Thông tin: Websites Thi Thử Toefl Online Miễn Phí

Thảo luận trong 'Học tập' bởi CamNhung1988, 17/11/2020.

Tags:
 1. CamNhung1988

  CamNhung1988 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/9/2020
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  TOEFL là một trong 3 loại chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh phổ biến bao gồm IETLS, TOEIC, TOEFL. Thông qua các chứng chỉ, người học có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của mình và dựa vào nó để tăng thêm kỹ năng, giá trị cho CV, xin học bổng du học, …. 5 websites thi thử TOEFL online phổ biến và uy tín là:
  [​IMG]
  1. TOEFL iBT Sampler

  Đây là một website thi thử miễn phí và tốt nhất dành cho những người muốn kiểm tra trình độ TOEFL của mình. Giao diện của website khá thân thiện đối với người dùng, dễ nhìn, dễ thao tác. Trên website có các bài thi thử TOEFL theo nhiều cấp độ và theo từng kỹ năng riêng như: writing, listening, grammar, speaking. Ngoài ra, bạn còn có thể tải về các bài kiểm tra TOEFL theo chuẩn ETS tại đây.

  2. TOEFL iBT Sample Question

  Đây là một website luyện thi TOEFL online chuyên nghiệp và đa dạng nhất với giao diện dễ nhìn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một kỳ thi TOEFL thực thụ khi thi thử TOEFL trên website này. Website này cung cấp rất nhiều đề thi TOEFL theo chuẩn iBT online. Tuy vậy, các bài kiểm tra này thường ngắn hơn và thiếu nhiều tính năng hỗ trợ như audio và scripts cho phần listening và writing.

  3. TOEFL iBT Quick Prep

  Giao diện của website khá thân thiện với người dùng. Website này là website tổng hợp nhiều đề thi TOEFL nhất trong các webite theo từng cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể tải các tài liệu như các đề thi ETS, bạn cũng được hỗ trợ audio cho các phần listening.

  4. 4Tests

  Đây là một trong những website thi thử TOEFL online miễn phí tốt nhất với các đề thi thử có cấu trúc giống với đề thi TOEFL nhất. Các câu hỏi trong các bài kiểm tra ở 4Tests có các độ khó nhất định, đi kèm với các giải thích cụ thể và các mẹo phân bổ thời gian làm bài khi kiểm tra hợp lý nhất. Các đề thi thử ở 4Tests được chia thành 4 kỹ năng: listening, speaking, reading và writing, kèm theo những gợi ý trả lời chính xác và dễ hiểu.

  5. Graduates Hotline

  Đây là website miễn phí nổi tiếng và phổ biến nhất để thi thử TOEFL với các bài thi có cấu trúc như một bài thi TOEFL thực sự. Các bài kiểm tra được tạo ra bởi các chuyên gia tiếng Anh. Một ưu điểm cực kỳ nổi bật và là điểm mạnh của website này, khiến nó được nhiều người yêu thích là bạn có thể tạm ngưng làm bài kiểm tra khi có việc đột xuất hay bị mất kết nối internet. Sau đó, bạn có thể quay lại và làm bài bình thường.
  [​IMG]
  Trên đây là một số website thi thử TOEFL online miễn phí tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết này hoặc các bài viết khác cùng chủ đề tại chuyên mục Giáo dục – Việc làm của 1hot.vn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi CamNhung1988
  Đang tải...


Chia sẻ trang này