Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? mẹ chồng c đúng alf bó tay toàn tập thật hjk
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? Chị ơi tách ra sống riêng cho đỡ khổ. CHứ cứ chung đụng vậy khổ lắm ah
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? May quá, bố mẹ chồng mình dễ tính và thương con nên trộm vía chưa có xẩy ra mâu thuẫn gì mặc dù mình sống chung với bmc 3 năm rồi.
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? Ở riêng đi mẹ nó, tuy vất vả nhưng thoải mái, mình muốn làm gì thì làm, còn ở nhà bà thì .... nhà của bà , mình chỉ ở nhờ thôi nên kệ đi, mũ ni che tai mẹ nó ạ
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? vào đọc mới thấy mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi mẹ chồng mỗi tính cách khác nhau, có điều các bà đều giá rồi nên em thấy thường rất hay trái tính trái nết, khó chiều, em thấy em chiều mẹ em còn ko nổi ko biết mc thì thế nào đây
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? chuyện MC nàng dâu thì luôn luôn là đề tài nóng , không ngòi bút nào tả hết, MC mình thì siêu kinh, lúc có chồng mình ở đấy thì nói 1 kiểu tỏ vẻ là người hiền lành tốt bụng, lúc k có chồng mình ở đấy thì đe dọa con dâu....... sợ lắm
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? Không biết vợ mình có khi nào cãi mẹ chồng ko. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu phức tạp quá nhỉ.
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? Mình chẳng bao giờ bị mẹ chồng nói gì cả. Có khi cứ phải nhắc nhở bà. Nhắc nhiều mình cũng chán. Bà lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ như đứa trẻ. Sống không biết lo lắng suy nghĩ gì cả. Làm gì cũng qua loa cho xong chuyện. Sáng mình dậy chở con đi học ông bà vẫn ngủ. Đêm mình ngủ thì dậy nấu nướng băm chặt ầm ầm. Đi đâu thì khóa trái cửa mang chìa khóa đi làm cho người trong ko ra được người ngoài không vào được. Mặc dù có người ở nhà. Sáng CN hỏi con mình sao không đi học. Sợ nhất là cả tháng không tắm rửa, mình ngại không nhắc chuyện này nói con mình nhắc thì nói có tắm chứ. Hồi mình sắp sanh mua ít móng heo để dành trong tủ lạnh bà lấy ra nấu hai ông bà ăn cho hết, tới khi sanh về thì chẳng có gì ăn. Mình nấu giò heo với đu đủ ăn,( tự nấu) bà cứ tự nhiên múc hai ông bà ăn không nghĩ rằng món đó của bà đẻ. Mình nấu thường xuyên thì nghe nói chuyên với ông là nó làm gì mà ăn đu đủ hầm hoài. Con mình lười ăn bà nói không ăn thì thôi, nó sợ mình không dám bỏ, bà mang ra ngoài bà đổ giùm. Ngày giỗ bố chồng bà hai ông bà cũng không nhớ, sáng vẫn ngủ trễ như bình thường mình dậy sớm đi chợ mua sắm đồ vế làm cơm cúng một mình. Một lúc sau ông xuống nói hôm nay giỗ ông già mà tao quên mất. Và tất cả mọi việc mình đều phải lo. Nhiều khi tính buông xuôi hết mà không làm được.
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? em và mẹ chồng em thì bình thường những lúc mình làm sai thì nhắc nhở để sửa chữa thôi mà thời đại giờ mẹ chồng có tốt tới đâu thì con dâu vẫn muốn ở riêng cho thoải mái vc thíc làm gì đi đâu đỡ bị nói
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? em cũng phương châm giống mẹ này đây, bị bmc kêu là k hòa đồng, k biết điều, khinh bmc đến c còn suốt ngày chửi "chỉ biết sống 1m", ức chế lắm, nhưng giờ em chán thật sự rồi, cảm thấy mình là dâu nên mình nói cái gì làm cái gì thì cả họ nhà chồng có quyền đánh giá phê phán rồi đem ra nói ra nói vào được, còn mình có 1 câu nói thật lòng nhưng k vừa lòng nhà chồng thì cũng bị mang tiếng cãi với láo. Nhiều lúc cũng muốn nc, chia sẻ với chồng, nhưng mà nghĩ lại, cũng chả hiểu cho mình đâu, rồi lại bảo mình nhiêu khê, lắm điều. Em đành kệ, nghiến răng mà chịu vì các con, và vì bản thân mình, đằng nào cũng phải sống với chồng vì các con chứ vì gì bmc. Ai hiểu được thì mang ơn còn k thì kệ. E đẻ đứa đầu bỡ ngỡ về nhà ngoại chăm từ A-Z, giờ đẻ đứa thứ 2 k muốn mẹ đẻ mình khổ nữa, và còn phải chăm con lớn, nên e ở nhà chồng. Cứ đêm nó khóc, mà trộm vía con còn khóc ít hơn khối đứa, thế mà mình giỗ con đã mệt bỏ cha ra rồi, đứa lớn thì hét "nhức đầu quá", chồng thì cũng chả giúp được mấy, bm chồng ngủ phòng bên cạnh cũng cứ sốt ruột "sao nó cứ khóc thế?", hỏi lần 1 lần 2 còn trả lời "cháu nó gắt ngủ" với "nó bt í mà mẹ" nhưng hỏi nh, mình chăm con đã ức chế, mệt mỏi nên cũng cáu, mà nhà có trẻ con thì có tiếng khóc nó cũng là lẽ thường tình, đấy là ông bà còn k phải động tay động chân chăm cháu 1 tí nào, suốt ngày lo hát bài nọ nhảy bài kia, đi đây đi đó, thế mà ra vẻ lắm. Đấy là ông bà còn k phải nghe đứa đầu nhà e khóc dạ đề, chắc nổ đầu! Hôm đấy mc lại hỏi e "Thế sao hôm qua nó khóc thế?" Em trả lời:"Nhà có trẻ con, nó khóc mà mẹ cứ thắc mắc?!". Mà đấy là trả lời 1 cách bình thản trong lúc tâm trạng e hoàn toàn bt k cáu bẳn gì đấy. Thế mà mc để bụng hôm sau chồng e đi vắng, nhà hết gas, đến lúc ông đưa gas đến gọi cửa, mc ngó ra bảo "Đi mà gọi nó!" (Trong khi e ở tít trên T3 trông 2 đứa trẻ con), 1 lúc lâu sau e nghe thấy mc gọi rồi e "Dạ", mc "Gọi mãi đéo nghe", e "Con có nghe thấy gì đâu mẹ". E xuống đón gas lên nhà là mc bắt đầu bài hát...."Cụ mày, tao lắm việc lắm rồi đấy, ăn ở k biết đường có ngay tao vả cho vỡ mõm....", Ông gas nc với e bảo:"Gọi mãi chú định đi về, có ng ra trả lời thì lại bảo "Đi mà gọi nó" thế thì chán rồi, mc cháu hả, khổ!" Em ức, nhưng mà mc mà, họ có quyền nghĩ đủ thứ xấu xa cho mình và có quyền chửi mình như chó hay sao í?! Em cũng k kể lại với chồng, sợ chồng k thông cảm được lại chửi thêm thì nhục. Buồn lắm, mà em mới đẻ xong, con em mới được hơn tháng, mà ức chế đủ thứ chuyện, sữa thì k về cho con bú dù làm đủ trò, đêm cũng cứ 1m loay hoay với con, ch có thức cùng cũng ôm chặt cái đt, sáng thì gọi mãi mới dậy cho con lớn đi học, từ ngày sinh e bé, chị lúc nào cũng đi học muộn, buồn đời quá! Thôi e xin kết ở đây, chả biết có xả đúng chỗ k, nhưng ít ra còn có các chị em hiểu và thông cảm được, chẳng giúp gì được nhau nhưng cứ tâm sự với nhau trên diễn đàn còn hơn gấp vạn lần.Các mẹ có buồn thế nào cũng kệ mà sống. Cố vui sống nhé chị em.
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? chia sẻ với chủ top, haiz chuyện nhà chồng là chuyện muôn thuở em cũng đang chán ngán lắm đây, em thì là trước mặt có vẻ tử tế, thế cơ mà sau lưng thì ... có phải đúng vậy đâu.
Ðề: Có ai cãi lại mẹ chồng chưa? phản ứng của mẹ chồng lúc đấy thế nào? Mẹ chồng con dâu chuyện muôn thửo, hiazzz