Ý Tưởng Kinh Doanh Quán Ăn Sẽ Không Thất Bại Nếu Bạn Biết Điều Này

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi POS365, 2/6/2020.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc bắt đầu kinh doanh là gian khổ nếu như bạn không có kinh nghiệm trước đó. Với sự cạnh tranh hiện nay, tìm hiểu những mẹo hay, kinh nghiệm làm ăn từ các người đi trước là điều cần thiết. Hãy để POS365 cung ứng cho bạn 8 kinh nghiệm mà các chủ nhà hàng quán ăn phải đối mặt trong suốt quá trình kinh doanh của bản thân.

  Mẹo kinh doanh quán ăn
  Làm thuê tại nhà hàng
  Sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu nhà hàng của riêng bạn là trước tiên làm việc tại cơ sở của người khác. Mặc dù bạn cần đọc sách và tham gia các khóa học, bạn cũng nên có kế hoạch làm việc trong một nhà hàng ít nhất một vài năm, làm càng nhiều công việc càng tốt. Hãy lưu ý đến các người đang làm những công việc khác nhau trong nhà hàng, vì vậy bạn có thể hiểu các vị trí khác nhau.

  Làm phân tích thị trường cơ bản.
  Một người bạn của tôi bắt đầu mô hình kinh doanh nhà hàng bán bánh mỳ và đồ ăn nhanh. Để tìm hiểu xem có thị trường cho bánh mì mà anh ấy muốn bán không, anh ấy đã gọi cho những nhà hàng và nhà bán lẻ, giải thích ý tưởng của anh ấy và hỏi liệu họ có quan tâm đến việc chọn mua bánh mì của anh ấy không. Với khoảng trên 15 người ủng hộ, tôi nghĩ rằng đây có thể là điều cân nhắc ổn để có thể bắt đầu kinh doanh quán ăn nhỏ.

  kiểm tra thị trường tiềm năng của người tiêu dùng.
  Khi tiếp thị, hãy chắc chắn là bạn tiến hành thử nghiệm trên những đại diện cho thị trường bạn dự định nhắm tiềm năng. Và hãy nhớ rằng nhiều người sẽ khen thức ăn miễn phí vì họ nghĩ đó là điều lịch sự cần làm. Vì vậy, đặt câu hỏi sẽ hỗ trợ bạn có được thông tin bạn có thể làm việc với. Mọi người nói họ thích thứ gì đó là không đủ. Tìm hiểu Vì Sao Tại Sao họ thích nó, nếu có bất cứ điều gì họ không thích, hãy hỏi khôn khéo để biết rằng những điều nên thay đổi để họ có thể mua nó.

  [​IMG]

  kinh doanh quán ăn vặt nhỏ

  Tìm thị trường ngách và tập trung.
  Điều quan trọng để kinh doanh quán ăn thành công là tìm ra một phân khúc thị trường mà không có các quán ăn khác chiếm được. Khi đã định vị mình có một sản phẩm độc đáo, bạn sẽ không có nhiều đối thủ cạnh tranh và điều đó cho phép bạn duy trì giá mua sắm khá cao.

  Một trong các cách tốt nhất để tồn tại trong ngành thực phẩm này là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của công ty, vì vậy đừng đi quá xa công việc cốt lõi của doanh nghiệp. Nếu bạn làm thế, bạn có thể trở nên không thể phân biệt và bị lạc trong một thị trường lộn xộn.

  Đừng để người tiêu dùng chờ lâu
  Ngay cả nhà hàng tốt nhất cũng sẽ có các người tiêu dùng không hài lòng. Nếu khách hàng không hài lòng với một món ăn, một vài chủ nhà hàng xác định xem vấn đề là do sở thích cá nhân hay vấn đề với việc chuẩn bị. Trong cả hai trường hợp, chủ nhà hãng đều thay thế bữa ăn.

  Ngay cả khi bạn biết quan điểm của doanh nghiệp không hoàn toàn đúng chuẩn, bạn sẽ cố gắng hết sức để hiểu và làm các gì cần thiết để khiến họ vui vẻ. Đôi khi một lời xin lỗi là tất cả những gì cần thiết; đôi khi một đồ ăn miễn phí sẽ làm họ có cái nhìn khác về sự chuyên nghiệp.

  kinh doanh quán ăn sẽ có các khung giờ đông khách và bạn sẽ bị tình trạng thiếu hụt nhân viên đáp ứng nhu cầu. Sử dụng phần mềm order miễn phí để việc phục vụ được nhanh chóng, đúng mực hơn. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu và họ đánh giá cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ bên bạn.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn uống

  Làm cho món ăn của chúng ta ngon và hợp lý và phải chăng với người sử dụng
  Khi bạn đã phát triển các công thức nấu ăn mà bạn tin tưởng và bạn biết quý khách của bản thân thích thú, hãy kiên định với họ. Có thể sẽ khác biệt nếu bạn thêm một loại gia vị khác nhưng một quý khách hàng đang mong đợi món ăn có hương vị cũ sẽ thất vọng nếu những mong đợi của anh ta không được đáp ứng nhu cầu.

  Xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp của doanh nghiệp.
  Hãy trung thành với họ; không đưa ra yêu cầu vô lý, thanh toán hóa đơn đúng hạn và tôn trọng mọi người trong đội ngũ nhân viên của họ - bao gồm cả các tài xế giao hàng.

  Bạn sẽ chắc chắn bạn biết về những sản phẩm đặc biệt, Giảm ngay và cơ hội mua hàng. Thực hiện kiểm tra hàng tồn kho khi kinh doanh quán ăn vặt và biết được số lượng sản phẩm nên nhập trải qua phần mềm quản lý kho từ POS365.

  Lắng nghe bình luận quý khách hàng
  người tiêu dùng rất vui khi cho bạn biết các gì họ muốn, vì vậy hãy cho họ thời cơ để cung ứng comment. Sử dụng thẻ nhận xét trong nhà hàng của công ty, hệ thống bình luận trên trang web và trang Facebook của khách hàng và bất kỳ cách nào khác bạn có thể nghĩ ra để thu thập comment từ người sử dụng của bản thân mình.

  Mặc dù bạn không bao giờ biết chắc chắn rằng doanh nghiệp của bản thân sẽ hoạt động như thế nào cho đến khi nó hoạt động. Nhưng nếu bạn bắt đầu với niềm đam mê, nhiệt huyết, nhiều kế hoạch và chú ý đến cụ thể, bạn có thể thành công nhanh gọn đối với mô hình buôn bán quán ăn.

  Thông tin chi tiết

  Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

  Xem thêm POS365 trên cybrhome: https://www.cybrhome.com/Pos365

  Xem thêm POS365 trên communitywalk: https://www.communitywalk.com/map/index/2480196

  Xem thêm POS365 trên wittygraphy: http://www.wittygraphy.com/pos365/bookmarks

  Địa chỉ:

  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:

  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515

  Email: info@pos365.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này