Toàn quốc: Bật Mí Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Bằng Chảo Ngon Mà Ai Cũng Làm Được

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Ăn vặt Bé Mỡ, 26/4/2024.

  1. Ăn vặt Bé Mỡ

    Ăn vặt Bé Mỡ Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/4/2024
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm khô gà lá chanh bằng chảo một cách ngon mà ai cũng có thể thực hiện. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất hấp dẫn với hương vị đặc trưng của lá chanh và thịt gà thơm ngon. Hãy cùng Ăn vặt Bé Mỡ khám phá cách chế biến món ăn này thông qua bài viết dưới đây.
    1. Cách làm khô gà lá chanh bằng chảo
    Nguyên liệu cần chuẩn bị:
    • 500g ức gà
    • 4g lá chanh tươi
    • 4 cây sả
    • 20g ớt tươi
    • 15g tỏi và hành khô (hành tím)
    • 10g nước mắm
    • 10g dầu điều
    • 4g bột ngọt
    • 4g đường
    • Hạt nêm
    • Bột ớt
    • Mật ong
    Lưu ý: Khi chọn ức gà nên chọn miếng ức gà tươi, thịt có màu hồng nhạt và có độ đàn hồi. Tuyệt đối không chọn nhưng miếng thịt gà đã có mùi, điều này khiến cho món ăn của bạn không ngon và bị bở.
    Hướng dẫn cách làm khô gà lá chanh bằng chảo:
    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị
    Gà đem luộc sơ với sả, hành khô và tỏi đập dập để khử mùi hôi của gà.

    Lá chanh đem cắt nhỏ thành sợi dài, tỏi và ớt đem băm nhuyễn.
    Xem thêm thông tin tại đây: https://anvatbemo.com/bat-mi-cach-lam-kho-ga-la-chanh-bang-chao-sieu-de/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ăn vặt Bé Mỡ

Chia sẻ trang này