Top 10 Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Ý Cho Các Du Học Sinh

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Trần Tiểu Vy, 20/10/2021.

 1. Trần Tiểu Vy

  Trần Tiểu Vy Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/12/2020
  Bài viết:
  728
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  1. Universita Cattolica del Sacro Cuore

  Bạn sẽ học tại một đại học có thể cung cấp trải nghiệm du học nước ngoài không chỉ ở một mà là 4 thành phố biểu tượng của nước Ý. Đó là cơ hội chờ đợi những sinh viên lựa chọn Đại học Cattolica del Sacro Cuorea, gọi tắt là Cattolica.

  2. University of Pisa
  Đại học Pisa, được thành lập vào năm 1343, là nhà cung cấp giáo dục công lập có trụ sở tại Pisa, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu trên 20 khoa và là trung tâm nghiên cứu tập trung vào các môn học bao gồm Vật lý học thiên thể; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Nông nghiệp; và Y học. Đại học Pisa có mối liên kết quốc tế với nhiều tổ chức trên toàn cầu và ngành.


  3. University of Trieste
  Đại học Trieste là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Trieste, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm các môn học bao gồm Khoa học Y khoa; Vật lý; Kỹ thuật; Kiến trúc; Toán học; Khoa học địa chất; Khoa học Hóa học; Kinh tế học; Kinh doanh; Khoa học Pháp lý; Khoa học Chính trị và Xã hội; Khoa học đời sống; và Nhân văn. Đại học Trieste là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Trieste, Italy. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu bao gồm các môn học bao gồm Khoa học Y khoa; Vật lý; Kỹ thuật; Kiến trúc; Toán học; Khoa học địa chất; Khoa học Hóa học; Kinh tế học; Kinh doanh; Khoa học Pháp lý; Khoa học Chính trị và Xã hội; Khoa học đời sống; và Nhân văn.


  4. University of Pavia
  Đại học Pavia, được thành lập vào năm 1361, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lâu đời nhất thế giới, có trụ sở tại Pavia, Italy. Trường đại học có khoảng 24.000 sinh viên và vẫn cung cấp cho sinh viên sự chú ý cá nhân; nó cung cấp một loạt các chương trình ở cả hai bậc đại học và sau đại học trên 18 phòng ban của mình. Pavia được hưởng 95% tỷ lệ việc làm, một năm tốt nghiệp.

  CÁC BẠN XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY NHÉ
  Xem thêm:

  Tất tần tật du học Ý bạn không thể bỏ qua

  Tìm hiểu chi tiết hơn tại: Học bổng MBA SDA Bocconi

  Học từ vựng siêu hiệu quả với thẻ flascard tiếng Anh

  Tổng hợp những thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc năm 2021

  4 lý do khiến bạn phải chọn du học Hàn Quốc trong năm nay

  Mọi điều cần biết 3 loại học bổng của Hàn Quốc dành cho du học sinh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trần Tiểu Vy
  Đang tải...


Chia sẻ trang này