Tranh luận: Vigan Một Trong Những Thị Trấn Đẹp Nhất Châu Á

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi diegohoang, 13/5/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]  Philippines không bao giờ hết chỗ để tham quan. Luôn luôn có một cái gì đó để xem, khám phá và trải nghiệm. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã khám phá mọi miền đất nước, một điểm đến mới sẽ xuất hiện như một thỏi nam châm du lịch.Vingan là một thị trấn cổ từ thời Tây Ba Nha, là một trong những di sản thiên nhiên thế giới tại Philippines. Vigan đã được bình chọn là một trong những thị trấn đẹp nhất châu Á.

  Vigan một trong những thị trấn đẹp nhất châu Á
  “Khách du lịch sẽ tìm thấy phần lớn các tòa nhà thuộc địa xung quanh quảng trường trung tâm, Plaza Salcedo, bao gồm Nhà thờ St Paul màu trắng và màu vàng. Cấu trúc Baroque tuyệt đẹp được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1641 và sau đó được khôi phục sau nhiều trận động đất và hỏa hoạn”, Kate nói Mùa xuân.

  Xem thêm bài viết: Thành phố cổ Vigan – Đà Lạt của Philippines

  Springer đề cập đến Nhà máy RG Jar, Chợ công cộng Vigan và Calle Crisologo là những nơi phải đến khác trong thành phố. Calle Crisologo là một trong những địa danh chính của thành phố nơi có nhiều ngôi nhà của tổ tiên được chuyển thành bảo tàng, cửa hàng lưu niệm và đồ cổ, và nhà hàng.

  Với sự bao gồm, Bộ Du lịch (DOT) hy vọng sẽ thể hiện những nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc bảo tồn. Nghiên cứu kỹ lưỡng và tài liệu về thiết kế tòa nhà ban đầu được thực hiện trước khi cho phép bất kỳ công việc phục hồi. Trong khi một liên lạc của phong cách thuộc địa Tây Ban Nha là một yêu cầu cho các cấu trúc mới để bổ sung cho chương trình bảo tồn và du lịch.

  Xem thêm bài viết: Những thành phố và thị trấn đẹp nhất Philippines

  Cùng với Vigan, một số thành phố nằm trong danh sách này bao gồm Hội An của Việt Nam, Yufuin của Nhật Bản và George Town của Malaysia, để kể tên một số.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   2

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này