Kinh nghiệm: Vì Sao Hiện Nay Ngành Quản Trị Nhà Hàng — Khách Sạn Được Lựa Chọn Nhiều?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi idvs, 18/6/2020.

 1. idvs

  idvs Thành viên mới

  Tham gia:
  13/1/2016
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Hi anh chị em diễn đàn làm chame
  Vì sao hiện nay ngành quản trị nhà hàng — khách sạn được lựa chọn nhiều? Hôm nay DaoTaoAVA.COM xin chia sẻ và giải đáp câu hỏi vì sao này đến với tất cả mọi người, Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn

  [​IMG]


  Vì sao hiện nay ngành quản trị nhà hàng — khách sạn được lựa chọn nhiều?
  Chọn nghề là quyết định quan trọng mà bên cạnh đam mê và năng lực bản thân, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về đặc tính và tiềm năng phát triển của nghề mà bạn mong muốn theo đuổi. Dựa trên những khảo sát thực tế từ nhu cầu nguồn lực cũng như “phác thảo” bức tranh toàn cảnh môi trường làm việc và cơ hội phát triển khi làm việc tại các nhà hàng — khách sạn, có ba lý do sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng xác định hướng đi khi quyết định theo đuổi ngành học này.

  Cơ hội việc làm đa dạng
  Báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu và phát triển du lịch cho thấy, đến năm 2020, ngành du lịch cả nước sẽ cần đến 870.000 lao động mới. Với nhu cầu tuyển dụng luôn duy trì ở mức cao trong tương lai, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau như lễ tân, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên buồng phòng, quản lý ẩm thực, nhân viên nhà hàng… tại các chuỗi khách sạn, nhà hàng tùy theo năng lực và đam mê.

  Môi trường làm việc lý tưởng
  Thế nào là một môi trường làm việc lý tưởng? Không gian làm việc sang trọng, cơ cấu vận hành và quản lý chuyên nghiệp, lương thưởng phù hợp với đầy đủ các chế độ dành cho nhân viên, công việc năng động và luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực giúp mọi cá nhân đều có cơ hội thể hiện năng lực và có cơ hội thăng tiến… Bên cạnh đó, nhiều vị trí công việc trong ngành này cho phép nhân viên làm chủ lịch làm việc, có thể chọn làm theo ca hoặc làm hành chính. Tuy có thể được xem là một ngành mang tính đặc thù, nhưng ngành nhà hàng — khách sạn hầu như đều đáp ứng được các yếu tố trên.

  Khảo sát mức lương và thu nhập của nhân viên ngành nhà hàng — khách sạn, tại các vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng của khách sạn 5 sao có mức lương khoảng 7 triệu đồng/ tháng, tại vị trí cấp cao hơn như quản lý ẩm thực có mức lương khoảng 35 triệu đồng/ tháng.

  Mở rộng hiểu biết nhiều lĩnh vực
  Có thể được xem là chiếc cầu nối văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới, công việc tại nhà hàng, khách sạn đòi hỏi nhân sự trong ngành phải tích cực trau dồi kiến thức về văn hóa, lịch sử, ẩm thực và con người bản xứ cũng như các quốc gia, lãnh thổ khác. Đây là cơ hội rất tốt để trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước nhà và thế giới, cũng như đắm mình trong không gian đa văn hóa, đa quốc gia, đa ngôn ngữ hết sức độc đáo. Những kiến thức này còn cực kỳ hữu ích đối với các bạn trẻ khi có thể ứng dụng vào bất kỳ công việc nào khác sau này trên con đường lựa chọn và phát triển nghề nghiệp.

  Trên đây chính là lời lý giải dành cho mọi người, hi vọng mang lại nhiều hữu ích. Với các lý do đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội, hi vọng những bạn trẻ đang yêu thích ngành học nhà hàng — khách sạn đã có thêm động lực học tập và theo đuổi đam mê của mình.

  Tham khảo về khóa học của chúng tôi : học quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi idvs
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  3,133
  Đã được thích:
  220
  Điểm thành tích:
  153
  các ngành dịch vụ trong tương lai có cơ hội phát triển rất tốt, hơn nữa môi trường này được giao tiếp rất nhiều nên khá năng động
   

Chia sẻ trang này