Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Lãi Suất Thấp Nhất Tháng 8 Năm 2023

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi chungduan, 27/7/2023.

 1. chungduan

  chungduan Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/1/2022
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, bạn hãy xem ngay 3 ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất tháng 8 năm 2023 sau đây nhé.

  1. Vay tiêu dùng là gì?
  Vay tiêu dùng ngân hàng nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Các hoạt động này có thể là mua xe, mua đồ gia dụng, tổ chức đám cưới, du học, xây sửa nhà, đi du lịch,... cùng rất nhiều nhu cầu chi tiêu khác trong cuộc sống.

  Mức vay của vay tiêu dùng cũng sẽ thấp hơn so với vay các mục đích khác. Vay tiêu dùng gồm có 3 hình thức: vay trả góp, vay tín chấp và vay thế chấp.

  [​IMG]
  Vay tiêu dùng nên chọn ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất​

  2. Top 3 ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất khi vay tiêu dùng
  • Ngân hàng HDBank
  Không thể bỏ qua ngân hàng HDBank vì đây gần như là ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất. HDBank cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo với thời hạn tối đa 60 tháng. Số tiền vay đến 12 tháng thu nhập thực lãnh. Số tiền gốc và lãi trả hàng tháng giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ.
  • Ngân hàng TPBank
  Ngân hàng TPBank cho vay mục đích tiêu dùng với lãi suất chỉ từ 6,4%/năm với hạn mức lên đến 100% nếu có tài sản đảm bảo. Bạn có thể dùng tài sản của chính mình hoặc người thân để thế chấp.
  Với vay tín chấp, bạn có thể được vay đến 70 triệu đồng cùng lãi suất chỉ từ 1,6% và thời hạn vay tới 36 tháng.
  • Ngân hàng Vietinbank
  Vietinbank lọt top 3 ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất với mức lãi suất chỉ từ 7%/năm. Hạn mức vay vốn tại Vietinbank cao, tối đa có thể tới 100% giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn thanh toán tối đa 20 năm hoặc bằng thời hạn thanh toán còn lại của sổ/thẻ tiết kiệm.

  Hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp khi tìm hiểu ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị kỹ càng về các hồ sơ, thủ tục trước khi tiến hành vay vốn để được ngân hàng duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungduan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này