Xem Tử Vi Ngày 14/11/2020 Thứ Bảy Của 12 Con Giáp Chính Xác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 13/11/2020.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Xem tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và không muốn nghe ý kiến của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

  Nhưng cũng chính vì điều này mà bạn dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Do đó, một khi đã quyết định làm việc gì thì phải thật tập trung, chú ý, không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

  Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

  Giờ tốt: 5h-7h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu không mấy khả quan. Bản mệnh trở thành người thích thể hiện bởi quá tự tin với năng lực của mình, và đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải đủ loại rắc rối.

  Vì vậy hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nóng vội, bốc đồng, khiến người khác có cái nhìn không đúng về bạn, thậm chí còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

  Bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ, không nên chỉ tập trung vào công việc của riêng mình. Khả năng làm việc nhóm là vô cùng quan trọng, cho dù bạn làm công việc gì đi chăng nữa.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Dần

  Chính Tài chiếu mệnh, hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Những người làm ăn, kinh doanh sẽ có một ngày buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

  Nếu có ý định khởi nghiệp trong ngày hôm nay, bạn cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh. Theo tuvingaynay.com thậm chí có những người tin tưởng và sẵn sàng góp vốn với bạn, tin rằng bạn sẽ phát triển thuận buồm xuôi gió.

  Đáng tiếc, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia lại không được như ý muốn. Nếu gặp chuyện không như ý ngoài xã hội, bạn nên tâm sự chứ không nên to tiếng với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Mão

  Hôm nay công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, nếu muốn lập ra những kế hoạch thiết thực, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình.

  Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, mọi người sẽ đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn và có những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn đấy.

  Thiên Tài cho thấy bạn là một người thông minh và có cách giao tiếp khéo léo, vì vậy bạn rất dễ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

  Hôm nay, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có những bước tiến đáng nể. Những người làm công việc bàn giấy nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

  Bạn là người chững chạc và chăm chỉ, tuy nhiên, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu vẫn còn trẻ tuổi, bạn không nên hài lòng với thực tại quá sớm như vậy.

  Mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. Biết đâu đó chính là người sinh ra để dành cho bạn?

  Giờ tốt: 5h-7h

  Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

  Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mà bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta còn chưa lên tiếng.

  Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành đến với mình, bạn hãy giữ liên lạc với người đó, đừng nhốt mình trong thế giới riêng.

  Chính Quan cho thấy việc học hành, thi cử cũng diễn ra rất thuận lợi. Bạn có thể đạt được kết quả mình mong muốn đã lâu, cốt là bạn chịu chăm chỉ ôn tập và giữ bình tĩnh khi bước vào cuộc thi.

  Giờ tốt: 17h-19h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

  Người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nếu làm ăn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Khoản lời lãi của bạn sẽ rất đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

  Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển hài hòa do bạn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được bạn giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bạn mai này.

  Bản mệnh luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên luôn tăng cường giao lưu, bạn không bao giờ mắng mỏ con cái dù chúng có làm điều gì không đúng ý mình đi chăng nữa.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

  Thiên Ấn trợ giúp người tuổi Mùi, khiến bạn trở thành một người có đầu óc minh mẫn và linh hoạt. Bạn tìm ra nhiều cách giải quyết rắc rối rất sáng tạo trong khi tất cả mọi người xung quanh vẫn còn đang xoay xở nghĩ cách.

  Vì vậy, bạn dễ dàng khẳng định được giá trị của mình trong tập thể. Nếu tiếp tục phát huy trong nay mai thì chuyện được thăng quan tiến chức sẽ trở thành hiển nhiên với bạn. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng các mối quan hệ của mình.

  Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Tây Nam.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Thân

  Người tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới và chỉ cần mở rộng lòng mình, bạn sẽ tìm được người ưng ý.

  Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những người có ý định làm thân với mình. Nếu buông thả theo cảm xúc nhất thời và ứng xử không khéo léo, bạn có thể để việc này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

  Kiếp Tài lại cảnh báo những dấu hiệu không may mắn trong sự nghiệp của bản mệnh. Bạn dễ gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp, thậm chí bị kẻ khác cướp công. Hãy tỉnh táo trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

  Giờ tốt: 5h-7h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

  Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Dậu đang đứng ở vị trí lãnh đạo có thể sẽ phải mất công giải quyết những rắc rối do cấp dưới gây ra. Bạn cần bình tĩnh xử lý, không nên nóng vội trừng phạt người khác mà cần tìm hiểu ngọn ngành vấn đề.

  Những người làm công ăn lương thường quá lạnh lùng với mọi việc nên không được lòng đồng nghiệp. Bạn có thể vướng phải những vụ tranh chấp về quyền lợi. Tốt nhất hãy giữ vững lập trường của mình, không để kẻ xấu lôi kéo.

  Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Giờ tốt: 11h-13h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

  Hôm nay người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy chứ không hay để ý đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối.

  Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn tài giỏi hơn bạn nghĩ nhiều. Chỉ cần quyết tâm, chẳng có khó khăn nào mà bạn chẳng vượt qua được.

  Nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

  Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

  Mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, thay vì thất vọng, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao.

  Mối quan hệ với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

  Những người đang có ý định bỏ việc cần phải suy nghĩ mọi việc cho thật kĩ càng và chín chắn. Hãy xét xem mâu thuẫn giữa bạn và công ty bắt nguồn từ đâu, đừng vội đổ tất cả tội lỗi cho người khác.

  Giờ tốt: 5h-7h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

  Source: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-14-11-2020-thu-bay-cua-12-con-giap-chinh-xac.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này