Tìm Việc Làm Và Thi Thử Toeic Miễn Phí

Thảo luận trong 'Học tập' bởi thamgiathithu, 19/11/2020.

 1. thamgiathithu

  thamgiathithu Thành viên mới

  Tham gia:
  4/3/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tìm việc làm sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nếu bạn biết áp dụng các phương pháp sau. phần trăm thành công tùy vào kỹ năng của bạn.

  1. Sử dụng Internet để tìm thông tin về việc làm hay để gửi bản resume của bạn đến các Công ty có như cầu đang rao tuyển trên phương tiện Internet. (1%)

  2. Gửi bản resume tới những người sử dụng lao động một cách ngẫu nhiên. (7%)

  3. Trả lời những quảng cáo tuyển dụng trong các tạp chí chuyên ngành hay ngành nghề kinh doanh thích hợp với lĩnh vực của bạn. (7%)

  4. Trả lời những quảng cáo trên các báo địa phương. (5%-24% Tùy theo yêu cầu về Lương bổng)

  5. Tới các đơn vị, trung tâm dịch vụ việc làm (5%-24% tùy theo yêu cầu về Lương bổng)

  6. Đến các hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên ở thành phố. (8%)

  7. Tham dự các kỳ thi tuyển công chức. (12%)

  8. Xin sự hướng dẫn, giới thiệu... Từ các thành viên trong gia đình, bạn bè, hay những chuyên gia mà bạn quen biết. (33%)

  9. Đến những chủ doanh nghiệp, nhà máy... Mà bạn quan tâm, không cần biết họ có còn vị trí trống hay như cần tuyển dụng hay không. (47%)

  10. Sử dụng cuốn sách niên giám điện thoại Những trang vàng để xác định lĩnh vực thu hút sự quan tâm của bạn, sau đó gọi đến những chủ sử dụng lao động trong các lĩnh vực đó để xem họ có tuyển người cho công việc mà chúng ta cũng có thể làm hay không. (69%)

  11. Khi cùng một nhóm người đi kiếm việc làm khác, bạn cũng có thể sử dụng cuốn niên giám Những trang vàng. (84%)

  12. Tự kiểm tra thiết lập quan hệ: Cách cuối cùng này được các chuyên gia tư vấn nhân sự bình chọn cao nhất v́ới tỷ lệ thành công của nó, đến 86%: Tự bản thân Ứng viên hãy rà soát và tìm ra những kỹ năng, chuyên môn tốt nhất mà bạn có.

  Ngoài tìm việc làm thì bạn cũng nên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình để có thêm kỹ năng mềm giúp phát triển nghề nghiệp hơn. bạn có thể ôn luyện TOEIC tại: https://vieclam123.vn/de-thi-thu-toeic-online
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thamgiathithu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này