều trị bệnh chuyên môn, đội ngũ chuyên gia chẩn đoán và điều trị, hệ thống phục vụ chuyên nghiệp. Tập hợp các chuyên ngành nghiên cứu điều trị trong ngành, đội ngũ y bác sĩ có uy tín, đặc biệt là các trang thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán điều trị bệnh, có hiệu quả điều trị trên tất cả các phương diện đều có đảm bảo từ tính chuyên môn trong điều trị, tính quy phạm, có hiệu quả cao.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit
  Đang tải...


Chia sẻ trang này