Toàn quốc: BÁNH CUỐN-BÁNH TẺ-BÁNH CỐM NGUYÊN HẠT-BÁNH XU XÊ-BÁNH CHÍN TẦNG MÂY-BỘT SẮN DÂY-MẬT ONG.o

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Mẹ Hà Vi_2004, 23/4/2011.

  1. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    [​IMG]



    [​IMG]


    LINK CÁC MẶT HÀNG NGOCVISHOP :

    :h: Thực Phẩm Sạch .

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/279614-BÁNH-CUỐN-BÁNH-TẺ-BÁNH-CỐM-NGUYÊN-HẠT-BÁNH-XU-XÊ-BÁNH-CHÍN-TẦNG-MÂY-BỘT-SẮN-DÂY-MẬT-ONG-o

    :h: THỜI TRANG.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1513677-NGOCVISHOP-UP-DATE-HÀNG-THU-ĐÔNG-NỮ-MỚI-VỀ-CÁC-MẪU-MỚI-HOT-MỜI-CÁC-MẸ-ỦNG-HỘ-o

    :h: MỸ PHẨM XÁCH TAY : NHẬT, HÀN, ĐỨC, MỸ.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1463721-CHUYÊN-CUNG-CẤP-MỸ-PHẨM-KOREA-CHÍNH-HÃNG_-NÓI-KO-VỚI-HÀNG-FAKE-HÀNG-GIẢ-KÉM-CHẤT-LƯỢNG-o

    :h: SP CHĂM SÓC SẮC ĐẸP : COLLAGEN SHISEIDO, HỒNG SÂM, THUỐC VÀ CÁC TPCN LÀM ĐẸP - HÀNG NHẬT, HÀN, ĐỨC.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/320966-NGOCVISHOP-COLLAGEN-SHISEIDO-HỒNG-SÂM-THUỐC-VÀ-CÁC-TPCN-LÀM-ĐẸP-HÀNG-NHẬT-HÀN-ĐỨCo

    :h: ĐỒNG HỒ.


    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1586136-PHỤ-KIỆN-HOT-ĐỒNG-HỒ-ROLEX-CARTIER-GUCCl-HOT-NHẤT-2015-o

    :h: KHĂN.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1586136-PHỤ-KIỆN-HOT-ĐỒNG-HỒ-ROLEX-CARTIER-GUCCl-HOT-NHẤT-2015-o?p=31348176#post31348176

    :h: ĐỒ ĂN CHẾ BIẾN SẴN.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1469597-MÓN-NGON-ĐỒ-ĂN-CHẾ-BIẾN-SẴN-GIÀNH-CHO-GIA-ĐÌNH-_-PHỤC-VỤ-CƠM-TRƯA-VĂN-PHÒNG__o


    :h: SP NỘI THẨT NHỰA ĐÀI LOAN CAO CẤP.

    http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/518961-Nội-thất-nhựa-Đài-Loan-cao-cấp-giường-tủ-kệ-giá-sách-tủ-giầy-Nhận-theo-yêu-cầu-KH

    --------------------------------------------------------------------------
    *** ĐẶC SẢN HƯNG YÊN ***



    1/ BÁNH CUỐN HƯNG YÊN :
    - Giá : 4k/ chiếc . Nhận order từ 30 - 50 chiếc trở lên.
    - Phí ship : 20 -30k/ đơn.

    - Thông tin sp :

    - Bánh do chính tay chị bạn thân mình làm. Được làm từ bột gạo tẻ xay loãng, tráng mỏng vừa. Cuốn với thịt nạc xay phi hành thơm phức. Ở quê mình mỗi khi có tiệc tùng, cỗ bàn, cưới hỏi bánh cuốn luôn là món ăn đầu tiên được đặt lên bàn tiệc như 1 món quà làm ấm lòng quan khách. Nó thay thế đĩa xôi, đĩa bánh chưng, hay đĩa bún, tô cơm,..và luôn là món quà thơm thảo khi ai đó mỗi lần về quê lại muốn mang chút quà quê ra biếu người thân, bạn bè.....

    - Mô tả thêm 1 chút về bánh & cách sử dụng : Bạn cỏ thể ăn trực tiếp (vì đã có nhân thịt bên trong ), nhưng nếu muốn hãy thêm vài lát chả quế, vài cọng húng, mùi..... sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Nước chấm nhìn có vẻ kém hấp dẫn, nhưng chấm lại rất ngon, và hợp với bánh, nước chấm còn được cho thêm 1 thìa nhân nên ăn rất đậm đà bạn ạ. Bạn có thể điều chỉnh tự pha nước chấm theo ý thích, gia giảm thêm ớt, tỏi, tiêu, đường, chanh, dấm.....Khi ăn bánh, còn dư có thể để tủ lạnh 2 - 3 ngày, khi ăn cho vào lò vi sóng hâm nóng, ăn vẫn dẻo và ngon đạt được 90 % như bánh mới. Ngoài cách cho vào lò vi sóng hâm, bạn có thể rán bánh bằng dầu ăn, cũng lạ miệng và ngon đáo để.

    Bánh có thể ăn vào tất cả các bữa trong ngày : sáng, trưa, chiều, tối sử dụng làm bữa phụ, bữa chính đều được Không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ tiêu hóa của bạn. Các bé trong độ tuổi ăn dặm là đã ăn được bánh này.

    2/ BÁNH TẺ PHỤNG CÔNG :
    - Giá : 5k/ chiếc. Nhận order từ 30 chiếc trở lên.
    - Phí ship : 20-30k/ đơn.


    - Hướng dẫn sử dụng :

    + Bánh sống: có thể để ngăn mát tủ lạnh cả tuần, ăn thì mang ra hấp 15 - 20' là được.
    + Bánh chín: ăn trong ngày, để ngăn mát tủ lạnh 1 - 2 ngày.

    - Giới thiệu về Bánh Tẻ Phụng Công :

    Xã Phụng Công (huyện Văn Giang, Hưng Yên) xưa nay được nhân dân xa gần nhắc đến với nghề trồng và ươm cây cảnh truyền thống. Nhưng người ta còn biết đến vùng quê này nhờ món bánh tẻ Phụng Công - thứ đặc sản mà ai một lần thưởng thức đều phải tấm tắc khen.
    Cách Hà Nội không xa, chừng 15km đi theo đường đê sông Hồng, qua làng gốm Bát Tràng, là xã Phụng Công (huyện Văn Giang, Hưng Yên) - nơi được mệnh danh là cái nôi của lệ gói bánh tẻ và nay phát triển thành làng nghề.

    Xưởng sản xuất bánh tẻ nhộn nhịp người ra vào mua đặt bánh. Khắp xóm làng Phụng Công thơm lừng mùi lá chuối quê xen lẫn hương bột gạo tẻ. Những chiếc bánh xanh nõn chưa luộc và khi đã chín thì ngả sang màu xanh úa bày khắp các gian hàng.

    Phải nói bánh tẻ là đặc sản chung của miền Bắc chứ không riêng gì miền quê nào. Ngoài bánh tẻ Phụng Công người ta còn biết đến bánh tẻ Phú Nhi (Sơn Tây, Hà Nội), bánh tẻ làng Chờ (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cũng như món bánh truyền thống của xứ Thanh với tên quen thuộc bánh răng bừa…
    Mỗi nơi một nét riêng trong cách chế biến, do vậy hương vị và hình dáng cũng đôi phần khác biệt.

    Người dân đất phố Hiến vốn quen gọi bánh tẻ bằng cái tên dân dã là bánh răng bừa vì hình dáng chiếc bánh giống từng lưỡi của chiếc bừa ruộng nơi đồng quê. Món bánh tẻ cũng trở nên gắn bó với người dân miền quê nhờ cái tên giản dị đó. Đặc biệt, bánh răng bừa còn có tên gọi khác là bánh lá để chỉ loại nguyên liệu gói gém lại bằng lá xanh (lá chuối hoặc lá rong).

    Bánh tẻ Phụng Công được làm bằng gạo tẻ xay với nước vôi trong. Gạo tẻ ngon theo đó được cấy trồng ngay trên mảnh đất miền quê Văn Giang. Nhân bánh mặn gồm mộc nhĩ, nấm hương, hành khô và thịt lợn băm nhỏ trộn với gia vị rồi xào chín. Bột chưng lên cho chín đều, đến lúc dẻo quánh thì bỏ ra đánh nhuyễn sao cho thật quánh và dai. Pha và đánh bột có ngon và vừa vặn hay không sẽ quyết định hương vị miếng bánh. Và đó cũng là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng cho bánh của mỗi gia đình.

    Theo các bậc cao niên trong làng, việc gói bánh cũng ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Phải khéo léo, kỳ công sao cho bánh được đều nhau, nhân bánh không lộ ra khỏi vỏ bột. Bánh gói xong phải đạt “tiêu chuẩn” hai đầu nhỏ ở giữa phình ra giống với chiếc răng bừa. Người dân Phụng Công thường dùng dây lạt tre để buộc bánh, đôi khi thay thế bằng dây chuối khô hoặc dây đay…
    Cũng làm bằng bột gạo nhưng bánh tẻ (đặc biệt là bánh tẻ Phụng Công) rất dễ ăn, có vị nhẹ mát, không ngấy, phù hợp với thời tiết các mùa trong năm.

    Thông thường, vào mùa đông người làng Phụng Công vẫn thường ủ bánh kỹ và ăn lúc còn khói nghi ngút. Còn trong tiết trời hè nóng nực, người ta sẽ ăn bánh lúc còn ấm hoặc nguội để cảm nhận hương vị nhẹ nhàng, thanh mát của những chiếc bánh miền quê đất phố Hiến.

    Xưa kia, bánh tẻ là món sính lễ, quà quý trong các dịp cưới hỏi, lễ tết của người dân Hưng Yên. Nhưng nay, món bánh này trở nên quen thuộc trong đời sống hằng ngày và bày bán ở khắp mọi nơi.

    3/ BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT ( không ướp hương ) :
    - Giá : 130k/ kg.
    - Free ship từ 5kg trở lên.
    - 1kg phí ship 20 - 30k/ đơn.

    4/ GIÒ BÒ :
    - Giá : 320k/ kg.

    5/ GIÒ LỤA :
    - Gía : 250k/ kg.

    6/ CHẢ QUẾ :
    - Giá : 220k/ kg.

    7/ GIÒ XÀO :
    - Giá : 220k/ kg.


    ................................

    *** MÓN ĂN VẶT, CÁC LOẠI BÁNH CỔ TRUYỀN TINH TÚY ẨM THỰC ***

    1/ BÁNH CỐM NGUYÊN HẠT.

    Bánh cốm nguyên hạt, ăn ngon và ko ngấy như bánh cốm cổ truyền nha các bạn.
    Bánh nhà mình làm vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Bánh dẹt và đường kính bằng miệng ly uống nc trung bình (5-6cm)
    Mình bán giá 10k/ chiếc. Nhận order tối thiểu 10 chiếc.
    Phí ship 20k nội thành HN.

    Các bạn order trước 6-8h để luôn có bánh mới 100% nha!
    Bánh bảo quản đc 2-3 ngày nhiệt độ thường.


    2/ BÁNH XU XÊ.

    Bánh xu xê gia truyền làm với công thức đặc biệt, giòn dai, ngọt vừa và ko ngán.
    Đảm bảo ATVSTP.
    Giá bán 7k/ chiếc.
    Bánh bảo quản nhiệt độ thường để đc 2-3 ngày.
    Các bạn lưu ý bánh nhà mình ko chất bảo quản nên ko để đc lâu nha.
    Nhận order tối thiểu 10 chiếc / 1 order.
    Phí ship 20k/ 1 địa chỉ nội thành HN.


    3/BÁNH CHÍN TẦNG MÂY.

    Bánh chín tầng mây, giòn dai, thanh mát, lạ miệng.
    Đảm bảo VSATTP.
    Giá bán 7k/ chiếc.
    Bánh bảo quản đc 2-3 ngày ở nhiệt độ thường.
    Nhận order tối thiểu 10 chiếc/ 1order.
    Phí ship 20k/ 1 ĐC HN1.



    4/ CHÈ CON ONG :

    Món ăn dân dã, đơn giản mà dư vị thì nhớ mãi. Vị nếp thơm dẻo, săn và se hạt cô lại cùng vị mật thanh mát, điểm chút hương vị nồng nồng hơi cay ấm của gừng làm nên món xôi chè ( hay có nơi còn gọi là chè kho, chè con ong ) ko dễ gì cưỡng nổi. Hãy tận hưởng cảm giác nhâm nhi lát xôi chè cắt lát cùng ly nc trà trong mùa đông này bạn nhé.
    Sản phẩm ATVSTP.
    Giá bán 10k/ đĩa xôi chè mini. Đường kính bằng miệng cốc (5-6cm).
    Bảo quản 2-4 ngày, nhiệt độ thường.
    Nhận order tối thiểu 10 đĩa. ( Một người ăn hết 2 đĩa ạ )./ 1 order.
    Phí ship 20k/ 1ĐC HN1.


    5/ BÁNH GIO MẬT :


    BÁNH GIO MẬT.
    Giá : 20k/c lớn - 15k/c vừa - 10k/c nhỏ.
    Nhận order tối thiểu 10c.

    Mô tả bánh:
    Bánh nâu vàng đều, rưới thêm mật mía lên thì trong veo như viên ngọc hổ phách. Cắn vào miếng bánh thấy vừa mềm lại vừa dẻo, thỉnh thoảng lại sần sật hạt gạo nếp. Thế rồi tiếp sau đó là vị mát thanh thanh lan khắp khoang miệng, rồi cái hương ngai ngái, hăng hăng nhẹ nhàng và cuối cùng là cái ngọt lịm của mật mía hòa quyện tất cả lại thành một hương vị hài hòa đặc trưng.


    6/ BÁNH DÀY KẸP CHẢ :

    - GIÁ : 20k/ cặp ( đã có gồm giò/ chả ).
    - Nhận order tối thiểu 10 cặp.

    7/ BÁNH CHƯNG :

    BÁNH CHƯNG MẶN
    GIÁ BÁN : 60K/C .
    NHẬN ORDER TỐI THIỂU 2C.

    Bánh chưng nhân mặn ( gạo nếp ngon, đậu xanh, thịt ba chỉ...).
    Không hóa chất độc hại khi luộc, ko chất bảo quản.
    Cảm quan bánh xanh màu, chắc tay, vuông vắn đẹp mắt.
    Bánh rền, ăn thơm ngon đến từng miếng cuối cùng.
    Thích hợp làm quà biếu, thắp hương ngày rằm, lễ tết. Ăn chơi khi thèm.hihi.




    .............................


    ***** MẬT ONG - SỮA ONG CHÚA - PHẤN HOA - CÁC SẢN PHẨM TỪ ONG ******

    SP NHÀ MÌNH CÓ BÁN BUÔN SỐ LƯỢNG LỚN - VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THEO SĐT CHO MÌNH NHÉ.


    Nhà nội HV nhà mình có nghề nuôi ong gần 20 năm nay. Sản phẩm gia đình đã tạo đc uy tín lớn từ trong đến ngoài nc. Các sp đều đc xuất khẩu đi nc ngoài và tạo đc uy tín lấu dài. Vì thế mình đem các sản phẩm về ong lên giới thiệu cùng các bố mẹ.
    Về chất lượng mình xin đảm bảo hàng nguyên chất, ko pha tạp : từ mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa.....
    Nếu các bố mẹ phát hiện hàng kém chất lượng mình xin 1 đền 10 nha!




    1/ MẬT ONG NHÃN :
    - GIÁ MÌNH BÁN LẺ 160K / chai 750ml ( tương đương 1kg ).
    - Hoặc bán theo kg giá 160k/ 1kg.

    2/ SỮA ONG CHÚA :
    - GIÁ BÁN LẺ 200K/ 1lạng ( 2 TRIỆU / 1KG )

    Thông tin sp :

    Sữa ong chúa là chất dịch sánh, rất giàu năng lượng và hoóc môn, do tuyến họng của ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa. Thành phần của sữa ong chúa gồm có protein (với 20 acid amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể), glucid, lipid (chủ yếu là DHA, chất quan trọng cho não bộ). Ngoài ra, nó còn có nhiều vitamin nhóm B, biotin, PP… và các nguyên tố vi lượng. Đặc biệt, trong sữa ong chúa có chứa nhiều hoóc môn giúp kích thích tăng trưởng và cải thiện chức năng sinh lý rất rõ.

    Sữa ong chúa có tác dụng rất bổ dưỡng cho sức khỏe:

    Ngăn ngừa ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch như điều hòa huyết áp.
    Duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ tim và tăng khả năng làm việc của cơ tim.
    Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch, kích thích sự phát dục của cơ thể ở cả hai giới, cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt, làm tăng khả năng thụ thai. – Sữa Ong Chúa làm thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể, nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ , chống ung thư và phóng xạ, kháng khuẩn và chống viêm ,tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch, bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.
    Sữa ong chúa còn giảm stress giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.


    Tác dụng của sữa ong chúa đặc biệt tốt cho làn da. Các nghiên cứu đã chứng minh, sữa ong chúa làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da rõ rệt, giúp da trắng hồng, căng mịn, ngoài ra còn có khả năng sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

    Với các trường hợp da bị lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ, sữa ong chúa được chứng minh là rất hiệu nghiệm. Ngoài các vitamin, DHA, biotin, nó còn cung cấp lượng hoóc môn đáng kể cho cơ thể, làm thay đổi tận gốc các nguyên nhân gây nám da, sạm da. Sữa ong chúa cũng là lựa chọn hàng đầu của các mỹ phẩm cao cấp.

    3/ PHẤN HOA : ( Phấn ong )

    - Giá :
    - Thông tin sp :

    Tác dụng của phấn hoa :
    Trước hết, phấn hoa là một loai thực phẩm thiên nhiên đặc biệt chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chỉ riêng chất dinh dưỡng cơ bản thôi nó đã gấp 5 - 7 lần sữa ngựa hoặc trứng gà. Vì vậy ăn phấn hoa là cách tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể nhất là với người già, trẻ em, phụ nữ, người mới ốm dậy, kém ăn, ăn kiêng, ăn chay…

    Điều đăc biệt ở phấn hoa là tỷ lệ giữa năng lượng và hàm lượng dinh dưỡng là rất thấp nên nó được coi là kho dinh dưỡng siêu nhỏ rất thích hợp cho người béo phì, người đang tập giảm cân…

    Từ xa xưa phấn hoa đã được sử dụng. Chuyện kể rằng, Võ Tắc Thiên sống thời nhà Đường (TQ) thường xuyên sử dụng phấn hoa, bà luôn giữ được sức khoẻ, sự trẻ trung. Trải qua 3 đời vua, năm 68 tuổi, bà đã lên ngôi và trị vì 15 năm thọ tới 83 tuổi (vào thời bấy giờ con người chỉ mơ ước thọ tới tuổi 70). Bà là người phụ nữ đặc biệt, năm 70 tuổi vẫn tràn đầy sinh lực, vẫn còn tuyển chọn những trai tráng khoẻ đẹp làm việc trong 'phụng thần phủ' là nơi hậu cung chuyên phục vụ cho bà. Sau này Từ Hy Thái Hậu (Nhà Thanh) cũng thường xuyên sử dụng phấn hoa và là người có đầu óc quyền lực và tuổi thọ cao.

    Tổng thống Mỹ Ronald Reagan từng bị trọng thương do mưu sát và bị u ác tính nhưng vẫn sống thọ là do đã ăn phấn hoa thường xuyên. Phấn hoa là thực dược cao cấp được tiêu thụ mạnh mẽ ở các nước phát triển như: Nhật, Mỹ, Anh,... mặc dù giá thành rất cao. Những người mẫu ở Pháp có truyền thống sử dụng phấn hoa như một thức ăn lý tưởng.

    Hãy ăn 2-4 thìa cà phê phấn hoa hàng ngày vào thời gian thích hợp (buổi sáng, buổi tối, trước hoặc sau bữa ăn). Lưu ý nhai thật kỹ trước khi nuốt để tránh sặc.

    Hoà 3 thìa phấn hoa vào 100ml nước sôi, khuấy nhanh cho tan hết, chế thêm nước lạnh cho nguội bớt và pha thêm vào chút mật ong cho đủ ngọt ta đã có một cốc sinh tố bổ dưỡng hơn bất kỳ loại sữa dinh duỡng nào. Hãy tin tưởng rằng phấn hoa là thực phẩm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất.

    - Trộn khoảng 1/2 đến 1 thìa phấn hoa vào cháo, bột, nấu chín dùng cho trẻ nhỏ
    - Phấn hoa ngâm r*** 100g/l cho thêm mật ong thành r*** bổ cao cấp.
    - Thành gia vị đặc biệt để chế biến 1 số món ăn cao cấp.

    Những tác dụng đặc biệt trong phòng, chữa bệnh

    Theo y học cổ truyền, phấn hoa vị ngọt, tính bình, có công dụng tư bổ cường tráng, ích khí dưỡng huyết, bổ thận, dùng cho những trường hợp tâm tỳ suy nhược, thận tinh bất túc biểu hiện bằng các triệu chứng như mỏi mệt, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, liệt dương di tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm nhiều lần, muộn con, tắt kinh sớm.
    Trong Y thư cổ Thần nông bản thảo kinh cho rằng nếu dùng phấn hoa thường xuyên, lâu ngày sẽ làm cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng, khí lực sung mãn, trẻ lâu, sống thọ.
    Những nghiên cứu hiện đại trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh rằng phấn hoa có tác dụng phòng chống, chữa trị bệnh sau:
    + Cao huyết áp, xơ vữa động mạch
    + Đái tháo đường
    + Rối loạn Lipit máu
    + Viêm gan, bệnh về gan
    + Ung thư, hỗ trợ điều trị trong giai đoạn hoá trị
    + Bệnh đường tiêu hoá (dạ dày, ruột...)
    + Viêm tiền liệt, u phì đại tiền liệt tuyến
    + Parkinson (run tay chân, giảm trí nhớ…)
    + Liệt dương, suy giảm tình dục
    + Vô sinh
    + Hội chứng tiền mãn kinh
    + Đau đầu, rối loạn tiền đình
    + Bệnh võng mạc, suy giảm thị lực
    + Lao lực
    Đặc biệt phấn hoa và liệu pháp phấn hoa có tác dụng chống lão hoá, chống phóng xạ, tăng cường công năng miễn dịch, thúc đẩy quá trình tạo máu, nâng cao năng lực ghi nhớ, bổ não, điều tiết nội tiết tố, làm đẹp da (làm da hồng hào, mịn màng), đen tóc.
    Sử dụng phấn hoa thường xuyên để phòng chống hầu hết các bệnh nguy hiểm, cơ thể luôn khoẻ mạnh, tươi trẻ và trường thọ.
    Liều dùng: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 thìa (cà phê) vào mỗi buổi sáng và buổi tối trước khi ngủ.

    Những điều nên biết:

    1. Những người có tiền sử dị ứng phấn hoa thì không nên sử dụng phấn hoa ong.
    2. Không sử dụng phấn hoa đã bị biến chất (ẩm mốc, mùi khó chịu)
    3. Phấn hoa có nhiều màu và kích thước hạt khác nhau tuỳ theo loại hoa cho phấn.
    4. Phấn hoa tốt nhất: Màu tươi sáng, khô, mùi thơm, vị bùi ngọt. Phấn hoa rừng có nhiều màu khác nhau đỏ, vàng, nâu, trắng là loại tốt nhất.
    5. Bảo quản phấn hoa ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất nên chứa trong lọ thuỷ tinh, trong hộp sữa bột đã rửa kỹ, trong túi nilông và lưu ý đậy hoặc buộc kỹ vì phấn hoa hút ẩm mạnh.
    6. Trộn lẫn phấn hoa và mật ong theo tỷ lệ 1-1 sau đó cho vào lọ đậy kín cho vào tủ lạnh hoặc để chỗ thoáng mát sẽ thành cao bảo quản được rất lâu. Cao mật phấn dẻo quánh và rất thơm ngon bổ dưỡng.

    ........................


    *** THÔNG TIN LIÊN HỆ ***

    - Mẹ Hà Vi ( E tên Ngọc sn 1983 )
    - ĐT : 0983 07 0983
    - Địa chỉ : Số nhà 15B - Ngõ 166 - Kim Mã - HN.

    - Email & nick chát :ngocvishop@yahoo.com.vn.


    -THANH TOÁN ONLINE:
    - Chủ tài khoản : Nguyễn Bảo Ngọc

    + STK Vietcombank : 0011 0040 10721. (Chi nhánh Ba Đình.)

    + STK Agribank : 1240 2010 29219. ( Chi nhánh Hoàng Mai )

    - Phí ship tính 20-30k/ 1 địa chỉ HN1 tùy đoạn đường xa gần các mẹ nhé !
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ Hà Vi_2004
    Sửa lần cuối: 24/7/2016
  2. hathu222

    hathu222 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/5/2009
    Bài viết:
    1,218
    Đã được thích:
    155
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    chj bán giả cả nư tế nào thế ah???e thích ăn bánh này lắm!
     
  3. kemalum80

    kemalum80 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    12/6/2009
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    515
    Điểm thành tích:
    133
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Cái này nhân trong có thịt ,mộc nhĩ đúng ko ạ?
    Giá cả thê nào đấy nàng ?Mà đc nàng ở đâu ?Phí ship ra sao ?
     
  4. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113




    *** Hình ảnh PR sản phẩm ***

    - Còn đây là hình mẹ Lốc Baby, dùng bánh nhà mình, và đã cất công chụp lại để PR giúp nhà mình. Cảm ơn mẹ Lốc thật nhiều !


    VII/ Ask & answer :

    Tiện đây mình xin up luôn câu hỏi của 1 mẹ, và reply của mình để các mẹ đc rõ. Chắc có lẽ đây cũng là câu hỏi mà nhiều mẹ thắc mắc, nên mình up lên để các mẹ thật sự yên tâm và tin dùng sản phẩm bánh cuốn của mình phục vụ ạ !

    1/ Bánh có hàn the và chất bảo quản ko? Dùng bánh có an toàn ko?
    -
    - E trả lời luôn cho c và mọi người yên tâm nhé. Bánh này do chính c bạn thân của e tự tay làm. Nhà c ấy chuyên làm để giao buôn cho khách. Có cả giấy chứng nhận bảo đảm an toàn thực phẩm c nhé. (Bữa nào rảnh e về quê chụp hình luôn giấy chứng nhận cho mọi người yên tâm). Và tiện đây e cũng khẳng định luôn là ko hề có 1 chất bảo quản, hàn the, hay hóa chất gì cho vào bánh cả. Cái này e đảm bảo với các mẹ nhé . Bởi con e, con c ấy, và cả gia đình ăn ngấu nghiến tì tì hàng trăm chiếc.....Nếu có chất gì thì gd e và nhà c ấy đã ko dám ăn rùi ạ.

    Thứ 2 nữa là sao lại để bánh 1 ngày mà ko hỏng? Bởi bánh đc làm ra từ nguyên liệu mới 100%. Vừa làm xong là e chuyển ra HN luôn. Mà nói thêm là do chính mẹ e đi xe máy mang ra nhé. Bà sợ bánh để lâu ăn ko ngon, con gái mới bán hàng nên muốn đảm bảo bánh ngon cho khách thưởng thức. Vì thế mà e đã hợp đồng gửi ô tô nhưng bà bảo mấy chuyến đầu để bà mang ra giúp. Từ nhà e ra HN chỉ 1h, và khi bánh ra là e giao luôn cho mọi người đấy ạ. Hơn nữa khi e bán bánh này, e muốn khách đc ăn bánh ngon nhất, và cách bảo quản tốt nhất để ko 1 khách nào phải ăn bánh hỏng, bánh chua cả (Vì khi khách ăn bánh hỏng mà có vấn đề gì e rất mang tiếng . Cái này bất kì ai làm về lĩnh vực thực phẩm đều phải đề cao hàng đầu. Vì nhẹ là mất khách, nặng là chịu trách nhiệm trước pháp luật đấy c ạ. Chứ ko đơn thuần chỉ là bán chiếc bánh, và nhận tiền của khách là xong đâu ạ ). Thế nên e hướng dẫn khách là chưa ăn đến phải cho vào ngăn mát tủ lạnh, và khi ăn hâm nóng, hoặc hấp lò vi sóng để bảo đảm chất lượng bánh đc tốt nhất. Chứ bình thường ở quê bánh này để cả ngày cũng chả hề hấn gì đâu c ạ. Nhưng khách cứ bảo quản theo hướng dẫn giúp e, để khi ăn chất lượng đc bảo đảm nhất.

    Hy vọng câu trả lời của e làm c yên tâm. Mong c tiếp tục ủng hộ sản phẩm bánh cuốn của quê e ạ !
    Một lần nữa cảm ơn c rất nhiều về sự góp ý chân thành.! Chúc c 1 ngày vui vẻ, làm việc hiệu quả.

    2/ Bánh Cuốn Hưng Yên giá bán có cao? Khi sử dụng sản phẩm có đame bảo bánh đc bán đúng giá & chất lượng vệ sinh an toàn TP, cũng như cung cách phục vụ ?

    - Còn đây cũng là ý kiến thắc mắc của 1 bạn, mà mình thấy chắc cũng có nhiều mẹ sẽ suy nghĩ như vậy nên mình post lên đây giải đáp giúp các mẹ luôn nha.
    -
    - Nói thật là c cũng may mắn đã đc ăn nhiều món bánh cuốn của Hà Nội, rồi các tỉnh miền Bắc, miền Trung và cả trong Nam. Nói 1 cách công bằng thì bánh cuốn quê c ko thua kém bất kì 1 loại bánh cuốn nào cả. Tất nhiên trường hợp hãn hữu còn phụ thuộc vào khẩu vị riêng, và sở thích của thực khách.

    Bánh quê c có thể ăn không ( cầm 1 chiếc bánh và cứ thế ăn ), ăn với nc chấm của bánh, và cầu kì hơn nữa thì e ăn với hành khô phi thơm, chả quế, thịt nướng, rau thơm, dưa góp......... Hoặc có thể rán lên ăn với rau thơm. Hoặc có thể nấu nc dùng, thêm hành mùi, thịt luộc hay tôm bóc nõn, rồi cắt làm 3-4 chiếc bánh thành món bánh cuốn chan nc, cũng rất ngon và lạ miệng.

    Về thắc mắc của e : "Cứ nghĩ bánh cuốn là món bình dân, mà sao cũng tốn kém vậy" c xin trả lời thế này . Bánh của c bán 150k/50 chiếc ( oder tối thiểu ). Một người ăn tốt thay bữa ăn chính có thể hết 20 chiếc ==> hết 60 k. Đó là ăn tốt nhé. Còn bình thường 3 người ăn hết 1 oder (50 chiếc) ==> mỗi người hết 50k . Theo c nghĩ thời bão giá này, 1 xuất ăn ngon, lạ miệng, đảm bảo vệ sinh, phục vụ tận nơi thì giá 40-50 k sẽ không hề đắt đỏ. Còn ví như e muốn ăn theo sở thích cầu kì, thêm chả hay thịt nướng thì tất nhiên sẽ tốn kém hơn. Như 1 xuất bánh cuốn e ăn ở hàng, để đủ no thay cho bữa chính, c cam đoan cũng ko dưới 50 k đâu.

    C và con c luôn là tín đồ của bánh cuốn. Ngay cái hàng bánh cuốn bán rất đắt hàng đầu ngõ nhà c, mà nhân mộc nhĩ, chứ ko hề có nhân thịt, ăn với miếng chả bé tí bằng 2 ngón tay. Ấy thế mà sáng sáng con c ra ăn cũng hết 50 k mới đủ đô đấy e ạ.

    So các loại bánh ra thì bánh nhà c ăn cực kì tiện. E có thể ăn cầu kì, hoặc ăn dân dã theo đúng cách ăn của bánh là chấm với nc chấm. Hoặc e có thể để vào đĩa, ra bốc vào bốc ăn chiếc 1, vèo 1 cái cũng sẽ hết đĩa bánh. Thật đơn giản, tiện lợi, mà vẫn ngon miệng. Bánh có thể ăn nóng, ăn nguội vẫn rất ổn.

    Thêm 1 lý do nói thêm để e và các mẹ rõ. Bánh c thường đặt mỗi đơn hàng 2000 chiếc, thậm chí hơn. Ngoài ra c bạn c còn nhận làm cho cả nhà hàng.Thế nên vào ngày đặt hàng c ấy phải làm từ trưa. Đầu tiên là làm nhân, rồi xay gạo. Bắt đầu 8h tối đã ngồi vào tráng bánh. Rạng sáng ngồi tự tay cuốn từng chiếc 1, cho đến khi đc ra thành phẩm vài nghìn chiếc bánh. Nói thì đơn giản, nhưng ai đã xem thợ ngồi tráng bánh thì mới biết đc nỗi vất vả, bận rộn của nghề này, để cho ra 1 thành phẩm thơm ngon gửi tới khách hàng, ko đơn giản chút nào đâu ạ. Khi ra sp c lại phải thuê người chở từ quê ra HN, và lúc ấy c mới đi giao cho các mẹ. Bấy nhiêu công đoạn, nên giá thành bánh ra đây thật sự là c chỉ đc lời tí ti. Thậm chí có mẹ đã tự tay alo cho c bảo bán giá thế sao có lãi.? Sao ko tăng lên 3k/1 chiếc. Vì c ấy là người ở cùng quê nên biết rất rõ chi phí tốn kém. Bình thường giao cho nhà hàng ở HN cả nghìn chiếc mà giá đã 2,5k. Trong khi ấy c bán lẻ, giao tận nơi cho khách mới có giá ấy. Nói hơi dài dòng, nhưng chỉ để e biết với chất lượng và giá thành như thế, c đã cố gắng rất nhiều rùi e ạ. E cứ yên tâm mà thưởng thức bánh nhà c, ko phải băn khoăn bất kì điều gì về giá cả, chất lượng, hay VSATTP đâu nha. Thanks e nhiều.

    P/S : Bánh này nhìn giống phở cuốn, nhưng vỏ mỏng, dẻo dai, giòn hơn phở cuốn. C ăn phở cuốn thấy bánh dầy, và bở hơn, mặt bánh cũng ko đc láng bóng bằng bánh cuốn của c e ạ. Một điều nữa là c để ý, tất cả các loại bánh cuốn đều nhất thiết phải ăn với nc chấm, và chả. Nhưng bánh của quê c thì ăn thật tiện. " Solo " vẫn đảm bảo ngon lành, chả phải lệ thuộc vào " anh yêu " nào cả.hihi.[/COLOR]


    Và cả comment của mẹ Khoai ngày hôm qua bên blog của nhà mình, cảm ơn mẹ Khoai nha !

    15:51 22-04-2011 Mẹ nó ơi, tớ đọc blog của mẹ thấy mẹ định bán bánh cuốn HY. Ngày trước tớ làm ở Như Quỳnh gần 4 năm, suốt ngày ăn bánh cuốn ý nên thích lắm. Mẹ nó đã bán chưa? Nếu rồi thì cho tớ đặt với nhé. Có gì pm lại cho tớ để tớ ủng hộ đều đều nhé ( pm qua blog or phone 0912 320 924 nha). Chúc mẹ nó sẽ thành công với dự định này, chắc chắn mọi người ăn 1 lần rồi sẽ muốn đặt tiếp.[/QUOTE]



     
    Sửa lần cuối: 2/1/2016
    ducsonbanmai thích bài này.
  5. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Hôm qua mạng chuối quá nên mất hết bài của mình. Nàng vào xem topic lại giúp mình nha, đã giới thiệu rất kĩ rùi đó. Mong nàng ủng hộ mẹ HV nha !
     
    ducsonbanmai thích bài này.
  6. Heosua_HN

    Heosua_HN Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/1/2008
    Bài viết:
    951
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Chua duoc thu bao gio, Mac du cung la con gai Hung Yen... Hihi nhung mat goc
     
  7. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Thử đi bạn, bảo đảm ko phải hối tiếc đâu á.
     
    ducsonbanmai thích bài này.
  8. hathu222

    hathu222 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/5/2009
    Bài viết:
    1,218
    Đã được thích:
    155
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    mua đầu tiên có đc free ship hông chj????
    e nghiện món này ý!bánh này để mấy hôm trong tủ lạnh mà hấp vi sóng lại ăn vưỡn ngon!trc còn có ông bệnh nhân của bố e mua cho!bjo bác ý mất rùi nên chả bít mua ở đâu!!
     
  9. Heosua_HN

    Heosua_HN Thành viên tích cực

    Tham gia:
    15/1/2008
    Bài viết:
    951
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    83
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Em muon thu lam, nhung den t6 thi si em vi vu mat roi. Oanh dau, tuan sau nhat dinh em ung ho chi
     
  10. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Ok. c sẽ free ship cho e là khách hàng đầu tiên hén!
     
  11. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Nếu lấy từ 200 chiếc trở lên c có thể cho e đặt theo time yêu cầu nha. Còn lấy 50 chiếc thì chắc đợi tuần sau vi vu về rùi ủng hộ c nhá !
     
  12. hathu222

    hathu222 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/5/2009
    Bài viết:
    1,218
    Đã được thích:
    155
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    thứ mấy có bánh vậy ah??30/4 m phải đi quảng châu rùi!nếu trc 30/4 k có bánh thì hẹn hôm khác vậy!
     
    Mẹ Hà Vi_2004 thích bài này.
  13. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Theo lịch là chiều t6 tuần tới sẽ có bánh. E tính giúp c xem nhé. E đã ăn và biết chất lượng ngon rùi hay lấy 200 chiếc cả gia đình cùng ăn, và biếu bạn bè người thân lần đầu đi. Nếu khách lấy từ 200 chiế trở lên c có thể đặt theo time yêu cầu của khách.( Có thể ngay ngày mai cũng đc nhé ). Còn ko thì đi QC về rùi ủng hộ c cũng đc.
     
  14. hathu222

    hathu222 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    9/5/2009
    Bài viết:
    1,218
    Đã được thích:
    155
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    thế chiều t6 e lấy 50 cái đi ah!ship ra hồ đắc di đc k ah?tầm 7h ý ah!chứ mua 200 cái thì k có chỗ để đâu ah!e cũng chưa bít đi QC mấy ngày nữa!
     
    Mẹ Hà Vi_2004 thích bài này.
  15. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Thanks e, vậy e pm cho c địa chỉ và sdt nha. 7h c sẽ mang qua cho e.
     
  16. kutay198x

    kutay198x Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    7/4/2011
    Bài viết:
    1,001
    Đã được thích:
    303
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    đánh dấu.........., chúc chị đắt hàng
     
    Mẹ Hà Vi_2004 thích bài này.
  17. Mẹ Hà Vi_2004

    Mẹ Hà Vi_2004 0983.07.0983

    Tham gia:
    16/1/2011
    Bài viết:
    13,229
    Đã được thích:
    4,886
    Điểm thành tích:
    2,113
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Cảm ơn e, khi nào có nhu cầu thì ới ủng hộ c nha !
     
  18. giadinhKhoai

    giadinhKhoai Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/5/2009
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    Hì, trước tiên là chúc mừng mẹ Hà Vi với dịch vụ này nha, vừa ủng hộ quê hương vừa là nghề tay trái. Chúc mẹ nó đắt hàng ( và tớ tin là thế ).
    Tớ là dân nghiền bánh cuốn quê mẹ đây. Hồi tớ làm nhà máy ô tô xe máy ở Như Quỳnh ý, cứ rằm mồng một hoặc bất cứ khi nào thèm là chị em văn phòng đi lấy bánh về ăn. Ui nhắc đến là thèm... Bánh rất ngon, VP cũng k nhiều người lắm nhưng đặt 200 cái 1 lúc ý, rồi còn đặt cả bánh răng bừa nữa, giò cũng ngon. Mấy năm rồi không làm ở đấy nữa nên không được ăn, thèm lắm ấy. Nay thì có mẹ HVi rồi, hihi.
    Nhân dịp mẹ nó khai trương, mình order 100 chiêc, và thêm 100 chiếc nữa cho chị bạn ( chị ý nghe mình quảng cáo thế là nhờ mình đặt luôn ). Mình sẽ lấy vào trưa thứ 6, địa chỉ ở tòa nhà Tung shing Square, số 2 Ngô QUyền ( sau tòa tháp của BIDV nhé, ngay gần cầu Chương Dương, mẹ HVi từ Hưng Yên lên thì rất tiện đường ). Có gì mẹ nhắn cho mình nha. NGhĩ tới sắp đc ăn bánh, đã.......
     
    Mẹ Hà Vi_2004 thích bài này.
  19. giadinhKhoai

    giadinhKhoai Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/5/2009
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    8
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    A quên nữa, surely tớ sẽ là khách hàng ruột của nhà mẹ đấy.
     
    Mẹ Hà Vi_2004 thích bài này.
  20. thanhngan176

    thanhngan176 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    3/11/2008
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Bánh cuốn mễ sở - hưng yên

    nghe 50 cái thấy oải quá nhi? Mình thích ăn bánh này lắm, dạo trước ở Nguyễn Sơn hay bán nhưng lâu rồi cũng ko thấy đâu. Ăn 50 cái sao mà hết được??
    Mới mở hàng bán lẻ đi bạn, chiều thứ 4 tớ chạy qua Kim Mã lấy bánh. Nếu được cho tớ 30 cái nhé.
     
    Sửa lần cuối: 25/4/2011
    Mẹ Hà Vi_2004 thích bài này.

Chia sẻ trang này