Tự Làm Cho Bánh Kem Thuần Tuý Tại Nhà

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi tự làm bánh kem, 31/10/2018.

  1. tự làm bánh kem

    tự làm bánh kem Thành viên tập sự

    Tham gia:
    12/10/2018
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tự làm bánh kem đơn thuần tại nhà
    Sẽ như thế nào khi ngay tại ngôi nhà của bạn mà bạn lại có thể khiến được một chiếc bánh kem, thật hoàn hảo đúng ko những bạn? Hôm nay MIU & MEO Bakery sẽ chỉ dẫn cho Anh chị em tự làm bánh kem thuần tuý tại nhà để hoàn thành chiếc bánh kem hoàn hảo do tự tay mình làm cho ra nhé !

    [​IMG]
    1. Chuẩn bị vật liệu làm cho bánh

    • Phần bánh bông lan
    - 4 quả trứng

    - 120gr bột mì

    - 60gr các con phố

    - 5ml vani

    • Phần khiến cho kem
    - một lòng trắng trứng

    - 50gr tuyến phố

    - 100gr bơ

    • công cụ làm bánh kem cần có:
    Tô lớn, lò nướng, khuôn bánh, máy đánh trứng.

    hai. cách tự khiến cho bánh kem tại nhà
    • làm bánh bông lan
    Bước 1: Đánh nhuyễn trứng và tuyến đường.

    Cho đường và trứng vào tô, sau đó sử dụng máy đánh trứng đánh đều. Đánh cho tới lúc trứng nhạt màu, và bông như kem, nhấc lên thấy trứng chảy thành chiếc như ruy băng.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho trong khoảng từ bột mì vào hỗn tạp, đánh nhẹ nhõm cho đến lúc bột mì hòa đều sở hữu hỗn tạp, sau đấy cho vani vào rồi quấy đều.

    [​IMG]

    Bước 3: Đổ hỗn hợp đã trộn vào khuôn làm bánh, nhớ phết lên bánh một lớp dầu ăn hoặc bơ để bánh ko bị dính vào khuôn nhé.

    [​IMG]

    Bước 4: Cho bánh vào lò nướng, để ở nhiệt độ 170 độ C để ở thời kì từ 8 - 10 phút. Khoảng 30 phút sau hạ nhiệt độ xuống khoảng 160 độ C, sau đấy lấy bánh ra để phết kem.

    [​IMG]

    • khiến cho kem phủ bánh
    Bước 1: Cho một ít nước vào nồi, cho các con phố vào và đưa lên bếp để thắng. Nấu cho đến lúc con đường tan và phát triển thành keo đặc.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho dung dịch vừa nấu được vào tô to đựng lòng trắng trứng, đánh hẩu lốn đều. Lúc thấy hẩu lốn trắng mượt thì đánh ở tốc độ cao cho hẩu lốn sánh mịn rồi ngừng lại.

    [​IMG]

    Bước 3: Cho bơ vào hẩu lốn đã khiến trước đó rồi đánh đều. Lưu ý đánh thật mạnh và thật đều nhé. Sau ấy để trong ngăn mát 5 - 10 phút.

    [​IMG]

    Bước 4: Lấy hỗn tạp ra rồi phết đều lên bánh bông lan.

    [​IMG]

    mang thể dùng đui bắt kem hoặc túi cất kem để trang trí cho mẫu bánh thêm đẹp mắt nhé. Tham khảo các mẫu đui bắt kemcách sử dụng đui bắt kem tại đây.

    [​IMG]

    sở hữu thể trang hoàng cho bánh kem thêm đa dạng màu khác nhau bằng bí quyết sử dụng màu thực phẩm nhé Cả nhà.

    Xem thêm :

    có cách thức hướng dẫn tự làm cho bánh kem đơn thuần tại nhà của chúng tôi, hy vọng Anh chị em sở hữu thể hoàn thiện đẹp mắt dòng bánh kem của mình tại nhà nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi tự làm bánh kem
    Đang tải...


Chia sẻ trang này