Vấn đề tin đã gửi không còn được lưu

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi webmaster, 26/4/2011.

  1. webmaster

    webmaster Stay hungry. Stay foolish

    Tham gia:
    16/12/2006
    Bài viết:
    13,308
    Đã được thích:
    36,142
    Điểm thành tích:
    6,063
    Một số bạn thắc mắc là vì sao mà tin nhắn của mình đã gửi thành công nhưng không còn được lưu lại trong mục Tin đã gửi. Nguyên nhân của vấn đề này là do bạn tắt chức năng tự động lưu tin đã gửi.

    Để bật lại tính năng này bạn cần làm như sau:

    1. Chọn menu Xử lý và chọn mục Thay đổi tuỳ chọn

    [​IMG]

    2. Đánh dấu vào ô "Tự động lưu tin..."

    [​IMG]

    3. Click vào nút Đã sửa xong để lưu lại thay đổi


    Và như vậy là từ sau đó trở đi là mọi tin nhắn bạn gửi đi đều được lưu lại vào mục Tin đã gửi (Sent items)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
    Đang tải...


Chia sẻ trang này