Tuần 4-canh Sườn Non Hầm Bí Đỏ

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi NguyenBich15, 14/1/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. NguyenBich15

    NguyenBich15 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    4/1/2016
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Sống trong 1 gia đình có 3 thế hệ thì việc nấu món ăn làm sao cho thích hợp với ông bà và các bé trong những ngày tết là điều mà người phụ nữ như mình luôn phải suy nghĩ. Món ăn làm sao phải ngon, bổ dưỡng cho cơ thể người già và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bé phát triển cả thể chất lẫn trí não. Mình xin giới thiệu món "Canh Sường Non Hầm Bí Đỏ"
    Nguyên liệu

    Bí đỏ: 1 miếng nhỏ
    Sườn non: 100g
    Hành ngò thái nhỏ
    Chế biến

    Sườn non chặt miếng vừa ăn , rửa sạch ướp với 1 chút nước mắm, hạt nêm để khoảng 15 phút.
    10561816_10208915932201914_5139553908138867351_n (2).jpg
    Bí đỏ: gọt vỏ, bỏ hạt , cắt miếng vuông.
    12509381_10208915932041910_2109739206518158872_n.jpg


    Cho 1 tô nước vào nồi bắc lên bếp nấu sôi cho sườn non vào ninh nhừ thì cho bí đỏ vào. Nấu đến lúc bí đỏ chín mềm , nêm gia vị vừa ăn, cho hành ngò vào, tắt bếp.
    Múc canh ra tô.
    954815_10208915932321917_3771708139206318089_n.jpg
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi NguyenBich15
    Đang tải...


Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này