Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Cánh Tay Phải Trên Mõm Cùng Vai

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi lamdeprio, 20/4/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Mõm cùng vai nghĩa là vị trí cao nhất của bắp tay nằm vuông góc với phần vai của cơ thể. Những người sở hữu nốt ruồi son mọc ở vị trí này được coi là phú quý, quyền quý. Người này có sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rộng mở. Ban đầu có vẻ hơi khó khăn nhưng càng về sau càng phất lên như diều gặp gió. Mưu sự đều thành, tướng tài xuất chúng.

  Nốt ruồi son là một chấm nhỏ màu đỏ nằm dưới bề mặt da. Chúng được hình thành bởi các mạch máu phồng lên. Ai may mắn có nốt ruồi son trên cánh tay phải ở mõm và vai thì quả là người may mắn, hiếm thấy. Tuy nhiên, để chúng được diễn ra theo nhận định của các nhà nhân tướng học thì người này phải siêng năng làm việc thiện, tu tâm dưỡng tính thì mọi việc mới suôn sẻ như ý muốn.

  Nếu muốn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, chị em có thể chọn phương pháp phun xăm nốt ruồi. Hiện tại Thẩm mỹ Rio đang có dịch vụ xóa nốt ruồi và phun xăm với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu không may sở hữu một nốt ruồi xấu, bạn có thể đến với chúng tôi để tẩy đi. Đồng thời xăm thêm nốt ruồi son mang lại phú quý cho bạn.

  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
  Đang tải...


Chia sẻ trang này