Xem Phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024) Vietsub

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi toilabede, 3/2/2024.

 1. toilabede

  toilabede Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/1/2024
  Bài viết:
  1,688
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  phim chiếu rạp phimmoi

  chuyển thể từ webtoon có tiếng cộng tên, Cô Đi nhưng mà Lấy ông chồng chúng tôi kể về câu chuyện trả thù của Kang Ji Won (Park Min Young) - 1 bạn gái hiền lành, nhiều năm kinh nghiệm giang chưa may cưới phải tên ck vô dụng Park Min Hwan (Lee Yi Kyung). Một ngày nọ, cô bắt gặp mọi người bận rộn bệnh ung thư & không còn cụm thời gian để sống. Tệ hơn, cô còn vô tình chứng kiến cảnh ck bồ bịch mang cô bạn thân yêu của bản thân mình là Jung Soo Min (Song Ha Yoon).
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Tình Ca ảo tưởng cũng là một bộ phim truyện được chuyển thể từ webtoon. Chuyện phim xoay quanh vắt tử Sajo Hyun (Park Ji Hoon) - một người thân có hai nhân cách trái ngược nhau, 1 nhân phương pháp tên Sajo Hyun và nhân cách còn lại tên Ak Hee. Hai nhân phương pháp này chấp thuận cứ biện pháp mỗi 3 ngày sẽ hoán đổi quyền chỉ định khung người cho nhau.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)

  con vật Gyeongseong là tập phim được Netflix bài bản lớn, lấy đồ họa Hàn Quốc vào thời Nhật cùng. Hiện tại, Nhật phiên bản đã sử dụng cụm thí nghiệm vô nhân đạo lên cơ thể gia đình, từ đấy sản xuất 1 giống loài boss khủng khát máu. Các anh hùng chủ yếu của phim, mỗi thành viên gia đình với một lý do phân biệt đã bắt tay hợp tác bên nhau để điều tra về tội bất lương này của Đế Quốc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)

  Đầu năm 2024, ván hình họa Hàn 'mở bát' với một loạt hơn 10 bộ phim truyện dài tập từ khắp các đài truyền hình và nhiều nền tảng trực tuyến đường. Mỗi phim lại mang đến một sức hút rõ ràng có đầy đủ motif được quan tâm biến động, chưa phim nào 'đụng hàng' phim nào.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Jo Yeo Hwa (Lee Honey) chính là góa phụ đã hết ông xã từ 15 2014. Phái nữ là dâu của một gia tộc gồm địa bởi vì cao tay cao cấp trong vùng. Buổi ngày, Yeo Hwa sống 1 cách bình lặng, hiếm khi bước đi ra ngoài mà lại chỉ quanh quẩn trong che. Nỗ lực tuy vậy vào buổi tối, người vợ lại đậy mặt lang thang khắp chỗ, ra tay hỗ trợ mọi nhiều người đang gặp cực nhọc, nguy hiểm.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lâu Rồi Chưa Yêu - Ltns (2024)
  Bạn ghé xem phim mới Lâu Rồi Chưa Yêu tại MotChill

  "
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi toilabede
  Đang tải...


Chia sẻ trang này