Thông tin: Yến Sào Khánh Hòa Nhận Được Nhiều Giải Thưởng Nhờ Áp Dụng Thành Công Iso 22000

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 28/9/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa áp dụng ISO 22000 đã đứng top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, thể hiện được sự uy tín, minh bạch.

  Bước đầu đến với chứng nhận ISO 22000:2018 của Yến sào Khánh Hòa. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển cùng với sự uy tín chất lượng mà công ty luôn đặt lên hàng đầu, sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đã được người tiêu dùng đón nhận và yêu quý. Trong tháng 9-2020 vừa qua, công ty đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín.

  Mới đây, công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã được trao chứng nhận “top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”. Danh hiệu này nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, đãn đầu Việt Nam, do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á vừa tổ chức trao tặng tại TP. HỒ Chí Minh. Đây là những chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, có những đóng góp cho tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Cũng trong tháng 9, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín khác như: Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2020 và Chứng nhận Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội. Đây cũng là chương trình được tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa với đội ngũ kinh doanh tâm huyết và tận tụy tại các chi nhánh Hà Nội, Thành phố Hồ chí Minh, Đà Nẵng, các vùng thị trường Bắc Trung, các dòng sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa đã có mặt trong hệ thống các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, hình thành hơn 1.000 nhà phân phối, đại lý trong 63 tỉnh, thành từ Lạng Sơn đến Cà Mau. Yến sào chủ yếu được khai thác và xuất bán thô với các loại: yến huyết, yến hồng, yến quang, yến thiên, yến bài, yến địa và yến vụn. Với ước mơ phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng của yến sào đến với cộng đồng

  Với phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ châu Âu, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018 và HACCP, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn tự hào về các dòng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa vì vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp. Bên cạnh đó, với uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest - Sanvinest đã được người tiêu dùng đón nhận và yêu quý.

  Yến sào Khánh Hòa với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa chống gian nận, hàng giả- hàng nhái và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, công ty cổ phần đã áp dụng chứng nhận ISO 22000 để đáp ứng được mức độ tin cậy cũng như công ty đã chủ động hướng tới an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, chất lượng, uy tín. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận minh bạch và xác nhận thông tin sản phẩm an toàn thực phẩm giúp nâng cao uy tín của công ty lên rất nhiều.

  Công ty Yến sào Khánh Hòa thực hiện phát triển hệ thống showroom bán hàng, tăng độ bao phủ và sự hiện diện các Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Yến sào Khánh Hòa tại các tỉnh thành trên cả nước. Chú trọng nghiên cứu phát triển nhiều dòng sản phẩm từ yến sào, đưa giá trị bổ dưỡng của Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng. Chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP và các tiêu chuẩn quốc tế. Triển khai hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trên toàn hệ thống bán hàng của Công ty. Tăng cường công tác chăm sóc khách hàng, thành lập trung tâm dịch vụ khách hàng tại các chi nhánh, tổ chức hội nghị khách hàng toàn quốc hằng năm và cho khách hàng đi tham quan, học tập trong nước và quốc tế. Đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường trọng điểm: Úc, Canada, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Lào, Campuchia. Thành lập văn phòng Đại diện và showroom giới thiệu sản phẩm tại nhiều nước trên thế giới; khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

  Đặc biệt trong tình hình hiện nay dịch Covid-19, việc nâng cao sức đề kháng là rất quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng đều đặn các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng như yến sào là rất tốt giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn chặn được sự tấn công, xâm nhập của virut, vi khuẩn có hại. Việc bổ sung nước Yến sào Khánh Hòa mỗi ngày là một sự lựa chọn hiệu quả vừa ngon vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này