Hà Nội: TÚI CHƯỜM THIÊN THANH, TÚI Ủ CHÂN, MÁY SẤY QUẦN ÁO CHO MÙA ĐÔNG GiÁ LẠNH

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi thanhbong, 6/1/2011.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    TÚI SƯỞI THIÊN THANH - 0988 480 009 - 0912 822 795

    Các bạn tham khảo thêm ở đây để yên tâm sử dụng túi sưởi nhé!
    http://www.tinmoi.vn/su-dung-dung-tui-suoi-khong-the-no-gay-bong-12696970.html

    A. Túi sưởi cỡ nhỏ: 110.000đ (25x25cm) - nhỏ nhắn, xinh xắn

    B. Túi sưởi cỡ vừa: 120.000đ (25x32cm) - gọn gàng, tiện sử dụng

    C. Túi sưởi cỡ to đại: 140.000đ (28x38cm) - to đẹp, hoành tráng, thích hợp làm quà biếu tặng

    [​IMG]

    D. Túi ủ chân Thiên Thanh: 280.000đ/1bộ

    - Màu sắc trầm, bền chất liệu lông, nhung, để dưới chân khi ngồi trong văn phòng, ngồi ở nhà. Cho chân vào ko muốn rút chân ra nữa, rất rất thích.
    - Gồm 1 sưởi rời và 1 túi sưởi nhung lông, đút 2 chân vào túi và ngồi rung đùi cả buổi làm việc hoặc ngồi học, hoặc xem ti vi...
    - Thích hợp cho người hay lạnh chân, thích giữ ấm chân, người già, phụ nữ mang thai, trẻ con ngồi học bài ..v..v

    [​IMG][​IMG]

    E. Máy sấy quần áo Thiên Thanh: 980.000đ/bộ

    [​IMG]

    Máy sấy khô quần áo thông minh Thiên Thanh với tính năng 3 trong 1, sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC sấy khô nhanh quần áo, chống nhăn và rất an toàn.

    - Sản phẩm được đánh giá cao với kiểu dáng sang trọng, trang nhã, nhiều màu sắc lựa chọn

    - Tiết kiệm được thời gian, không gian và tiết kiệm tiền bạc cho mỗi gia đình khi sử dụng.

    - Thay thế một chiếc máy sưởi mùa đông.

    - Chế độ hẹn giờ tự động, gọn nhẹ có thể mang đi du lịch.

    - Diệt sạch vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ và đèn phát ozone.

    - Có thể sấy nhiều quần áo một lúc, siêu tiết kiệm điện.

    - Thiên Thanh bảo vệ sức khỏe cho những bé yêu của bạn và cả cộng đồng

    - Rất phù hợp với nhà chung cư, tập thể, nhà trọ thiếu không gian cho phơi đồ gia đình:

    Có 3 màu cho các bạn lựa chọn!

    Chào các bạn! Mình gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt mùa đông năm ngoái. Năm nay, mình tiếp tục phục vụ mọi người với tiêu chí:
    "HÀNG CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BẢO HÀNH, GIÁ CẢ CẠNH TRANH"

    I. Giới thiệu về TÚI SƯỞI ĐA NĂNG THIÊN THANH - GIẢI PHÁP TRUYỀN THỐNG VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE HIỆU QUẢ

    Chườm là một phương pháp y học cổ truyền đã được sử dụng từ rất lâu để giảm các cơn đau và chữa bệnh. Ngày nay, với nền khoa học và y tế phát triển, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như cách thức sử dụng hiệu quả phương pháp chườm trong việc giảm đau và bảo vệ sức khỏe.
    Chườm được chia thành hai loại: Chườm nóng và Chườm lạnh. Cả hai loại đều có tác dụng giảm đau, hồi phục vết thương nhanh chóng nhưng cơ chế hồi phục bệnh lại hoàn toàn khác nhau. Chườm nóng làm giãn nở các mạch máu, cải thiện lưu thông máu ở phần bị thương và đẩy nhanh quá trình lành bệnh. Ngược lại, chườm lạnh sẽ hạn chế dòng chảy của máu trong khu vực được chườm. Từ những đặc tính đó, người ta sử dụng chườm nóng để điều trị những chấn thương dài hạn, bệnh mãn tính hoặc các chấn thương không phải là mới. Còn đối với các chấn thương đột ngột cấp tính, chườm lạnh sẽ giúp giảm đau và duy trì trạng thái ổn định của cơ thể trong quá trình chữa bệnh.
    Các cách thức chườm truyền thống chúng ta hay sử dụng là dùng khăn ngâm trong nước ấm, đổ nước nóng vào chai hoặc túi cao su…,đối với chườm nóng và dùng túi nước đá hoặc bọc các viên đá trong khăn đối với chườm lạnh. Các cách thức này mặc dù có hiệu quả nhưng lại tồn tại rất nhiều mặt hạn chế như: việc chuẩn bị phức tạp, thời gian giữ nhiệt ngắn, nhiệt độ không ổn định, bị bỏng trong quá trình chuẩn bị và sử dụng v.v… Những hạn chế này vừa không phát huy được hết công dụng của phương pháp chườm mà còn gây khó khăn cho người thực hiện.
    Túi chườm điện đa năng Thiên Thanh là sản phẩm quen thuộc, uy tín, chất lượng trong 06 năm qua của CƠ SỞ ĐỆM NƯỚC MÁT THIÊN THANH Việt Nam, được nghiên cứu và sản xuất để khắc phục những hạn chế của cách thức chườm truyền thống Một cách thức Chườm mới, kết hợp giữ truyền thống và tiên tiến đem lại tiện lợi, hiệu quả và an toàn tuyệt đối: Túi chườm điện đa năng Thiên Thanh. Bộ sản phẩm bao gồm: Túi chườm đa năng, dây cắm điện, phiếu bảo hành.

    II. Công dụng của TÚI CHƯỜM THIÊN THANH: Túi chườm đa năng Thiên Thanh có cả 2 chức năng chườm nóng và chườm lạnh.

    1. Chườm nóng: Để chườm nóng, bạn chỉ cần cắm dây sạc vào nguồn điện (sử dụng nguồn điện 220V) để làm nóng túi. Thời gian nạp nhiệt rất nhanh: từ 5-10 phút, khi đủ nhiệt độ cần thiết, túi chườm sẽ tự động ngắt điện, rút dây điện sử dụng. Việc chuẩn bị thật đơn giản và nhanh chóng. Túi chườm đa năng Thiên Thanh có thời gian giữ nhiệt rất lâu: từ 3-4 tiếng. Bạn có thể chườm nhiều lần chỉ với một lần sạc điện.
    Một số công dụng của chườm nóng:
    - Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh hoặc sưởi ấm trong ngày lạnh.
    - Giảm đau lưng mãn tính; đau nhức vùng mông, đùi do ngồi lâu không hoạt động.
    - Thúc đẩy máu lưu thông, chữa đau đầu, phòng chống chứng ù tai do thiếu máu, giảm nhẹ chứng co rút cơ bắp, nhức mỏi, cứng cổ, phòng bệnh cột sống.
    - Chữa đau bụng kinh hoặc đau bụng do bị lạnh.
    - Giảm đau nhức xương khớp, đau mình mẩy ở người già yếu.
    - Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh hoặc sưởi ấm trong ngày lạnh.
    - Đặc biệt, chườm nóng còn có chức năng thẩm mỹ: mát-xa bụng, đùi… giúp làm tiêu mỡ thừa, giảm béo.
    - Bàn chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, đặt nhẹ hai bàn chân lên túi chườm lệch một gốc 45 độ ( tức là không đè hẳn bàn chân lên túi, tránh làm vỡ túi ) trong vòng 15 phút trước khi đi ngủ sẽ phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

    2. Chườm lạnh: Để chườm lạnh, bạn đặt túi chườm vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. Sản phẩm sẽ giữ được độ lạnh thích hợp để bạn thực hiện chườm lạnh.
    Một số công dụng của chườm lạnh:
    - Giảm đau, phòng ngừa biến chứng các vết thương phần mềm, bong gân, sai khớp, rách cơ, giãn dây chằng v.v…
    - Hạ sốt
    Ngoài chức năng chườm để giảm đau và chữa bệnh, túi chườm đa năng Thiên Thanh còn rất hữu hiệu trong việc sưởi ấm. Vào những ngày thời tiết lạnh, cơ thể chúng ta, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, rất cần được sưởi ấm đế chống lại những tác hại của không khí lạnh đến sức khỏe. Với thiết kế nhỏ gọn, cách làm nóng đơn giản, thời gian giữ nhiệt lâu (3-4 tiếng), túi chườm đa năng Thiên Thanh thật sự rất thích hợp cho việc sưởi ấm.
    Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi mùa đông sắp đến đối với ông bà, cha mẹ, bạn bè và đặc biệt là các bé yêu của bạn.
    Với thiết kế của Túi chườm đa năng Thiên Thanh bạn có thể chườm được nhiều vị trí trên cơ thể, sưởi ấm và mang theo đến bất kỳ đâu. Lớp vải ngoài không thấm nước đảm bảo an toàn và dễ vệ sinh. Ngoài ra, túi còn có rất nhiều mẫu hoa văn và màu sắc để bạn lựa chọn. Đặc biệt, túi chườm của Thiên Thanh còn có nắp bảo vệ khoang điện trong quá trình bạn chườm túi.
    Sản phẩm Túi chườm đa năng Thiên Thanh được bảo hành 3 tháng (1 ĐỔI 1)kể từ ngày mua. Trong thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được đổi lại hoàn toàn nếu những hư hỏng do lỗi sản xuất: Không nóng, dò dung dịch tại các vết hàn kín.

    Đảm bảo chỉ trong vài phút sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận ngay sự thoải mái, dễ chịu, thư giãn hoàn toàn. Hãy tự trang bị cho mình và người thân, bạn bè Túi chườm đa năng Thiên Thanh để luôn sẵn sàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình bạn.


    III. Phương thức mua hàng:

    - Oder trên mạng hoặc gọi điện thoại (0988.480.009) trực tiếp. Khuyến khích các bạn oder trên mạng để bài của tớ được up lên đầu nhé
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhbong
    Sửa lần cuối: 2/2/2012
    AnTamMIDEA-GIADUNG thích.
  2. billvanghe

    billvanghe Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    19/11/2010
    Bài viết:
    7,057
    Đã được thích:
    870
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Có loại bỏ túi khi đi ngoài trời không bạn?
     
  3. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Bên mình ko có loại đó đâu bạn ạ, những loại mình có mình đã ghi rõ kích thước ở trên rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
     
  4. tuantrang

    tuantrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/4/2009
    Bài viết:
    1,238
    Đã được thích:
    363
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    bạn cho hai túi loại 90k, đến trường Nguyễn Siêu, trong giờ hành chính được ko
    liên hệ mình số 0904499082, để có địa chỉ rõ nhất nhé
     
  5. jinny-leo

    jinny-leo Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    17/10/2010
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    ic mấy hôm trc tìm mãi ko thấy ai bán vừa mua 2 c xong thì bạn mới bán
     
  6. Mili2K

    Mili2K Thành viên tích cực

    Tham gia:
    29/9/2009
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    100
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Ship cho tớ 3 cái cỡ nhỡ nhé. Địa chỉ tớ nhắn tin. Tks nhiều
     
  7. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Trời rét quá , mình up lên cho mẹ nào có nhu cầu nhé
     
  8. huong180381

    huong180381 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    6/8/2010
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Mẹ nó ơi !

    Tớ tiếc 15k - mua 2 cái, tự đến lấy đc hay mẹ nó vẫn Free ship cho tớ - 240k kém 10k đủ 250 muh

    Chờ tin mẹ nó !

    Thân !
     
  9. jinny-leo

    jinny-leo Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    17/10/2010
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    hehe hqua lấy của bạn 4c rùi. Hnay đăng ký thêm 4c nữa nè
     
  10. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    MAi mình se co hang de giao tiếp , vì hôm nay Công Ty Thiên Thanh đóng cửa , bạn nào đã gọi điện cho mình mà chưa nhận được hàng thông cảm cho mình nhé ! Những bạn đã đặt hàng rồi sang mai trước khi đi giao hàng mình sẽ điện thoại lại cho các bạn .Xĩn lỗi vì đã không phục vụ được các bạn chu đáo do nguồn hàng khan hiếm .
    Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ mình nhe!
    Thân!
     
  11. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Minh vẫn tiếp tục nhập hàng về phục vụ các mẹ nhe!
     
  12. RoJetAir

    RoJetAir Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/12/2009
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    74
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    C ơi ship cho e 2 túi loai to giá 120k/1 túi đến địa chi số 29 ngõ 10 phố bích câu với ah.
     
  13. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Mình cảm ơn bạn đã quan tâm nhé, giá mấy hnay mình nhập cao nên chưa chuyển được hàng với giá đó đến bạn được!
     
  14. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Hang moi da ve cac ban nhanh tay mua hang nhe !
     
  15. RoJetAir

    RoJetAir Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/12/2009
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    74
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Giá bây h là bao nhiêu rồi c? e lấy 2 túi có free ship ko ah?
     
  16. GiađìnhBi

    GiađìnhBi Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    3/10/2008
    Bài viết:
    3,839
    Đã được thích:
    348
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    tớ cũng muốn lấy 1 cái loại to thì bao nhiêu mẹ nó, Pm cho tớ địa chỉ nhé
     
  17. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Các mẹ ơi hàng do nhu cầu của các mẹ cho hàng loại vừa nhiều quá, nên đợt này mình nhập hàng vừa kích thước 22x30 của Thiên Thanh - giá hôm nay của bên mình là 150K, rẻ hơn nhiều so với các hàng bán khác nhé ! Cam ơn cả nhà đã ủng hộ nhe!
     
  18. Mecuncon2007

    Mecuncon2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    30/12/2008
    Bài viết:
    1,083
    Đã được thích:
    320
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Bạn ơi tớ muốn lấy 3 cái loại nhỡ có giảm giá được nữa k bạn???????????
     
  19. thanhbong

    thanhbong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    23/9/2009
    Bài viết:
    870
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Giữa thời tiết lạnh thế này. Giá 150K hợp lý cực kỳ rồi bạn ơi. Ủng hộ tớ nhé! Để được phục vụ nhanh nhất, gọi điện cho tớ: 0988 480 009
     
  20. RoJetAir

    RoJetAir Thành viên tích cực

    Tham gia:
    19/12/2009
    Bài viết:
    821
    Đã được thích:
    74
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Túi sưởi thiên thanh cho mùa đông giá lạnh

    Hôm qua e vừa lấy 2 cái chị lấy em 160k/1 cái, hnay lai còn có 150k/1 cái thôi hả c? hichic bi mua đắt rùi
     
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này