Trưa nay e ăn thịt chưng mắm tép, bao tử cá ba sa xào dưa và canh bí đỏ thịt băm. Còn tối thì chưa nghĩ ra cái gì lạ lạ để ăn
tnay nhà e đã ăn lãi bữa lẩu thập cẩm kỉ niệm những ngày đặc biệt thực sự tnay k biết ăn gì nữa,,, mn có món gì chia sẻ tnay đi ợ
Cho nhà em góp món "canh cá khoai" vào bữa cơm hàng ngày, " lẩu cá khoai" vào cuối tuần. Theo công thức của xã nhà em ạ đã giới thiệu cho bạn. em copy y nguyên trên fb ạ Sinh ra và lớn lên ở miền biển nhưng bạn có chắc mình đã biết làm cá khoai? Xin thưa với các bạn câu trả lời là chưa chắc đâu ạ. Sau vài cuộc trà dư tửu hậu, một anh bạn có thâm niên ăn cá khoai ở quê em đã "bật mí" cách sơ chế cá khoai mà dù có nấu hay lẩu cá cũng không bao giờ bị nát. Lẩu cá khoai rất đơn giản ạ. Công thức chả có gì là bí mật cả. Các bác cứ ra chợ mua cho em ít xương ống về ninh lấy nước. Phi hành mỡ xào kỹ cà chua lên cho vào nước xương là đã có nồi nước lẩu cá khoai đúng kiểu. Cá khoai sau khi làm sạch các bác nhúng qua bát nước mẻ là ok. Dù cá có để sôi trong nồi lẩu hoặc nấu canh bao lâu cũng không bị nát mà thịt cá chỉ có chắc lại. Cá khoai nguyên tắc cho vào nồi lâu bao giờ cũng chìm, chỉ cần cho cá vào bao giờ cá nổi lên khoảng 1 phút là ăn được. Rau thì tùy sở thích ạ. Đơn giản thế thôi chẳng cao siêu cái chết rịch gì là các bác đã có thể được thưởng thức món lẩu cá khoai thần thánh quê Nam Định em rồi
Khi nào muốn ăn thì alo nhà mình nhé. Nhà mình cung cấp nguyên liệu, tươi sạch, đảm bảo ko chất bảo quản, không hóa chất
Hàng ngày nhắn tin cho chồng hỏi nay ăn gì Hàng ngày chồng nhắn tin trả lời : gì cũng được ((( Em đang đau đầu xem tối nay ăn gì Có lẽ ăn cá lóc chiên muối sả, canh bí nấu tôm cho lành nhỉ các chị nhỉ?!
Minhf nhiều hôm cao hứng hỏi để nhận sự tư vấn của a xã, thì a bảo: việc đấy mà em cũng phải hỏi ạ, ăn gì chẳng được. Chán toàn tập luôn
Chồng là cái thể loại khó chiều chuộng nhất quả đất Gì cũng được, nhưng hỏi thịt kho không thì không, hỏi cá hấp không cũng không....cái gì cũng không =))) Vì từ nhỏ đến lớn chỉ được mẹ chồng cho ăn cá chiên với canh bí =) Chưa kể, có cái quan điểm rau muống chỉ để heo ăn, nói xong câu đó ăn nguyên cái đĩa lên đầu haha
nhìn cá khoai lại thèm quá cơ, mn ở đâu đấy, hôm nào em ăn em gọi. cái món này thì e chịu k biết cách làm, chỉ cò nhờ anh xã làm thôi
hihi, y như anh xã nhà em, hôm nào e cũng hỏi, nay ăn gì đc nhỉ, và lại nhận đc câu v nấu gì cũng đc,
Mình ở Bùi Xương Trạch, TX, HN bạn cứ alo hoặc chat fb cho mình, mình sẽ mang đến tận nơi cho bạn, hàng đảm bảo tươi ngon, ko chất bảo quản nhé. giá thì bạn khỏi lo luôn: 150k/kg Cách làm thì đơn giảm lắm, bạn thử trổ tài với công thức của xã nhà mình nhé. ( copy lại của a xã) Sinh ra và lớn lên ở miền biển nhưng bạn có chắc mình đã biết làm cá khoai? Xin thưa với các bạn câu trả lời là chưa chắc đâu ạ. Sau vài cuộc trà dư tửu hậu, một anh bạn có thâm niên ăn cá khoai ở quê em đã "bật mí" cách sơ chế cá khoai mà dù có nấu hay lẩu cá cũng không bao giờ bị nát. Lẩu cá khoai rất đơn giản ạ. Công thức chả có gì là bí mật cả. Các bác cứ ra chợ mua cho em ít xương ống về ninh lấy nước. Phi hành mỡ xào kỹ cà chua lên cho vào nước xương là đã có nồi nước lẩu cá khoai đúng kiểu. Cá khoai sau khi làm sạch các bác nhúng qua bát nước mẻ là ok. Dù cá có để sôi trong nồi lẩu hoặc nấu canh bao lâu cũng không bị nát mà thịt cá chỉ có chắc lại. Cá khoai nguyên tắc cho vào nồi lâu bao giờ cũng chìm, chỉ cần cho cá vào bao giờ cá nổi lên khoảng 1 phút là ăn được. Rau thì tùy sở thích ạ. Đơn giản thế thôi chẳng cao siêu cái chết rịch gì là các bác đã có thể được thưởng thức món lẩu cá khoai thần thánh quê Nam Định em rồi Ảnh là hàng thật nhà mình trả khách nhé