Tâm sự Vì Sao Nên Chọn Phần Mềm Bán Hàng Online Hiệu Quả Tại Lâm Đồng

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi HaXuanPhuong, 5/1/2021.

 1. HaXuanPhuong

  HaXuanPhuong Phần mềm quản lý Fnapage Facebook

  Tham gia:
  22/10/2020
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với một xã hội 4.0, việc quản lý theo hình thức sổ sách, thủ công đã không còn hiệu quả. Ứng dụng phần mềm bán hàng online là một trong những yêu cầu tất yếu. Và vấn đề phải lựa chọn được phần mềm bán hàng hiệu quả là bức thiết. Và vì sao cần phải vậy? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề ngay sau đây.

  Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh. Để nói về phần mềm quản lý bán hàng thì chúng ta sẽ làm một phép so sánh nhỏ với quản lý bán hàng kinh doanh truyền thống. Khi mà mỗi ngày bạn đều phải tốn bao nhiêu thời gian để cặm cụi ghi ghi chép chép mỗi khi nhập hàng, xuất hàng, kiểm hàng. Bạn đã từng rất đau đầu vì mọi thứ rối tung hết lên, bạn cảm thấy bị áp lực và mệt mỏi với công việc đó. Bạn là chủ cửa hàng? Bạn có thừa nhận rằng mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua là sự mất mát tiền bạc, hàng hóa ngày một tăng lên mà bạn không thể tìm ra nguyên nhân. Vậy tại sao bạn không đến với ABIT- phần mềm bán hàng online hiệu quả sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

  [​IMG]

  ABIT là phần mềm quản lý bán hàng online chạy trên nền tảng điện toán đám mây. Nó sử dụng được trên mọi thiết bị có kết nối mạng như smartphone, máy tính bảng hay kể cả máy tính tiền,.. Không như những phần mềm quản lý khác, với ABIT thì bạn có thể sử dụng ngay cả khi bị mất mạng. Tất cả dữ liệu sẽ tạm thời được lưu vào trong máy của bạn và khi có mạng trở lại thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa một cách nhanh chóng. ABIT được thiết kế với cấu hình và cài đặt để phù hợp với từng khách hàng, từng ngành hàng. Cho dù là bạn đang quản lý bất kì ngành nghề nào thì phần mềm này cũng có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

  Ưu điểm của sản phẩm:

  - Dễ dàng sử dụng

  - Sử dụng được trên nhiều thiết bị: Kiểm soát được tất cả các hoạt động nhập hàng, bán hàng, kiểm hàng,… trên một chiếc điện thoại hay ipad mỗi khi bạn phải đi xa.

  - Bán hàng nhanh chóng với vài thao tác đơn giản

  - Với khả năng lưu trữ bất tận. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng nếu chẳng may làm mất cuốn sổ ghi chép.

  - Việc tính toán các chi phí, báo cáo xuất, nhập, tồn kho, xuất file, quản lý công nợ, nhà cung cấp trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  - Sử dụng được cả khi mất mạng đột ngột

  - Tính năng bảo mật với chế độ phân quyền giúp cho bạn có thể kiểm soát các nhân viên hay mọi hoạt động của công ty một cách bí mật hơn so với cách quản lý truyền thống.

  Đầu tư cho phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả là đầu tư cho sự phát triển, đây là một cuộc đầu tư có lãi. Nếu bạn là một người chủ thông minh hãy sử dụng ABIT.

  Hãy đăng ký DÙNG THỬ sản phẩm ngay TẠI ĐÂY.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HaXuanPhuong
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/BanTrieuDonHangMoiNgayKhongCanQuangCao
   

Chia sẻ trang này