Xem Tử Vi Ngày 7/11/2020 Thứ Bảy Của 12 Con Giáp Chính Xác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quaynong, 5/11/2020.

 1. quaynong

  quaynong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/2/2016
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Xem tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý gặp được nhiều điều thuận lợi nếu tham gia các buổi thi cử, tuyển chọn ngày hôm nay. Bạn dễ dàng nhận được sự tin tưởng của người khác và đạt được cái đích đã đặt ra.

  Những người đi làm nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn, không nên vội hài lòng với thực tại. Bạn vẫn còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

  Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình đang ở trong trạng thái tốt đẹp. Bạn có một nửa kia luôn thấu hiểu và thông cảm cho mình, vì vậy, mỗi khi gặp vấn đề gì khó khăn, bạn luôn tâm sự với người ấy.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay công việc của người tuổi Sửu tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu gặp bất cứ vướng mắc gì, bản mệnh có thể tham khảo ý kiến cấp trên và đồng nghiệp để tìm ra hướng giải quyết chính xác.

  Quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp mệnh chủ có cơ hội gặp được người cùng chí hướng với mình. Nếu hợp tác với những người như vậy, bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

  Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn đã quá bận rộn cho sự nghiệp nên quên không quan tâm tới người ấy. Hãy nhớ rằng tình cảm thì quý giá hơn tiền bạc rất nhiều.

  Giờ tốt: 7h-9h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Dần

  Người tuổi Dần dễ rơi vào hoàn cảnh chia bè kết phái trong ngày hôm nay do có những khác biệt trên phương diện lợi ích. Bạn nên xác đinh được điều mình cần vào thời điểm này là gì, tránh đưa ra những lựa chọn sai lầm.

  Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn cần giải quyết mọi việc bằng lý trí chứ không nên nghe theo cảm tính của mình. Đôi khi những điều bạn nhìn thấy hay cảm nhận được chưa chắc đã là đúng đắn.

  Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải phụ thuộc vào riêng bất cứ ai.

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Mão

  Hôm nay người tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại quá tự tin vào đó nên luôn nghĩ rằng mình không cần phải nghe theo lời mọi người xung quanh.

  Khi muốn góp ý với người khác, bản mệnh nên chú ý sử dụng những từ ngữ, tránh việc gây tổn thương cho người nghe. Bởi cho dù bạn có thiện ý nhưng lại không biết cách truyền đạt thì bạn cũng sẽ không đạt được kết quả lý tưởng.

  May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của mình. Vì vậy, bạn không nên giữ những điều khó chịu trong lòng mà nên giải tỏa ra cho tinh thần nhẹ nhõm.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất


  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

  Hôm nay người tuổi Thìn luôn cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, điểm yếu của bản mệnh là không thể duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài.

  Nếu muốn vươn tới thành công, hãy nhớ rằng một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng, còn nếu chỉ làm việc theo cảm hứng thôi thì bạn khó có thể đạt được thành tích cao.

  Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá yên bình trong ngày hôm nay. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn cần bình tĩnh dành thời gian nghe nửa kia giải thích, chứ không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

  Thực Thần phù trợ, người tuổi Tỵ đạt được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là với những ai làm công việc tự do. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lãi lớn do những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình.

  Người làm công ăn lương không có biến động nhiều về tài chính trong ngày hôm nay. Theo tuvingaynay.com bạn có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại thường hay chần chừ, do dự, để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Hãy chủ động và tự tin hơn vào chính mình.

  Bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp.

  Giờ tốt: 7h-9h

  Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

  Hôm nay người tuổi Ngọ trở nên rất nóng nảy. Bạn khó có thể giữ bình tĩnh và không biết cách tiết chế cảm xúc, vì vậy thường hay nói hoặc có hành động gây ác cảm với mọi người xung quanh.

  Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh có thể nhận thấy có nhiều đối tượng khác giới đang quan tâm đến mình. Tuy vậy, chuyện tình cảm bắt đầu vào ngày hôm nay thường không được tốt, hãy chú ý giữ khoảng cách cần thiết với mọi người.

  Xem ngày tốt xấu, hôm nay ngày 07-11-2020 là ngày Tam nương sát. Đây là một trong những ngày Bách Kỵ, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

  Ngày hôm nay xuất hiện nhiều tác động xấu đến với người tuổi Mùi, đặc biệt là trong công việc. Bạn có thể vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân vì những hành động bốc đồng của mình, do đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể.

  Mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân cũng không mấy hòa hợp do đôi bên có những quan điểm không thống nhất. Có thể chính vì nguyên nhân này mà đôi bên đang dần trở nên xa cách, thậm chí không muốn cố gắng thấu hiểu nhau nữa.

  Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Thân

  Mối quan hệ giữa người tuổi Thân và người thân vô cùng hòa hợp. Bạn luôn cố gắng để thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên dễ dàng dung hòa với nhau.

  Nếu có ý định hâm nóng tình cảm đôi bên, bản mệnh có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn bạn sẽ thấy tình cảm gia đình mình càng thêm phần gắn bó.

  Tuy nhiên, hôm nay bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Bạn có thể bị cấp trên soi xét và đánh giá nghiêm khắc hơn người thường. Đừng có những suy nghĩ tiêu cực mà hay có cái nhìn tích cực hơn về mọi việc.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu cần cực kỳ thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh không nên chủ quan trong bất cứ việc gì, bởi rất có thể những công việc tưởng như đã thành công sẽ bất ngờ gặp trở ngại.

  Bản mệnh cũng cần để ý đến mọi người xung quanh nhiều hơn, bởi rất có thể quanh bạn đang có kẻ ném đá giấu tay. Tuy nhiên, dù có ở trong trường hợp xấu nhất, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội, nóng nảy.

  May mắn là mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn luôn rất tốt đẹp. Khi gặp phải khó khăn, bế tắc, bạn hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn, đôi bên có thể cùng nhau đưa ra hướng giải quyết tốt đẹp.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

  Mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp ngày hôm nay. Bản mệnh nhận ra rằng quanh có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Bạn cần chủ động tránh xa những người như thế.

  Con giáp này cũng cần quan tâm hơn đến gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình và bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

  Thiên Tài cho thấy cánh cửa làm ăn khá rộng mở với bạn. Bạn có thể tìm được mối đầu tư đúng đắn và nhanh chóng thu lại được lợi ích. Những người làm thêm cũng nhận được một khoản vốn thuộc về mình.

  Giờ tốt: 9h-11h

  Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

  Tử vi ngày 7/11/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bạn nhận được sự yêu mến của mọi người vì sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn.

  Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn vướng mắc ở hiện tại, đồng thời đưa ra những con đường chính xác để phát triển nghề nghiệp tương lai.

  Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên vì công việc quá bận rộn mà lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe.

  Giờ tốt: 13h-15h

  Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

  Source: https://tuvingaynay.com/xem-tu-vi-ngay-7-11-2020-thu-bay-cua-12-con-giap-chinh-xac.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quaynong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này