Kinh nghiệm: Ưu Điểm Của Việc Học Với Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Michelle Deetask, 25/5/2021.

 1. Michelle Deetask

  Michelle Deetask Deetask.com - Kết nối người và việc

  Tham gia:
  1/2/2021
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3

  1. Được kèm cặp kĩ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời


  Theo Deetask, khác với khi học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt.

  2. Phương pháp học tập được tối ưu

  Mỗi học viên cho dù học môn học gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất riêng cho bản thân mình mà không ai giống ai. Ví dụ có học sinh cần phải dạy lí thuyết thật vững trước rồi mới làm bài tập tốt được, còn có học sinh thì lại chỉ nên học sơ lí thuyết rồi phải được làm bài tập nhiều thì mới hiểu rõ và nắm vững lí thuyết tốt hơn.

  3. Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông

  Bởi vì vì khi học gia sư tại nhà, học viên không phải đi đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức cho học viên, để học viên có dành thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn. Cũng như là giúp học viên hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa, trời nắng,v.v… (nhất là khi các giờ học thêm lại thường hay bắt đầu vào giờ cao điểm giao thông).

  4. Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt

  nếu học viên bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định không linh hoạt.

  5. Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn

  Các thầy cô gia sư trên Deetask có thể tư vấn tâm lý, hỗ trợ khi học viên gặp các vấn đề khó khăn làm ảnh hưởng đến việc học tập, hoặc các vấn đề khó nói và học viên khó có thể chia sẻ với các Thầy Cô dạy trên lớp. (Điều này gần như là không thể vì các Thầy Cô dạy lớp đông học viên không thể chăm lo được hết cho tâm tư tình cảm của từng em).
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Michelle Deetask
  Đang tải...


Chia sẻ trang này